Đơn hàng đi Nhật cho cặp vợ chồng chi phí cực thấp

Nguyễn Hà – Nghệ An: Vợ chồng tôi đang muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản mà chưa tìm được công việc phù hợp, được một người em giới thiệu chỗ công ty nên muốn hỏi công ty có đơn hàng đi Nhật cho cặp vợ chồng không? Nam 29 tuổi, nữ 25 tuôi có đơn hàng tốt thì báo cho tôi nhé.

Chào bạn,

Đi xuất khẩu lao động sang Nhật là quyết định quan trọng nhất là với những người đã kết hôn vì phải xa vợ/chồng, con cái một thời gian cho nên không ít người đã liên hệ tới công ty tìm việc làm dành cho cặp vợ chồng. Cặp vợ chồng muốn đi làm ở Nhật với để mong muốn cải thiện thu nhập, hỗ trợ kinh tế chăm lo cho gia đình sau này.

Hiện tại thị trường Nhật Bản có rất nhiều đơn hàng tuyển lao động tuy nhiên số lượng đơn hàng đi nhật cho cặp vợ chồng không nhiều cho nên người lao động cần phải nắm bắt cơ hội khi có đơn hàng phù hợp.

Trong tháng này, công ty chúng tôi nhận được một số đơn hàng tuyển cả năm và nữ rất phù hợp với các cặp vợ chồng, các bạn có thể tham khảo một trong số đơn dưới đây:

1. Đơn hàng đi Nhật cho cặp vợ chồng

Ngành nghề xin visa: cơ khí

Vị trí tuyển dụng: thực tập sinh

Số lượng tham gia: 06 người

Số lượng cần tuyển: 02 người

Nơi làm việc: tỉnh Hyogo – Nhật Bản

Nội dung công việc: gia công và kiểm tra sản phẩm linh kiện ô tô

Hợp đồng lao động: 3 năm

Độ tuổi: 19 – 30 tuổi

Giới tính: Nam, nữ

Trình độ học vấn: học hết cấp 3, ưu tiên ứng viên có trình độ trung cấp, cao đẳng, đại học…

Tay nghề: không yêu cầu

Kinh nghiệm: Ưu tiên lao động từng làm việc trong nhà xưởng và công việc liên quan

Ngoại hình: Nam cao 1m65 trở lên; Nữ cao 1m55 trở lên

Sức khỏe, thể lực: Tốt

Thị lực: 8/10, không mù màu

Hình xăm: không

Yêu cầu khác: Ứng viên thuận tay phải. Cặp vợ chồng đã kết hôn. Chăm chỉ, quyết tâm cao và yêu thích việc học tiếng nhật.

Hình thức tuyển dụng: thi tuyển trực tiếp tại trung tâm

Lương cơ bản: 171.000 yên/ tháng (chưa kể tăng ca). Thực lĩnh 125.000 yên

Trợ cấp tu nghiệp: 66.000 yên / 1 tháng đầu tại nghiệp đoàn

Tăng lương, tiền thưởng theo năng lực hiệu quả công việc

Phụ cấp: tiền nhà ở, phương tiện đi lại

Chế độ bảo hiểm và các quyền lợi khác theo quy định luật pháp Nhật Bản.

Thời gian làm việc: ngày làm 8 tiếng, nghỉ thứ 7 và CN.

Xí nghiệp này thường tuyển dụng các cặp vợ chồng sang Nhật làm việc. Đơn hàng có chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản phù hợp với tài chính nhiều gia đình.

2. Đơn hàng đi Nhật cho cặp vợ chồng có ưu điểm gì?

Trên thực tế, nhà nào có điều kiện chắc chắn sẽ muốn cả 2 vợ chồng đều đi xuất khẩu lao động Nhật, có nên tham gia đơn hàng vợ chồng không người lao động cần biết về ưu điểm của việc làm này.

+ Những lợi ích mà đơn hàng đi nhật dành cho vợ chồng mang lại như:

Công ty tuyển dụng các cặp vợ chồng sẽ có chỗ ở, nơi sinh hoạt phù hợp.

Đơn hàng đi Nhật dành cho vợ chồng có mức phí thấp

Cặp vợ chồng đi Nhật làm việc sẽ vui hơn, cùng nhau làm việc, cùng nhau ăn ở…vừa thúc đẩy và hỗ trợ nhau trong công việc và cuộc sống đặc biệt là khi làm việc ở nơi xa xôi như Nhật Bản.

Cặp vợ chồng làm việc trong cùng một nơi sẽ có công việc ổn định, gia tăng thu nhập, tài sản tích lũy nhiều hơn.

Đơn hàng đi Nhật dành cho vợ chồng hỗ trợ tiết kiệm khá nhiều khoản chi phí khi cả 2 sống cùng nhau và ăn uống cùng nhau.

Khi làm việc tại nơi xa lạ như Nhật Bản, các cặp vợ chồng có thể cùng nhau sinh sống và dễ dàng cho việc chăm sóc, chia sẻ vui buồn để bớt đi nỗi nhớ quê hương.

Đơn hàng đi Nhật cho cặp vợ chồng

+  Mặt hạn chế khi đi đơn hàng vợ chồng:

Bên cạnh những lợi ích mà đơn hàng đi nhật dành cho cặp vợ chồng mang lại thì vẫn có một số điểm hạn chế người lao động cần lưu ý.

Số lượng đơn hàng tuyển cặp vợ chồng đi Nhật sẽ ít hơn những đơn hàng chỉ tuyển nam hoặc chỉ tuyển nữ cho nên thời gian chờ đơn sẽ lâu hơn người khác.

Chính vì đơn hàng đi Nhật tuyển cặp vợ chồng không nhiều cho nên ngành nghề cũng bị giới hạn, nói chung người lao động sẽ ít sự lựa chọn công việc.

Khi thi tuyển đơn hàng, các cặp vợ chồng cần phải vượt qua đồng thời cùng nhau đi XKLĐ Nhật, nếu 1 trong 2 người thi trượt thì phải đợi thi tuyển đơn hàng tiếp theo.

Tóm lại đơn hàng đi Nhật cho cặp vợ chồng đều có ưu điểm và nhược điểm cho nên chúng ta cần phải biết để đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

>> Xem thêm: đơn hàng 1 năm đi Nhật

Vợ chồng khi đi lao động Nhật Bản cần chuẩn bị những gì?

Khác với các cá nhân đăng ký đi xuất khẩu lao động một mình, cặp vợ chồng đi Nhật sẽ phải chuẩn bị rất nhiều thứ đặc biệt là tài chính.

Một người đi XKLĐ Nhật Bản đã phải chi trả một số tiền từ không nhỏ vậy thì một cặp vợ chồng đi Nhật sẽ bỏ ra một khoản chi phí gấp đôi. Chính vì lý do này mà nhiều cặp vợ chồng rất muốn sang Nhật làm việc mà không lo được tiền bạc để đi.

Hai vợ chồng đi Nhật không chỉ chuẩn bị mà mặt tiền bạc, vật chất mà tinh thần sẵn sàng quyết tâm làm việc và sinh sống tại nơi đất khách cũng cần phải chuẩn bị.

Bên cạnh đó, các loại giấy tờ cá nhân cũng cần chuẩn bị để công ty lo thủ tục cho người lao động xuất cảnh thành công. Các cặp vợ chồng nên tìm hiểu kỹ đơn hàng đi Nhật để lựa chọn đúng công việc

Ngoài ra việc nâng cao trình độ tiếng nhật và tích cực tìm hiểu kiến thức đất nước con người Nhật Bản trước khi sang cũng sẽ giúp bạn phần nào hòa nhập dễ dàng với môi trường sống nơi đây.

Công ty liên tục có đơn hàng đi Nhật dành cho cặp vợ chồng và tuyển dụng lao động cho thị trường XKLD Ba Lan với mức lương hấp dẫn.

Liên hệ tư vấn: 0985.61.5759

Có thể bạn quan tâm:

Categories: Tuyển Dụng

Leave A Reply

Your email address will not be published.