Tuyển 08 Nữ XKLĐ may quần áo tại tỉnh Saitama Nhật Bản

May quần áo không phải là việc làm phổ biến trong xuất khẩu lao động Nhật Bản bởi vì đơn hàng may không nhiều so với đơn thực phẩm và xây dựng. Tuy nhiên đây lại là công việc được nhiều người săn đón đặc biệt là các bạn nữ yêu thích nghề may.

Với thị trường Nhật Bản đang thiếu quá nhiều nhân công thì cơ hội dành cho người Việt càng lớn, ai có nhu cầu sang Nhật làm việc nên lựa chọn việc làm phù hợp để chuyến đi thành công.

Nội dung đơn hàng

Ngành nghề: May mặc

Vị trí tuyển dụng: thực tập sinh

Số lượng tham gia: 08 người

Số lượng cần tuyển: 03 người

Nơi làm việc: tỉnh Saitama – Nhật Bản

Nội dung công việc: may quần áo

Hợp đồng lao động: 3 năm

Độ tuổi: 18 – 40 tuổi

Giới tính: Nữ

Trình độ học vấn: tốt nghiệp THPT trở lên

Kinh nghiệm: ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm may

Ngoại hình: cao 1m50 trở lên; cân nặng 42kg trở lên

Sức khỏe, thể lực: Tốt

Hình xăm: không có

Yêu cầu khác: Người lao động vượt qua vòng kiểm tra sức khỏe, đáp ứng yêu cầu công việc. Chăm chỉ, cẩn thận, nhanh nhẹn. Có ý thức trách nhiệm trong công việc.

Hình thức tuyển dụng: phỏng vấn trực tiếp

Tiền lương cơ bản: 178.000 yên/ tháng (chưa kể tăng ca).

Trợ cấp tu nghiệp: 70.000 yên / 1 tháng đầu tại nghiệp đoàn

Tăng lương và phát thưởng theo năng lực làm việc, theo quy định của công ty

Có khu ký túc xá cho người lao động

Chế độ bảo hiểm và các quyền lợi khác theo quy định luật pháp Nhật Bản.

Thời gian làm việc: ngày làm 8 tiếng, nghỉ thứ 7 và CN.

Tăng ca: 30 – 40h.

>> Xem ngay: chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 3 năm

Lĩnh vực may mặc ở Nhật Bản

Ngành may mặc tại Nhật Bản là một phần quan trọng của nền kinh tế của đất nước này. Công nghiệp may mặc Nhật Bản nổi tiếng với sự chất lượng cao và sự đổi mới trong thiết kế. Các doanh nghiệp may mặc Nhật Bản thường chú trọng vào việc sử dụng các công nghệ sản xuất tiên tiến để tăng cường năng suất và chất lượng sản phẩm.

Mặc dù trong vài năm gần đây, do sự cạnh tranh từ các quốc gia sản xuất giá rẻ như Trung Quốc, Bangladesh và Việt Nam, ngành công nghiệp may mặc Nhật Bản đã gặp phải một số thách thức, nhưng vẫn tiếp tục duy trì vị thế của mình trong mảng sản xuất hàng may mặc cao cấp và đắt tiền.

Nhật Bản cũng nổi tiếng với các thương hiệu thời trang hàng đầu thế giới như Uniqlo, Comme des Garçons và Issey Miyake mà phần lớn sản xuất ở nước này hoặc có các nhà máy sản xuất tại các quốc gia có chi phí lao động thấp.

Đơn hàng may mặc Nhật Bản thường có chế độ đãi ngộ cho lao động khá tốt, nhìn chung mức lương và yêu cầu của ngành này phù hợp với nhiều đối tượng.

Lương trong ngành may mặc ở Nhật Bản thường cao hơn so với nhiều quốc gia khác, phản ánh sự đánh giá cao về chất lượng lao động và sản phẩm. Các công ty cũng thường cung cấp các khoản phúc lợi như bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và nghỉ phép.

Các nhà máy và xưởng may mặc ở Nhật Bản thường tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn lao động và môi trường làm việc thoải mái. Điều này giúp cải thiện hiệu suất làm việc và tăng tính cống hiến của nhân viên.

Người lao động thường được hưởng chế độ nghỉ phép hấp dẫn và có thể được cung cấp các khoản thưởng như kỳ nghỉ du lịch hoặc thưởng lễ.

Trên đây là thông tin tuyển dụng lao động nữ cho đơn hàng may tại tỉnh Saitama, nếu bạn muốn đăng ký ứng tuyển vào đơn hàng này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Có thể bạn quan tâm:

Categories: Tuyển Dụng

Leave A Reply

Your email address will not be published.