Công việc may ghế đệm ô tô tại Nhật Bản lương bao nhiêu?

Đơn hàng may ghế đệm ô tô là một trong những đơn hàng hiếm có dành cho thực tập sinh đi Nhật, công việc này nghe có vẻ hơi lạ so với rất nhiều bạn trẻ nhưng không phải vì thế mà kém hấp dẫn. Hàng năm đơn hàng may ghế đệm cho ô tô không nhiều và mỗi lần tuyển số lượng cũng rất ít cho nên các bạn nên chớp cơ hội thật nhanh.

Đơn hàng may ghế đệm ô tô chỉ tuyển nữ, người lao động tham gia đơn hàng may này seẽ làm những công việc như may ghế ô tô, may đồ da tựa bọc ghế,… Đây là đơn hàng có mức lương cực cao, công việc nhẹ nhàng, hiện tại đã có TTS Việt làm việc tại đây.

Xem thêm: Những trường hợp không được quay lại Nhật Bản

Từ trước tới nay công việc may mặc tại Nhật bản được xem là một trong những đơn hàng hot được nhiều lao động ưa thích đặc biệt là các bạn nữ. Đơn hàng này có thời gian tăng ca nhiều được bên xí nghiệp Nhật Bản tuyển dụng. Thời gian làm giờ hành chính từ thứ 2 tới thứ 6 thì doanh nghiệp sẽ có khoảng 2-3 tiếng làm thêm và thời gian tăng ca thứ 7, chủ nhật nếu có.

Do đây là đơn hàng thường chỉ tuyển dụng lao động nữ bởi cần sự tỉ mỉ khéo léo , sự chăm chỉ chịu khó và người phụ nữ Việt Nam thì luôn đáp ứng được những tiêu chí này. Vậy nên ngành may mặc tại Nhật Bản luôn được chị em đánh giá cao khi lựa chọn đi XKLĐ ngành dệt may.
 
đơn hàng may ghế đệm ô tô tại Nhật Bản
Xem thêm công việc: giúp việc nhà cho người Nhật Bản

Nói về mức lương dành cho những đơn hàng may tại xứ sở hoa anh đào, có nhiều bạn đặt câu hỏi cho chúng tôi muốn được giải đáp về thu nhập cũng như các chế độ của công việc làm may. Thường mức lương của đơn hàng may mặc dành cho người lao động đi làm việc tại Nhật Bản sẽ dao động từ 135.000 –  150.000 yên / tháng, lương này chưa tính làm thêm. Thực tập sinh được công ty hỗ trợ nơi ở và ăn trưa.

Công việc may ghế đệm ô tô tại Nhật Bản lương bao nhiêu? Thông tin mới nhất đơn hàng tuyển dụng do công ty may đệm ghế xe hơi tại Gifu – Nhật Bản:

Số lượng: 6 người

Độ tuổi từ 18 đến 35 tuổi

Trình độ học vấn: học cấp 3 trở lên

Thị lực tốt, sức khỏe tốt, không mù màu không bị rối loạn sắc giác, đạt tiêu chuẩn sức khỏe khám tại bệnh viện chỉ định

Tình trạng hôn nhân: không yêu cầu

Người biết sử dụng máy may. Ưu tiên những người có kinh nghiệm

Yêu cầu khác: Nhanh nhẹn, ý thức tốt, có khả năng học tiếng Nhật. Trình độ tiếng Nhật lúc xuất cảnh đạt N5 . Luôn tuân thủ luật pháp Nhật Bản.

Mức lương cơ bản: 144.500 yên / tháng. Tiền thuế là 1950 yên, tiền BHXH là 20441 yên. Chi phí tiền điện nước, tiền gas…thực tập sinh tự trả theo số lượng thực tế.

Trợ cấp đào tạo tháng đầu: 60. 000yên

Các chế độ bảo hiểm theo quy định luật pháp hiện hành của Nhật

Phỏng vấn qua mạng

Thời gian xuất cảnh dự kiến sau trúng tuyển khoảng 4-6 tháng.

Đơn hàng may ghế đệm ô tô tại Nhật Bản khởi động, chờ hồ sơ của các bạn trẻ đăng ký ngay trong tháng 6. Thực tập sinh tham khảo thông tin văn hóa ăn uống của người Nhật 

Người lao động trước khi đăng ký nên tìm hiểu kỹ thông tin để được hỗ trợ tư vấn cụ thể. Hiện nay có rất nhiều công ty, nhà tuyển dụng đăng tin tuyển lao động đi xkld ở Nhật Bản cho  nên cần phải chọn lọc thông tin chính xác tránh gặp phải tình trạng lừa đảo.

Hồ sơ cần chuẩn bị trước khi tham gia chương trình thực tập sinh Nhật Bản, chỉ có hồ sơ sức khỏe thì chưa cần, bởi  khi tới công ty XKLĐ đăng ký lúc đó mới đi khám sức khỏe tại bệnh viện, lúc này bạn sẽ được tư vấn và hướng dẫn quy trình đi khám sức khỏe dành cho người lao động đi nước ngoài.
Bệnh viện chỉ định thường là Bệnh viện đa khoa Tràng An hoặc Bệnh viện Giao Thông Vận Tải.

Ngoài ra khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản , bạn cần làm hồ sơ giấy tờ khác như sau:

– Sơ yếu lý lịch
– Căn cước công dân, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu photo công chứng
– Bằng cấp cao nhất photo công chứng 
– Giấy xác nhận nhân sự 
– Giấy tờ xác nhận tình trạng hôn nhân
– Hộ chiếu

Trên đây là một số thông tin cần biết về đơn hàng may ghế đệm ô tô tại Nhật, giải đáp thắc mắc công việc may ghế đệm ô tô tại Nhật Bản lương bao nhiêu?…người lao động có thể tham khảo các bài viết khác trên website để hiểu hơn về thị trường lao động này. Lưu ý: Website Phanvanit.com không tuyển dụng lao động đi nước ngoài.

đơn hàng may mặc nhật bản

đơn hàng đi nhật 1 năm

đơn hàng điện tử đi nhật

 

Categories: Thủ thuật Web

Leave A Reply

Your email address will not be published.