Tuyển gấp 06 Nữ may quần áo thời trang tại Nhật Bản làm thêm nhiều

Mặc dù đơn hàng may đi Nhật không nhiều giống như đơn thực phẩm hay cơ khí nhưng lại hấp dẫn nhiều lao động đăng ký tham gia bởi công việc này phù hợp với các bạn nữ đặc biệt là người đã có tay nghề may, từng là công nhân may cho các doanh nghiệp Việt Nam.

Những bạn thành thạo nghề may rồi mà muốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì chớ bỏ qua đơn hàng này, công việc làm thêm rất nhiều nhé.

Thông tin đơn hàng

Ngành nghề: May Mặc

Vị trí tuyển dụng: thực tập sinh

Số lượng tham gia: 06 người

Số lượng cần tuyển: 03 người

Nơi làm việc: tỉnh Fukui Nhật Bản

Nội dung công việc: may quần áo thời trang

Hợp đồng lao động: 3 năm

Độ tuổi: 18 – 38 tuổi

Giới tính: Nữ

Trình độ học vấn: tốt nghiệp THPT trở lên

Tay nghề: biết may thành thạo (quay video may)

Ngoại hình: cao 1m48 trở lên; cân nặng 42kg trở lên

Sức khỏe, thể lực: Tốt

Thị lực: tốt, không mù màu

Hình xăm: không có

Yêu cầu khác: Không mắc các bệnh truyền nhiễm: viêm gan A,B,C, HIV, giang mai, hoa liễu, tiền sử về não, tim, gan, bệnh mãn tính. Ứng viên nhanh nhẹn, kiên trì, không tiền án tiền sự, tính kỷ luật cao. Là người chịu được áp lực công việc, ý thức tốt.

Hình thức tuyển dụng: phỏng vấn trực tiếp

Lương cơ bản: 161.375 yên/ tháng. Công ty nhiều việc làm thêm, lương thực lĩnh đã bao gồm tiền làm thêm từ 16 – 22 man.

Trợ cấp tu nghiệp: 65.000 yên

Phụ cấp: tiền nhà ở, phương tiện đi lại

Chế độ bảo hiểm và các quyền lợi khác theo quy định luật pháp Nhật Bản.

Thời gian làm việc: ngày làm 8 tiếng, nghỉ thứ 7 và CN.

May quần áo thời trang nằm trong danh sách những đơn hàng có chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thấp nhất tháng này.

Quy trình đi lao động Nhật Bản

Để tham gia chương trình tuyển chọn xuất khẩu lao động sang Nhật Bản, người lao động cần đáp ứng đủ các yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng

Trước tiên phải tìm hiểu về các chương trình XKLĐ Nhật Bản. Có nhiều loại chương trình tuyển dụng lao động như kỹ sư, lao động có tay nghề, lao động phổ thông. Hãy chọn chương trình phù hợp với khả năng của bạn.

Người lao động cần đáp ứng một số yêu cầu cơ bản như độ tuổi, trình độ học vấn, sức khỏe, kinh nghiệm làm việc…

Liên hệ công ty XKLĐ uy tín và đăng ký tham gia khám sức khỏe, nên tới công ty tìm hiểu thông tin sau đó đi khám sức khỏe theo sự hướng dẫn của công ty. Đứng tự ý khám sức khỏe trước bởi vì không phải kết quả sức khỏe nào cũng đạt tiêu chuẩn đi Nhật.

Đăng ký đơn hàng muốn đi, nếu bạn không muốn đi đơn hàng may này thì có thể lựa chọn đơn hàng kỹ sư khách sạn nhật bản hoặc đơn hàng chế biến thực phẩm Nhật Bản…còn rất nhiều đơn đi nhật cho các bạn chọn.

Tham gia phỏng vấn đơn hàng, sau khi đạt kết quả sức khỏe và đăng ký vào đơn hàng muốn đi, những lao động mới sẽ được hướng dẫn đào tạo vài buổi trước khi vào phỏng vấn. Cần chuẩn bị kỹ càng để thể hiện khả năng của bạn khi thi tuyển.

Hoàn thành tài chính và nộp đầy đủ hồ sơ theo yêu cầu bao gồm bản sao các văn bằng, giấy tờ tùy thân và các giấy tờ liên quan để xin visa và các giấy tờ nhập cảnh.

Song song với thời gian hoàn thiện thủ tục giấy tờ và tài chính, người lao động sẽ tham gia đào tạo tiếng Nhật và tìm hiểu văn hóa nước Nhật để chuẩn bị tốt nhất cho cuộc sống và làm việc tại Nhật.

Tới thời gian xuất cảnh, công ty sẽ đưa người lao động ra sân bay và làm mọi thủ tục xuất cảnh cho người lao động.

Trên đây là các bước cơ bản khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật, nếu bạn có tay nghề may hãy tham khảo đơn hàng này. Chúng tôi còn rất nhiều đơn hàng XKLĐ Nhật chất lượng tuyển dụng nam, nữ với mức lương cực cao. Đặc biệt có những đơn hàng chi phí xuất cảnh 0đ.

Categories: Tuyển Dụng

Leave A Reply

Your email address will not be published.