1 Bath bằng bao nhiêu tiền Việt? Giá trị đồng Bath Thái

1 bath bằng bao nhiêu tiền Việt là câu hỏi mà những ai sắp đi Thái Lan làm việc hoặc du lịch sẽ quan tâm nhiều bởi sang bất cứ nước nào chúng ta cần phải mang theo tiền của nước đó để có thể dễ dàng chi tiêu và sang Thái Lan cũng vậy. Người Thái thường dùng đồng bath để giao dịch hàng hóa. Vậy giá trị 1 bath thái bằng bao nhiêu tiền Việt? . Hãy cùng phanvanit.com tìm hiểu và quy đổi tiền Thái Lan sang tiền Việt Nam nhé.

Tìm hiểu về Bath Thái Lan

Bath là đơn vị tiền tệ của đất nước Thái Lan, bath còn có tên gọi khác là Baht ký hiệu là THB ( ฿ ) do ngân hàng Thái Lan phát hành. Bath được lưu thông hàng ngày trong giao dịch mua bán hàng hóa tại Thái Lan. Hiện tại, đồng bath thái có cả loại tiền kim loại và tiền giấy.

Tờ tiền giấy bao gồm: 1000฿, 500฿, 100฿, 50฿, 20฿

Tiền xu gồm 10฿, 5฿, 2฿, 1฿, 1, 5, 10, 25, 50 satang

Theo quy định của Luật pháp Thái Lan. Khách du lịch khi tới Thái Lan phải mang theo tối thiểu là 20.000 bath tương đương với 700$

bath thái lanđồng bath thái lan

1 bath bằng bao nhiêu tiền Việt

Mệnh giá bath Thái được tính dựa trên tỉ giá của tiền Thái Lan trên thị trường. Check tỷ giá ngày hôm nay, 1 bath Thái bằng bao nhiêu tiền Việt?

1 bath bằng 695,87 tiền Việt

10 bath bằng 6 958,74 tiền việt

100 bath bằng 69 587,39 tiền Việt

1000 bath bằng 695 873,88 tiền Việt

10000 bath bằng 6 958 738,82 tiền Việt

1 triệu bath bằng 695 873 882,1 tiền Việt

Nhìn tỷ giá trên chúng ta thấy đồng bath Thái Lan đang giảm

1 bath bằng bao nhiêu tiền Việt? 1 bath bằng bao nhiêu tiền Việt?

Hôm nay, tại các ngân hàng đổi 1 bath bằng bao nhiêu tiền Việt?

Ngân hàng Vietcombank mua bath Thái cao nhất: 645.17 VND/1 bath

Ngân hàng Vietcombank bán chuyển khoản cao nhất: 743.77 VND/1bath

Thời điểm bath thái có mệnh giá cao nhất trên thị trường là n= 780,59 VND

Bây giờ thì bạn đã biết 1 bath bằng bao nhiêu tiền Việt chưa? Lưu ý khi sang Thái Lan, sẽ chỉ mua bán trên Bath Thái Lan và Đô La Mỹ. Nếu bạn không muốn rắc rối hãy đổi tiền Bath trước khi sang Thái nhé.

Đổi bath Thái sang tiền Việt ở đâu?

Sau khi đã cập nhật được 1 bath bằng bao nhiêu tiền Việt Nam thì bạn tìm tới địa chỉ đổi tiền uy tín nhé. Theo mình được biết thì có thể ra ngân hàng hoặc tới các tiệm vàng nhé.

Có thể đổi tiền bath Thái sang tiền Việt tại ngân hàng hoặc tới tiệm vàng phố Hà Trung – Hà Nội, đường Lê Thánh Tôn – Tp. HCM..

Tại ngân hàng, khi đổi số lượng nhiều thì phải làm thủ tục giấy tờ theo yêu cầu. Còn ở tiệm vàng bạn dễ bị phạt nếu bắt gặp tiệm vàng đó không được phép mua bán ngoại tệ.

Tiền Thái Lan cũng như các ngoại tệ khác sẽ thay đổi lên xuống mỗi ngày, do đó các bạn muốn biết 1 bath Thái bằng bao nhiêu tiền Việt hãy cập nhật liên tục thông tin trên website nhé.

đổi tiền bath thái lan

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc 1 bath bằng bao nhiêu tiền Việt cộng với những địa điểm đổi tiền trên, hi vọng bài viết hữu ích cho những ai sắp du lịch Thái Lan. Trước khi đi bạn nên đổi sang tiền Thái đặc biệt là đổi nhiều tiền lẻ nhé.

Những câu hỏi liên quan: 1 bath bằng bao nhiêu tiền việt, 1000 bath bằng bao nhiêu tiền việt, 1 bạt thái bằng bao nhiêu tiền việt, 100 bath bằng bao nhiêu tiền việt, 1 bath bằng bao nhiêu tiền việt nam, 20 bath bằng bao nhiêu tiền việt, 2 triệu bath bằng bao nhiêu tiền việt

Có thể bạn quan tâm:

Categories: Tin Tức

Tags:

30 Comments

 1. muốn đổi tiền thái lan thì đổi ở đâu vậy. 12400 bath thái lan bằng bao nhiêu tiền việt nam

  Reply
 2. doi tien thai lan o dau vay , em sap di sang thai lan choi may ngay. muon doi it tien viet ra tien thai lan de mang theo

  Reply
 3. 1 bath thái băng bao nhiêu tiền việt nam? Đổi tiền thái lan ở đâu giá cao. Mình muốn đổi 2000 bath thái

  Reply
 4. tiền thái lan đổi ở đâu. 1 bạt bằng bao nhiêu.bữa trước đi thái còn ít tiền giờ muốn bán đi

  Reply
 5. cho mình hỏi. tỷ giá tiền thái lan hôm nay . mình muốn đổi 1000 bạt thái lan ra tiền Việt thì đổi chỗ nào vậy

  Reply

Leave A Reply

Your email address will not be published.