Tuyển 09 Nam XKLĐ đóng gói công nghiệp tại Nhật Bản

Trong mấy tháng đầu năm, nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tăng cao do vấn đề việc làm trong nước không đáp ứng được, nhiều lao động thất nghiệp hoặc không có việc làm ổn định cho nên quyết định lựa chọn ra nước ngoài làm việc với mong muốn thay đổi cuộc sống, gia tăng thu nhập.

Bên cạnh những ngành nghề thực phẩm, xây dựng, cơ khí thì đóng gói công nghiệp cũng được đánh giá cao và nhiều bạn trẻ tham gia ứng tuyển. Dưới đây là thông báo tuyển dụng lao động nam sang Nhật làm công việc đóng gói:

Thông tin đơn hàng

Loại hình visa: thực tập sinh

Số lượng tham gia: 09 người

Số lượng cần tuyển: 03 người

Nơi làm việc: tỉnh Aichi, Fukui, Shiga

Nội dung công việc: đóng gói công nghiệp

Hợp đồng lao động: 3 năm

Độ tuổi: 18 – 30 tuổi

Giới tính: Nam

Trình độ học vấn: tốt nghiệp THPT trở lên

Tay nghề: không yêu cầu

Ngoại hình: cao 1m63 trở lên; cân nặng 50kg trở lên

Sức khỏe, thể lực: Tốt

Hình xăm: không có

Yêu cầu khác: Không nhận ứng viên đến từ Nghệ An. Khỏe mạnh, hòa đồng, chăm chỉ. Chịu khó học tiếng Nhật, có ý thức trách nhiệm.

Hình thức tuyển dụng: phỏng vấn trực tiếp

Lương cơ bản: Aichi 1027 yên/giờ; Fukui 931 yên/giờ  ; Shiga 967 yên/giờ.

Thời gian tăng ca: 20 – 40 tiếng

Trợ cấp tháng đầu: 60.000 yên

Tăng lương, tiền thưởng theo năng lực hiệu quả công việc

Công ty có khu ký túc xá cho người lao động.

Chế độ bảo hiểm và các quyền lợi khác theo quy định luật pháp Nhật Bản.

Thời gian làm việc: ngày làm 8 tiếng, nghỉ thứ 7 và CN.

Đây là đơn hàng tuyển lao động làm ở 3 chi nhánh khác nhau, người lao động lựa chọn công việc phù hợp để đăng ký. Chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản 3 năm của đơn hàng này rất rẻ.

Tìm hiểu ngành đóng gói công nghiệp

Ngành đóng gói công nghiệp ở Nhật Bản đang có nhu cầu nhân lực lớn, đặc biệt là trong các lĩnh vực sản xuất hàng tiêu dùng và sản phẩm công nghiệp, cho nên đơn hàng đóng gói công nghiệp Nhật Bản luôn tuyển liên tục lao động người Việt.

Nhật Bản là một trong những quốc gia công nghiệp hàng đầu thế giới, với một loạt các ngành công nghiệp phát triển, bao gồm cả sản xuất và xuất khẩu hàng hóa. Điều này tạo ra nhu cầu lớn cho các dịch vụ đóng gói để chuẩn bị và bảo vệ các sản phẩm trước khi chúng được vận chuyển đến thị trường.

Ngành công nghiệp đóng gói ở Nhật Bản đặc biệt chú trọng vào chất lượng và an toàn của sản phẩm. Do đó, cần có nhân lực đủ để thực hiện các quy trình kiểm soát chất lượng và đảm bảo rằng sản phẩm đóng gói đáp ứng các tiêu chuẩn cao.

Sự phát triển của thị trường tiêu dùng và thương mại điện tử đã tạo ra nhu cầu lớn cho các sản phẩm được đóng gói một cách chuyên nghiệp và hấp dẫn để thu hút khách hàng.

Sự tiến bộ trong công nghệ sản xuất và đóng gói cũng đã tạo ra nhu cầu cho nhân lực có kỹ năng để vận hành và bảo trì các thiết bị đóng gói hiện đại.

Với nhu cầu nhân lực lớn như vậy, ngành đóng gói công nghiệp ở Nhật Bản có thể cung cấp nhiều cơ hội việc làm cho người lao động nước ngoài trong đó có người Việt Nam, đặc biệt là những người có kinh nghiệm và kỹ năng trong lĩnh vực này.

Bên cạnh thị trường Nhật Bản, Vina Japan cũng triển khai tuyển dụng lao động đi XKLD Ba Lan với đa dạng ngành nghề và lứa tuổi tham gia. Nếu bạn muốn biết thêm về các đơn hàng đang cần tuyển lao động, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận hỗ trợ nhé.

Vina Japan được Bộ Lao động Thương Binh Xã hội cấp phép hoạt động, kinh nghiệm nhiều năm đưa người đi làm việc tại nước ngoài hợp pháp với chi phí cực thấp. Đây chính là một trong những ưu điểm thu hút đông đảo người lao động tới Vina Japan.

Chủ đề đang được quan tâm:

Categories: Tuyển Dụng

Leave A Reply

Your email address will not be published.