Tỷ giá 25 man Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt hôm nay

Đổi 25 man ra tiền Việt được bao nhiêu đang là thắc mắc của không ít người quan tâm tới giá trị tiền Nhật. Câu trả lời dành cho câu hỏi này sẽ tuỳ thuộc vào tỷ giá của đồng Yên so với tiền Việt Nam. Bài viết ngày hôm nay phanvanit.com sẽ giúp các bạn giải đáp thắc mắc 25 man bằng bao nhiêu tiền Việt và quy tắc đổi tiền Nhật sang Việt Nam đồng.

Quy tắc đổi man Nhật sang tiền Việt Nam

Hiện tại, phần lớn các công cụ đổi tiền đều lấy đơn vị Yên làm chuẩn cho tiền Nhật và Việt Nam đồng làm chuẩn cho tiền Việt để quy đổi. Do đó, nếu muốn đổi từ đơn vị Man sang Việt Nam đồng thì mọi người cần quy đổi đơn vị Man Nhật ra đồng Yên trước.

Với những ai đi xuất khẩu lao động Nhật Bản sẽ biết Man là một trong những đơn vị tiền của Nhật Bản, bên cạnh Man còn có Yên, Sen và Lá. Yên là đơn vị nhỏ nhất, sau đó đến Sen, rồi đến Man và Lá bằng nhau.

Trong đó, 1 Man sẽ tương đương với 10.000 Yên. Với tỷ giá hiện tại thì 1 Yên Nhật sẽ bằng khoảng 166,29 Việt Nam đồng. Do vậy, 1 Man sẽ bằng khoảng 1.662.906,84 Việt Nam đồng.

Tiền Nhật đổi sang tiền Việt dựa trên tỷ giá cập nhật mỗi ngày. Tỷ giá này sẽ thay đổi tuỳ theo tình hình thực tế, ngoài ra cũng sẽ khác nhau đối với từng quốc gia cũng như đơn vị đổi tiền.

Chuyển đổi tiền nhật sang tiền Việt:

25 Man bằng bao nhiêu tiền Việt ?

Theo tỷ giá hiện tại cũng như cách quy đổi các đơn vị của tiền Nhật, 25 Man sẽ bằng 25.000 Yên và tương đương với 40.869.790,5 tiền Việt Nam.

Tỷ giá Yên Nhật hiện nay vẫn đang có xu hướng giảm, Nam Á là ngân hàng có giá bán ra Yên Nhật thấp nhất là 164,82 Việt Nam đồng. Cứ theo quy tắc này, bạn có thể áp dụng để đổi Man Nhật sang tiền Việt một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, hiện tại cũng có không ít các công cụ chuyển đổi tiền Nhật sang Việt và ngược lại trên các nền tảng trực tuyến để bạn dễ dàng thực hiện việc đổi tiền. Bạn chỉ cần nhập số tiền dưới đơn vị Yên Nhật vào ô tìm kiếm và nhấn chọn đổi tiền để quy đổi sang tiền Việt. Hệ thống sẽ tự cập nhật kết quả theo tỷ giá đổi tiền mới nhất ở thời điểm đó.

Người lao động sang làm việc tại đất nước nhật bản cần chú ý tỷ giá chênh lệch giữa man nhật và tiền Việt để nắm bắt tình hình có kế hoạch trong việc kiếm tiền và chi tiêu.

Mặc dù thời điểm này tiền nhật đang giảm nhưng so với các loại tiền ở Châu Á thì 25 man nhật đổi ra tiền Việt được nhiều hơn. Đây cũng là lý do mà nhiều lao động vẫn lựa chọn đi sang Nhật làm việc kiếm tiền.

Phía trên là câu trả lời cho câu hỏi 25 Man bằng bao nhiêu tiền Việt cũng như phương pháp đổi tiền Nhật sang tiền Việt mà bạn có thể tham khảo. Câu trả lời này sẽ không cố định mà thay đổi tuỳ theo sự biến động của tỷ giá đổi tiền, các bạn có thể cập nhật tại các trang thông tin của ngân hàng hoặc tiệm vàng trong nước.

Nếu bạn đang có ý định đi XKLĐ tại Nhật Bản theo diện thực tập sinh kỹ năng hoặc visa kỹ sư, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Hiện công ty có rất nhiều đơn hàng cần số lượng lớn lao động, chi phí đi xuất khẩu lao động nhật bản vô cùng hợp lý.

 

Categories: Tin Tức

Leave A Reply

Your email address will not be published.