Tuyển dụng 05 kỹ sư in ấn làm việc tại Nhật Bản

Trong số những việc làm dành cho người có trình độ cao, kỹ sư in ấn tại Nhật Bản đang là sự lựa chọn tối ưu cho những bạn trẻ mới ra trường chưa có kinh nghiệm làm việc.  Đơn hàng tuyển các bạn có trình độ cao đẳng trở lên với mức lương khá tốt, thay vì đi theo diện TTS thì đi Nhật theo diện kỹ sư mang lại nhiều lợi ích hơn.

Nếu bạn đăng ký đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện kỹ sư (kỹ thuật viên) thì cần đáp ứng điều kiện từ nhà tuyển dụng Nhật Bản, dưới đây là thông tin cơ bản về đơn hàng in ấn, bạn có thể tham khảo.

Tuyển dụng kỹ sư in ấn Nhật Bản

Ngành nghề: in ấn

Vị trí tuyển dụng: kỹ sư

Số lượng tham gia: 05 người

Số lượng cần tuyển: 02 người

Nơi làm việc: tỉnh Kyoto – Nhật Bản

Nội dung công việc: vận hành máy móc tại xưởng in ấn

Hợp đồng lao động: 3 năm

Độ tuổi: 18 – 35 tuổi

Giới tính: Nam

Trình độ học vấn: tốt nghiệp CĐ, ĐH ngành in, điện, điện tử, máy móc, kỹ thuật cơ khí…

Kinh nghiệm: không yêu cầu

Ngoại hình: cao 1m65 trở lên; cân nặng 55kg trở lên

Sức khỏe, thể lực: Tốt

Hình xăm: không nhận ứng viên xăm hình

Yêu cầu khác:

Hình thức tuyển dụng: phỏng vấn trực tiếp

Lương cơ bản: 200.000 yên/ tháng (chưa kể tăng ca). Lương về tay 23 man.

Trợ cấp tháng đầu: 70.000 yên

Tăng lương, tiền thưởng theo năng lực làm việc.

Hưởng phụ cấp theo quy định công ty.

Chế độ bảo hiểm và các quyền lợi khác theo quy định luật pháp Nhật Bản.

Thời gian làm việc: ngày làm 8 tiếng, nghỉ thứ 7 và CN.

>> xem thêm: chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản 3 năm

Kỹ sư in ấn làm việc ở Nhật Bản

Ngành in ấn ở Nhật Bản đã và đang trải qua sự phát triển đáng kể, điều này dẫn đến nhu cầu tăng về nhân lực có kỹ năng trong lĩnh vực này. Đây là cơ hội tuyệt vời cho các bạn trẻ có trình độ và muốn đi xuất khẩu lao động theo diện kỹ sư.

Các doanh nghiệp Nhật Bản ngày càng cần các sản phẩm in ấn chất lượng cao để quảng cáo, tiếp thị và phân phối sản phẩm của họ. Điều này tạo ra một nhu cầu lớn cho các dịch vụ in ấn chuyên nghiệp. Các kỹ sư in ấn làm việc tại Nhật Bản đều phải có trình độ cao đẳng trở lên và đáp ứng yêu cầu công việc.

Sự tiên tiến trong công nghệ in ấn đã mở ra các cơ hội mới và cung cấp giải pháp in ấn tiên tiến hơn, từ in kỹ thuật số đến in 3D. Điều này đòi hỏi sự đào tạo và nhận thức cao về công nghệ mới cho nhân lực ngành in ấn. Khi thiếu nhân lực trong nước, doanh nghiệp sẽ tuyển dụng kỹ sư in ấn sang Nhật làm việc.

Người tiêu dùng ngày càng yêu cầu các sản phẩm in ấn được tùy chỉnh và cá nhân hóa theo sở thích và nhu cầu riêng của họ. Điều này tạo ra một nhu cầu lớn cho các dịch vụ in ấn linh hoạt và đa dạng.

Các doanh nghiệp in ấn ở Nhật Bản cũng tham gia vào thị trường xuất khẩu, cung cấp sản phẩm in ấn chất lượng cao cho các thị trường quốc tế. Điều này cũng tạo ra nhu cầu tăng về nhân lực có kỹ năng đáp ứng yêu cầu của thị trường quốc tế.

Do đó, việc tìm kiếm và đào tạo nhân lực có kỹ năng trong ngành in ấn là một ưu tiên quan trọng đối với các doanh nghiệp Nhật. Nhiều năm qua xí nghiệp Nhật Bản đã liên tục tuyển chọn kỹ sư, lao động từ nhiều quốc gia khác nhau trong đó có Việt Nam.

Với sự chăm chỉ, nhanh nhẹn và khả năng thích nghi tốt, lao động Việt luôn được các doanh nghiệp Nhật Bản yêu thích và lựa chọn. Việc làm dành cho kỹ sư in ấn tại Nhật Bản ngày càng được săn đón.

Như thông tin tuyển dụng bên trên chúng tôi đã đưa, để tham gia vào đơn hàng kỹ sư in ấn Nhật Bản bạn cần đáp ứng yêu cầu về sức khỏe, trình độ và giấy tờ thủ tục liên quan. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn chi tiết.

Có thể bạn quan tâm:

Categories: Tuyển Dụng

Leave A Reply

Your email address will not be published.