Tuyển 06 Lao động nam hàn bán tự động tại tỉnh Gifu – Nhật Bản

Nhật Bản đang trải qua một quá trình dân số già hóa nhanh chóng, với tỉ lệ người cao tuổi ngày càng tăng. Điều này dẫn đến một số lượng lao động trẻ giảm dần làm tăng áp lực đối với việc tuyển dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất chế tạo.

Công việc hàn bán tự động yêu cầu có kỹ năng chuyên môn,những ai chưa biết sẽ được đào tạo. Nhìn chung số lượng lao động có kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ khí không đủ đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp Nhật Bản cho nên cần tuyển lao động Việt sang làm việc. Bạn nào muốn đi XKLD Nhật Bản có thể tham khảo công việc này.

Thông tin đơn hàng

Ngành nghề: cơ khí

Vị trí tuyển dụng: thực tập sinh

Số lượng tham gia: 06 người

Số lượng cần tuyển: 02 người

Nơi làm việc: tỉnh Gifu – Nhật Bản

Nội dung công việc: hàn bán tự động

Hợp đồng lao động: 3 năm

Độ tuổi: 18 – 30 tuổi

Giới tính: Nam

Trình độ học vấn: THPT trở lên

Tay nghề: Công ty đào tạo tay nghề hàn trước khi thi tuyển.

Ngoại hình: cao 1m60 trở lên; cân nặng 50kg trở lên

Sức khỏe, thể lực: Tốt

Hình xăm: không nhận ứng viên xăm hình

Yêu cầu khác: Lao động khỏe mạnh, chăm chỉ, nhanh nhẹn. Yêu thích việc học tiếng Nhật, tuân thủ tốt nội quy của công ty. Có thể làm việc lâu dài tại Nhật.

Lương cơ bản: 166.000 yên/ tháng (chưa kể tăng ca).

Trợ cấp tu nghiệp: 60.000 yên / 1 tháng đầu tại nghiệp đoàn

Tăng lương, tiền thưởng theo năng lực hiệu quả công việc

Công ty có chỗ ký túc xá cho người lao động ở.

Tham gia bảo hiểm theo quy định pháp luật Nhật Bản.

Thời gian làm việc: 8 tiếng/ ngày

Thời gian tăng ca: 20 – 40h

Hình thức tuyển dụng: phỏng vấn trực tiếp

Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản 3 năm của từng đơn hàng.

Nghề hàn bán tự động tại Nhật Bản

Công nghiệp sản xuất ở Nhật Bản đang phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt nhân lực trong nhiều lĩnh vực, bao gồm cả công việc hàn bản tự động.

Công việc hàn bán tự động tại Nhật Bản thường được trả lương khá cao và có các chính sách đãi ngộ tốt đặc biệt đối với những lao động có kỹ năng và kinh nghiệm.

Tương tự với đơn hàng lái máy xây dựng Nhật Bản, hàn bán tự động yêu cầu kỹ năng chuyên môn và kinh nghiệm do đó, những người làm việc trong ngành này thường được trả lương cao hơn so với các ngành khác.

Nhật Bản có tiêu chuẩn an toàn và chất lượng rất cao đối với công việc hàn và sản xuất nói chung. Do đó, các doanh nghiệp thường sẵn lòng trả lương cao để thu hút và giữ chân những công nhân có khả năng đáp ứng các tiêu chuẩn này.

Các doanh nghiệp Nhật Bản thường có các chính sách đãi ngộ tốt đối với nhân viên, bao gồm các gói phúc lợi như bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, nghỉ phép hưởng lương và các chương trình đào tạo và phát triển nghề nghiệp.

Do tình trạng thiếu hụt nhân lực, các doanh nghiệp sản xuất ở Nhật Bản thường phải cạnh tranh để thu hút và giữ chân nhân viên chất lượng. Điều này có thể dẫn đến việc trả lương cao và cải thiện các chính sách đãi ngộ để làm cho công việc hấp dẫn hơn.

Tóm lại, công việc hàn bán tự động tại Nhật Bản có thể mang lại lợi ích lương và phúc lợi hấp dẫn đối với những người lao động có kỹ năng và kinh nghiệm trong lĩnh vực này.

Có thể bạn quan tâm:

Categories: Tuyển Dụng

Leave A Reply

Your email address will not be published.