10 won đổi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Bạn đang thắc mắc về giá trị đồng won Hàn Quốc? Bạn sắp sữa có chuyến đi sang Hàn Quốc làm việc hoặc học tập và bạn muốn biết tỷ giá đồng tiền nước này so với tiền Việt. Muốn biết thông tin trị giá 10 won tiền Hàn Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt thì mời các bạn cập nhật ngay tỷ giá hôm nay về đồng won tại các ngân hàng hoặc giá thị trường. Bạn muốn đổi 10 won hay 10 triệu won ra tiền Việt hoặc ngược lại đều được, giá trị chênh nhau giữa các đơn vị không quá lớn đâu. Vậy 1 tỷ won bằng bao nhiêu tiền Việt

Với những ai từng đi Hàn Quốc hoặc thường xuyên trao đổi tiền tệ quốc gia này sẽ luôn cập nhật tỷ giá ngoại tệ đặc biệt những người chuyên lĩnh vực tài chính đầu tư ngoại hối liên quan nhiều tới đồng won sẽ rất quan tâm tới giá trị đồng tiền Hàn Quốc. Hiện nay đổi 1 won sang tiền Việt có giá trị bao nhiêu bạn biết không/.

Các bạn cần phải biết trị giá đồng won nước Hàn để có thể nắm bắt được thị trường, có kế hoạch tốt nhất cho chuyến đi và cho cuộc sống công việc của bản thân. Sẽ rất có lợi cho bạn trong mọi việc, đặc biệt những ai hay có chuyến đi qua Hàn Quốc làm việc, du lịch hoặc đi học…

10 won đổi bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Đồng Won được ký hiệu là ₩;  KRW đó là tiền tệ chính gốc do ngân hàng Hàn quốc phát hành với các mệnh giá là tiền kim loại đồng xu và tiền bằng giấy.

Nếu nói về trị giá 1 won thì rất nhỏ, người ta thường quy đổi tiền nghìn won hay tiền triệu chứ hiếm khi đổi 1 won hay 10 won sang tiền Việt Nam. Đồng won có mệnh giá nhỏ thường dùng trong việc đổi trả đồng bạc lẻ khi mua hàng hoặc thanh toán khi đi xe bus, mua đồ uống trên các máy bán hàng tự động.

Tỷ giá tiền Won Hàn Quốc ngày hôm nay

1 won = 18,96 VNĐ

10 won = 189,63 VNĐ

150 won =  2844,45 VNĐ

1000 won = 18962,98 VNĐ

1.000.000 won = 18962983,77 VNĐ

Mỗi một quốc gia sẽ có đơn vị tiền tệ riêng, tại VN chúng ta có Việt Nam Đồng thì ở bên Hàn Quốc sẽ có đồng won, những mệnh giá tiền won đang được trao đổi trên thị trường gồm có loại 1, 5, 10, 50, 100, 500, 1000, 5000, 10000 và 50 nghìn won . 1 triệu won bằng bao nhiêu tiền Việt

Khi người ta đổi từ tiền Hàn Quốc sang tiền VN sẽ là:

50 won = 948,15 VNĐ

200 won = 3792,6 VNĐ

350 won = 6637,04 VNĐ

600 won = 11377,79 VNĐ

8000 won = 151703,87 VNĐ

Giá trị tiền Hàn Quốc so với các ngân hàng Việt Nam có sự chênh lệch, khi bạn có ý định đổi tiền Hàn sang tền Việt Nam hãy cập nhật tỷ giá trước nhé. Tại Hàn Quốc cũng vậy, đổi tiền sẽ khó hơn và giá trị sẽ thấp hơn là khi đổi ở VN. Thường xuyên câ[j nhật tỷ giá ngoại tệ mỗi ngày và tìm địa chỉ trao đổi mua bán ngoại tệ uy tín để có được giá tốt nhất nếu bạn đổi số lượng nhiều.

Chúng ta hãy cùng xem trị giá đồng won ở các ngan hàng VIệt Nam hiện nay. Ngày hôm nay có 3 ngân hàng mua vào tăng giá như VCB, Vietinbank, BIDV . Ngân hàng TP Bank giảm giá mua. Ngược lại chiều bán ra có VCB, Agribank, Vietinbank, BIDV, TP Bank tăng giá và ko có ngân hàng nào giảm giá bán so với hôm trước.

Ngân hàng mua tiền won với giá cao nhất là TP Bank. Ngân hàng Sacombank đang bán đồng won thấp nhất.

Khi bạn chuyển đổi 10 won Hàn Quốc sang tiền Việt bạn sẽ nhân với tỷ giá ở thời điểm hiện ttại giữa 2 loại tiền này. Muốn đổi được tiền với chi phí thấp nhất bạn nên kiểm tra tỷ giá ở thời điểm hiện tại sau đó tìm nơi mua bán đồng won như ngân hàng hoặc tiệm vàng.
Thực tế, giữa các ngân hàng có tỷ giá chênh lệch ít nhiều nhưng nói chung không lớn, còn tỷ giá trên trang mạng thì để tham khảo trước còn khi muốn đổi tiền thì cần phải tới trực tiếp địa điểm giao dịch như vậy mới chính xác. Đổi 10 won Hàn Quốc sang tiền Việt.

Bên cạnh đó, website phanvanit.com thường xxuyên cậpnhật thông tin về tỷ giá các ngoại tệ khác không chỉ riêng đồng won, bạn có thể tham khảo và áp dụng nhé. Mong rằng những điều nói trên sẽ mang lại thông tin hữu ích cho những ai đang muốn trao đổi mua bán đồng won.

Thông tin tỷ giá ngoại tệ mới nhất:

Categories: Tin Tức

Leave A Reply

Your email address will not be published.