Tuyển 18 Nam XKLĐ Nhật Bản làm công việc in ấn

Thêm một đơn hàng trong tháng này dành cho các bạn nam độ tuổi từ 18 đến 30. Công việc chính làm trong nhà máy in ấn. Việc làm này không yêu cầu tay nghề, nếu bạn nào có kinh nghiệm làm việc rồi thì càng tốt. Chương trình xuất khẩu lao động tại Nhật Bản với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho những ai muốn thi tuyển sớm.

Nội dung đơn hàng

Ngành nghề: In ấn

Vị trí tuyển dụng: thực tập sinh

Số lượng tham gia: 18 người

Số lượng cần tuyển: 06 người

Nơi làm việc: tỉnh Kanagawa Nhật Bản

Nội dung công việc: in ấn, đóng sách

Hợp đồng lao động: 3 năm

Độ tuổi: 20 – 30 tuổi

Giới tính: Nam

Trình độ học vấn: tốt nghiệp cấp 3 trở lên

Kinh nghiệm: có kinh nghiệm là một lợi thế

Ngoại hình: cao 1m60 trở lên

Thi lực: 6/10 trở lên

Hình xăm: không

Yêu cầu khác: Người sức khỏe tốt, chăm chỉ học tiếng Nhật, ngoan ngoãn, trung thực và tiếp thu tốt. Ứng viên kiên trì, có ý thức kỷ luật.

Hình thức tuyển dụng: phỏng vấn trực tiếp

Lương cơ bản: 180.000 yên/ tháng (chưa kể tăng ca).

Trợ cấp tu nghiệp: 60.000 yên / 1 tháng đầu tại nghiệp đoàn

Chế độ tăng lương, thưởng theo quy định công ty

Công ty có khu nhà ở cho người lao động.

Chế độ bảo hiểm và các quyền lợi khác theo quy định luật pháp Nhật Bản.

Thời gian làm việc: ngày làm 8 tiếng, nghỉ thứ 7 và CN.

Xem ngay >> chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản 3 năm

Ngành in ấn tại Nhật Bản

Ngành in ấn tại Nhật Bản là một ngành công nghiệp quan trọng và đa dạng với giá trị ước tính khoảng 50 tỷ đô. Nhu cầu về nhân lực cũng tăng cao do đó nhiều xí nghiệp muốn tuyển dụng lao động Việt Nam.

Nhật Bản là nơi phát triển ngành in ấn với nhiều công ty lớn như Toppan Printing Co., Ltd. là một trong những công ty hàng đầu thế giới, nổi tiếng với công nghệ in kỹ thuật số và in offset tiên tiến. Dai Nippon Printing Co., Ltd cũng là một tên tuổi lớn trong ngành, hoạt động đa dạng từ in ấn đến sản xuất phim và thiết bị điện tử. Công ty Riso Kagaku Corporation chuyên về các giải pháp in ấn văn phòng và giáo dục.

Lĩnh vực in ấn ở Nhật dẫn đầu trong phát triển công nghệ in phun tiên tiến, bao gồm in 3D và in phun siêu nhỏ​. Ngành in Nhật Bản đang chuyển hướng mạnh mẽ sang các giải pháp in bền vững. Các công ty trong ngành đang hợp tác để chia sẻ công nghệ và tài nguyên, nhằm tăng cường hiệu quả và thúc đẩy đổi mới.

Phân khúc thị trường

  • In thương mại: Chiếm tỷ trọng lớn nhất với giá trị sản xuất 135.32 tỷ JPY.
  • In bao bì: Đứng thứ hai với giá trị sản xuất 82.56 tỷ JPY.
  • Xuất bản: Gồm in sách, tạp chí, báo và các ấn phẩm khác, đóng góp quan trọng vào tổng giá trị sản xuất của ngành​.

Ngành in ấn Nhật Bản cũng đối mặt với một số thách thức như cạnh tranh thị trường, nhu cầu đổi mới liên tục và yêu cầu về bền vững môi trường. Tuy nhiên, các cơ hội lớn đến từ việc áp dụng các công nghệ mới như in 3D và in kỹ thuật số, cũng như nhu cầu ngày càng tăng về các giải pháp in tùy chỉnh và chất lượng cao​.

Lĩnh vực in ấn tại Nhật Bản đang phát triển mạnh mẽ với sự đổi mới không ngừng và cam kết về tính bền vững, tạo nên nhiều cơ hội mới và thách thức đối với các doanh nghiệp trong ngành.

Ngoài đơn hàng in ấn tại tỉnh Kanagawa, công ty còn rất nhiều đơn hàng khác đang tuyển dụng thực tập sinh và kỹ sư, nếu bạn muốn ứng tuyển hãy liên hệ ngay với Vina Japan để được tư vấn hướng dẫn thủ tục.

Hotilne: 0985.61.5759

Có thể bạn quan tâm:

Categories: Tuyển Dụng

Leave A Reply

Your email address will not be published.