1 Tỷ Won Bằng Bao Nhiêu Tiền Việt (ngày hôm nay)

thaomainguyen…98@gmail.com: Cho em hỏi 1 tỷ won bằng bao nhiêu tiền Việt ?, em đang làm việc tại Hàn Quốc và có ý định về VN trong năm sau, em có tiết kiệm được một khoản tiền muốn đổi tiền won sang tiền Việt nhưng không biết tỷ giá đồng won hiện tại bao nhiêu? Về VN đổi tiền hay đổi tại Hàn Quốc luôn? Mong được giải đáp sớm!

Chào bạn,

1 tỷ won bằng bao nhiêu tiền Việt? Đồng won là một trong những ngoại tệ được nhiều người Việt biết đến, từ khi nước ta xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc, người dân đã tìm hiểu những thông tin liên quan tới xứ sở kim chi trong đó có tỷ giá đồng won. Bên cạnh đồng tiền của Nhật thì tiền won Hàn Quốc được tìm kiếm nhiều nhất trong thời gian qua. Các bạn có biết 1 tỷ won bằng bao nhiêu tiền Việt không? Hãy cũng phanvanit.com tìm hiểu nhé.

Vài nét về Đồng won Hàn Quốc

Trước khi trả lời câu hỏi: 1 tỷ won bằng bao nhiêu tiền việt, chúng ta cần phải biết sơ qua về nguồn gốc xuất xứ của won Hàn Quốc.

Đồng Won là đơn vị tiền tệ của đất nước Hàn Quốc, ký hiệu là ₩ , viết tắt là KRW

Đồng won Hàn Quốc hiện 2 loại là tiền xu và tiền giấy. Các mệnh giá đồng won hiện nay: 1 won, 5 won, 10 won, 50 won, 100 won, 1000 won, 5000 won, 10000 won và 50000 won.

Trên các đồng tiền xu luôn có khắc biểu tượng văn hóa lịch sử, còn với tiền giấy luôn là hình ảnh các nhân vật nổi tiếng trong lịch sử. Mỗi một mệnh giá thể hiện những hình ảnh lịch sử khác nhau mang nhiều ý nghĩa dân tộc. Mệnh giá thấp nhất đang là 1 won, so với đồng tiền VN, 1 tỷ won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam?

1 tỷ won bằng bao nhiêu tiền Việt

Hàn Quốc là nước phát triển nên thu nhập và mức sống luôn cao hơn ở VN. Những ai đã đang và sắp đi sang Hàn Quốc học tập và làm việc luôn thắc mắc giá trị tiền won hiện nay như thế nào, mặc dù thu nhập cao nhưng đồng 1 won lại có trị giá thấp khá thấp. Hãy cùng đổi giá trị 1 tỷ won bằng bao nhiêu tiền Việt.

1 tỷ won bằng bao nhiêu tiền Việt1 tỷ won bằng bao nhiêu tiền Việt

1 won = 18,14 VNĐ

1000 won = 18144,12 VNĐ

50000 won = 907205,91 VNĐ

1 tỷ won = 18 144 118 290 VNĐ

(1 tỷ won bằng 18 144 118 290 tỷ tiền Việt Nam)

50 tỷ won bằng 907 205 914 500 tiền việt

Với các bạn thường xuyên cập nhật tỷ giá won chắc đã biết đồng won hiện nay đang có xu hướng giảm, dự báo có thể giảm nhẹ trong thời gian tới. Đây là tin không vui đối với nhiều người Việt đang làm việc tại Hàn Quốc.

Bạn đã biết 1 tỷ won bằng bao nhiêu tiền Việt chưa? thông tin trên là tỷ giá trên thị trường thời điểm hiện tại, bạn nên cập nhật thường xuyên để biết thời gia nào là tốt nhất để đổi tiền.

Bạn có thể đổi tiền ngay tại Ngân hàng bên Hàn Quốc hoặc về Việt Nam đều được, trước khi đổi won hàn quốc sang tiền Việt hãy cập nhật tỷ giá đồng won. Ở VN có thể tham khảo đổi tiền ở các tiệm vàng chuyên mua bán ngoại tệ.

Trên đây phanvanit.com đã cung cấp một số thông tin trả lời 1 tỷ won bằng bao nhiêu tiền Việt Nam. Nếu bạn đang băn khoăn không biết đổi 1 tỷ won bằng bao nhiêu tiền Việt, hãy liên hệ tới các ngân hàng uy tín để cập nhật tỷ giá mới nhất hoặc để lại bình luận dưới bài viết, chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn.

Tham khảo: 200 nghìn won bằng bao nhiêu tiền Việt

Categories: Tin Tức

3 Comments

  1. thông tin chia sẻ hữu ích, em đang tìm hiểu về đất nước Hàn Quốc và sắp đi sang đây

    Reply

Leave A Reply

Your email address will not be published.