Tuyển 06 Kỹ sư thiết kế kết cấu xây dựng tại Tokyo Nhật Bản

Như các bạn đã biết kỹ sư xây dựng làm việc tại Nhật Bản thường nhận được nhiều đãi ngộ tốt, khi ngành xây dựng phát triển mạnh mẽ kéo theo nhu cầu cao về nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực này. Đây chính là cơ hội tốt cho các bạn trẻ học ngành xây dựng và có mong muốn sang Nhật làm việc. Bạn nào đang có ý định đi xuất khẩu lao động Nhật Bản diện kỹ thuật viên có thể tham khảo đơn này.

Nội dung đơn hàng

Ngành nghề: xây dựng

Vị trí tuyển dụng: kỹ sư

Số lượng tham gia: 06 người

Số lượng cần tuyển: 03 người

Nơi làm việc: Tokyo – Nhật Bản

Nội dung công việc: Thiết kế kết cấu xây dựng, vẽ CAD…

Hợp đồng lao động: 3 năm

Độ tuổi: 20 – 33 tuổi

Giới tính: Nam

Trình độ học vấn: tốt nghiệp CĐ, ĐH các ngành liên quan đến xây dựng, kiến trúc, giao thông, thủy lợi..

Kinh nghiệm: có kinh nghiệm vẽ CAD

Ngoại hình: cao 1m60 trở lên; cân nặng 52kg trở lên

Sức khỏe, thể lực: Tốt

Tình trạng hôn nhân: Không yêu cầu

Yêu cầu khác: Đơn hàng nhận cả thực tập sinh về nước có khai bằng và tuân thủ quy định phát luật Nhật Bản. Ứng viên chăm chỉ, kiên trì và có quyết tâm cao.

Hình thức tuyển dụng: phỏng vấn trực tiếp

Lương cơ bản: 250.000 yên/ tháng (chưa tính làm thêm)

Trợ cấp tháng đầu: 70.000 yên

Tăng lương, tiền thưởng theo năng lực hiệu quả công việc

Phụ cấp: tiền nhà ở, phương tiện đi lại

Chế độ bảo hiểm và các quyền lợi khác theo quy định luật pháp Nhật Bản.

Làm việc 8h/ngày, làm ngoài giờ tính tăng ca. Giải lao 90 phút.

Đơn hàng dành cho diện kỹ sư cho nên chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản rất thấp.

Lợi ích khi lựa chọn đơn hàng kỹ sư xây dựng

Vị trí kỹ sư xây dựng có mức lương khởi điểm cao so với nhiều ngành nghề khác. Mức lương trung bình của một kỹ sư xây dựng tại Nhật Bản trên 20 man tùy thuộc vào kinh nghiệm và vị trí công việc.

Kỹ sư xây dựng làm việc tại Nhật Bản thường được hưởng đầy đủ các phúc lợi xã hội như bảo hiểm y tế, bảo hiểm hưu trí và các khoản trợ cấp khác. Nhiều công ty còn cung cấp bảo hiểm tai nạn lao động và các chế độ nghỉ phép, nghỉ lễ đầy đủ.

Các công ty xây dựng tại Nhật Bản thường có lộ trình thăng tiến rõ ràng cho nhân viên, tạo điều kiện cho kỹ sư có cơ hội phát triển nghề nghiệp lâu dài và vững chắc.

Nhật Bản nổi tiếng với môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại và có tổ chức cao. Các kỹ sư được làm việc trong các dự án lớn, sử dụng công nghệ tiên tiến và tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn cao.

Mặc dù ngành xây dựng thường có yêu cầu cao về thời gian và công sức, nhiều công ty tại Nhật Bản đang cải thiện chính sách để giúp nhân viên cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân, như áp dụng giờ làm việc linh hoạt và cung cấp các dịch vụ hỗ trợ nhân viên.

Làm việc tại Nhật Bản mang lại cơ hội trải nghiệm văn hóa độc đáo và phong phú, từ ẩm thực đến các lễ hội truyền thống.

Với mức lương cao và chi phí sinh hoạt hợp lý, tham gia đơn hàng kỹ sư xây dựng tại Tokyo Nhật Bản sẽ mang lại nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp.

Tuy nhiên rào cản ngôn ngữ sẽ khiến bạn khó khăn khi sống ở Nhật vì vậy người lao động cần phải học tiếng Nhật trước khi xuất cảnh, tiếng Nhật là cần thiết để hòa nhập vào môi trường xã hội và làm việc hiệu quả.

Nói chung công việc của kỹ sư xây dựng tại Nhật Bản không chỉ mang lại nhiều đãi ngộ hấp dẫn mà còn mở ra nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp và trải nghiệm văn hóa độc đáo.

Ngoài những đơn hàng kỹ sư, thực tập sinh đi Nhật, Vina Japan còn triển khai chương trình xuất khẩu lao động Ba Lan với đa dạng ngành nghề và đối tượng tuyển dụng. 

Liên hệ tư vấn: 0985.61.5759

Chủ đề được quan tâm nhiều:

Categories: Tuyển Dụng

Leave A Reply

Your email address will not be published.