XKLĐ Singapore làm công việc gì? Mức lương?

Bên cạnh thị trường lao động hot như XKLD Nhật Bản, Hàn QUốc, Đài Loan thì Singapore được khá nhiều người quan tâm. XKLD Mỹ cũng được nhiều bạn tìm hiểu trên website này.

Singapore vốn không phải là thị trường lao động tuyển dụng số lượng lớn nhưng đây cũng được xem là việc làm hấp dẫn dành cho các bạn trẻ. Hômm nay mình sẽ cập nhật thông tin mới nhất về chương trình đi xuất khẩu lao động Singapore đặc biệt là đơn hàng dành cho các bạn nam.

1. Ngành nghề cần tuyển đi XKLĐ Singapore

Thợ mộc, cốp pha: 80 người

Thợ Trát: 50 người

Thợ ốp lát: 20 người

Thợ sắt: 50 người

2. Yêu cầu công việc

Giới tính: Nam

Độ tuổi: 22 – 45

Sức khỏe tốt, chăm chỉ. Không có tiền án tiền sự

3. Chế độ làm việc và quyền lợi dành cho người lao động

Thời hạn hợp đồng: 2 năm ( có thể gia hạn)

XKLD Singapore Dự kiến xuất cảnh: khoảng 2-3 tháng sau khi hoàn thiện hồ sơ

Mức lương cơ bản: 19 triệu / tháng. Tổng thu nhập: khoảng 28 triệu / tháng ( làm 10 – 12 tiếng / ngày)

Thời gian làm việc: 8 tiếng/ ngày. 24 ngày / tháng . Công ty có nhiều việc làm thêm tăng ca cho người lao động.

Chế độ ăn uống: Người lao động được cung cấp nơi ở miễn phí. Mỗi tháng chi trả khoảng 3 triệu tiền ăn cho công ty dịch vụ cung cấp đồ ăn , bởi theo quy định của chính phủ Singapore chỗ ở này không được nấu nướng.

Người lao động được công ty chi trả tiền vé máy bay lượt về sau khi hết hạn hết đồng.

Các quyền lợi khác được áp dụng theo luật lao động của Singapore và chủ sử dụng

4. Hồ sơ giấy tờ đi XKLĐ Singapore

Hộ chiếu còn thời hạn từ 3 năm trở lên.

Chứng minh thư, thẻ căn cước công dân (thông tin phải trùng với hộ chiếu)

Ảnh thẻ 4×6. Hồ sơ (mẫu công ty cấp)

Phiếu tiêm vaccine bản gốc, mũi tiêm cuối không quá 9th

Người lao động sau khi trúng tuyển cần phải hoàn tất thủ tục hồ sơ theo yêu cầu từ phía công ty XKLĐ tuyển dụng đi lao động đi làm việc tại Singapore. Nếu không hoàn thành thủ tục đúng hạn, công ty sẽ thay thế người khác vào đơn hàng.

Lưu ý: Những loại vaccine được chấp nhập tại Singapore như Pfizer/BioNtech, Moderna, Astrazeneca, Janssen, Serum Institube of India. Rieeng Sinopham/Sinovae (Vero Cell) cần phải tiêm đủ 3 mũi. Không chấp nhận Vaccine Cuba và Vaccine Nga .

Đây là cơ hội việc làm cho những ai có kinh nghiệm và mong muốn đi làm về xây dựng. Xuất khẩu lao động Singapore rất ít đơn hàng chính vì vậy công việc tại đây luôn được săn đón.

Mặc dù thu nhập khá hấp dẫn nhưng thị trường lao động xuất khẩu Singapore vẫn chưa phải là chính thức giống như Nhật Bản hay Đài Loan. XKLĐ Singapore vẫn còn nhiều mối lo ngại về phần thủ tục giấy tờ, có rất nhiều công ty thiếu uy tín làm thủ tục cho người lao động đi bất hợp pháp điều này ảnh hưởng rất lớn tới lĩnh vực XKLĐ hiện nay.

Xem thêm: Bản đồ nước Mỹ

Thị trường Singapore khá phù hợp với nhiều lao động Việt tuy nhiên lại không được chắc chắn vì vấn đề hợp pháp vậy nên người lao động cần phải lưu ý. Trước khi đi XKLĐ hãy tìm hiểu thật kỹ nơi mà các bạn đến, tìm hiểu công ty XKLĐ sẽ đưa các bạn đi bởi vì có râts rất nhiều trường hợp vội vàng tham gia rồi tới khi mới vỡ lẽ là bị lừa.

Nhật Bản đang là thị trường hot nhất hiện nay, số lượng người đăng ký thamg gia mỗi năm lên tới hàng trăm ngàn người bởi vì sự ổn định, mức thu nhập cao và ít rủi ro nhất cho nên luôn được các bạn trẻ đánh giá cao.

Phanvanit.com không tuyển dụng lao động đi XKLĐ Singapore nhé mọi người, website chỉ các chia sẻ thông tin liên quan tới thi trường XKLĐ nói chung để các bạn tham khảo.

Bài viết được xem nhiều:

 

 

 

Categories: Tin Tức

Leave A Reply

Your email address will not be published.