1 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt và 5 thông tin cần biết

1 bath Thái bằng bao nhiêu tiền Việt Nam là một trong hàng trăm câu hỏi trước khi sang Thái Lan làm việc hoặc du lịch, bởi sang bất cứ quốc gia nào chúng ta cần phải mang theo tiền của quốc gia đó để có thể dễ dàng chi tiêu và sang Thái Lan cũng vậy. Người Thái thường dùng đồng bath để giao dịch hàng hóa. Vậy giá trị 1 bath bằng bao nhiêu tiền Việt? . Hãy cùng phanvanit.com tìm hiểu và quy đổi tiền Thái Lan sang tiền Việt Nam nhé.

Tìm hiểu về Bath Thái Lan

Với những ai có ý định đi xuất khẩu lao động Thái Lan thì đồng bath Thái là vấn đề đáng quan tâm. Trước khi quy đổi giá trị 1 bath bằng bao nhiêu tiền Việt , chúng ta hãy tìm hiểu sơ qua về đồng bath Thái Lan nhé.

Bath là đơn vị tiền tệ của đất nước Thái Lan, đồng bath có tên gọi khác là Baht ký hiệu là THB ( ฿ ) do ngân hàng Thái Lan phát hành. Bath Thái được lưu thông hàng ngày trong giao dịch mua bán hàng hóa tại Thái Lan. Hiện tại, bath có đồng tiền kim loại và tiền giấy.

Tờ tiền giấy bao gồm: 1000฿, 500฿, 100฿, 50฿, 20฿

Tiền xu gồm 10฿, 5฿, 2฿, 1฿, 1, 5, 10, 25, 50 satang

Theo quy định của Luật pháp Thái Lan. Khách du lịch khi tới Thái Lan phải mang theo tối thiểu là 20.000 bath tương đương với 700$.

bath thái lanđồng bath thái lan

1 bath bằng bao nhiêu tiền Việt?

Trị giá của 1 bath được tính dựa vào tỉ giá tiền Thái Lan trên thị trường. Cập nhật tỷ giá ngoại tệ ngày hôm nay, 1 bath bằng bao nhiêu tiền Việt?

1 bath = 672,26 VND

10 bath = 6722,56 VND

500 bath = 336128,04 VND

1000 bath = 672256,08 VND

10000 bath = 6722560,78 VND

1 triệu bath = 672256078,4 VND

Dựa vào bảng tỷ giá trên chúng ta thấy đồng bath Thái Lan có xu hướng giảm nhẹ.

1 bath bằng bao nhiêu tiền Việt? 1 bath bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Tại các ngân hàng 1 bath bằng bao nhiêu tiền Việt, dưới đây là thông tin giá mua và giá bán đồng bath Thái Lan.

Ngân hàng Vietcombank mua bath Thái với giá 616,10 VND/1 bath

Ngân hàng HD Bank mua tiền mặt cao nhất 683,93 VND / bath

Ngân hàng Đông Á bán tiền mặt thấp nhất 700 VND/ bath

Thời điểm đồng bath thái có mệnh giá cao nhất trên thị trường là n= 780,59 VND

Bây giờ thì bạn đã biết 1 bath Thái bằng bao nhiêu tiền Việt chưa, ở bên Thái Lan chỉ sử dụng Bath và Đô La Mỹ trong giao dịch mua bán, nếu bạn không muốn rắc rối hãy đổi tiền Bath trước khi sang Thái nhé. Tìm hiểu trước thời tiết khí hậu Thái Lan để chuyến đi thuận lợi.

Đổi bath Thái sang tiền Việt ở đâu?

Sau khi đã biết được trị giá 1 bath bằng bao nhiêu tiền Việt Nam , bạn muốn đổi tiền có thể tham khảo những địa điểm đổi tiền uy tín. Theo mình được biết thì ngân hàng và tiệm vàng là hai nơi có nhiều người trao đổi mua bán ngoại tệ nhất.

Đổi đồng bath Thái sang tiền Việt ở các tiệm vàng nằm trên đường Hà Trung hoặc Lê Thánh Tôn

Tại ngân hàng, khi đổi tiền Thái Lan số lượng nhiều thì phải làm thủ tục giấy tờ theo yêu cầu. Còn ở tiệm vàng, bạn nên cẩn thận khi đổi tiền bởi nhiều tiệm vàng không được phép trao đổi mua bán ngoại tệ đâu nhé.

Tiền Thái Lan cũng như các ngoại tệ khác sẽ thay đổi lên xuống mỗi ngày, bạn muốn biết 1 bath bằng bao nhiêu tiền Việt, hãy cập nhật liên tục tỷ giá tiền Thái Lan trên website nhé.

đổi tiền bath thái lan

Như vậy chúng tôi đã giải đáp thắc mắc 1 bath bằng bao nhiêu tiền Việt và cập nhật địa điểm đổi tiền Thái Lan, hi vọng bài viết hữu ích cho những ai sắp đặt chân tới xứ Chùa Vàng. Trước khi đi bạn nên đổi tiền Việt sang tiền Thái Lan để có chi phí thấp nhất, đặc biệt là đổi nhiều tiền lẻ cho tiện chi tiêu nhé.

Những câu hỏi liên quan: 1 bath bằng bao nhiêu tiền việt,1000 bath bằng bao nhiêu tiền việt,1 bạt thái bằng bao nhiêu tiền việt,100 bath bằng bao nhiêu tiền việt,1 bath bằng bao nhiêu tiền việt nam,20 bath bằng bao nhiêu tiền việt,2 triệu bath bằng bao nhiêu tiền việt

Có thể bạn quan tâm:

Categories: Tin Tức

30 Comments

 1. muốn đổi tiền thái lan thì đổi ở đâu vậy. 12400 bath thái lan bằng bao nhiêu tiền việt nam

  Reply
 2. doi tien thai lan o dau vay , em sap di sang thai lan choi may ngay. muon doi it tien viet ra tien thai lan de mang theo

  Reply
 3. 1 bath thái băng bao nhiêu tiền việt nam? Đổi tiền thái lan ở đâu giá cao. Mình muốn đổi 2000 bath thái

  Reply
 4. tiền thái lan đổi ở đâu. 1 bạt bằng bao nhiêu.bữa trước đi thái còn ít tiền giờ muốn bán đi

  Reply
 5. cho mình hỏi. tỷ giá tiền thái lan hôm nay . mình muốn đổi 1000 bạt thái lan ra tiền Việt thì đổi chỗ nào vậy

  Reply

Leave A Reply

Your email address will not be published.