Tìm hiểu trường Đại học Jungwon tại Hàn Quốc

Du học Hàn Quốc đang là một trong những sự lựa chọn của hàng nghìn bạn trẻ sau khi tốt nghiệp cấp 3. Du học không chỉ mở mang kiến thức còn tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho các bạn trẻ. Và để con đường du học thành công bạn cần chuẩn bị kỹ càng cả về tài chính tiền bạc cho tới kiến thức. Khi du học Hàn Quốc việc lựa chọn trường rất quan trọng, trường bạn theo học có chất lượng không, có phù hợp với bạn không? hôm nay phanvanit sẽ giới thiệu tới các bạn trường ĐH Jungwon ,một ngôi trường tư thục có tiếng tại Hàn Quốc.

Vài nét về Đại học Jungwon

Tên tiếng Anh: Jungwon University , viết tắt là JWU

Giảng viên: 324 người

Sinh viên: 3.618

Địa chỉ: 85 Munmu-ro, Goesan-eup, Goesan-gun, Chungcheongbuk

Website: jwu.ac.kr

Nổi tiếng là trường tư thục đào tạo đa ngành nghề, Đại học Jungwon xây dựng năm 1984 ở Chungcheong cách thành phố Seoul 1 tiếng rưỡi đi xe. Trường có nhiều dự án phát triển hàng đầu và chứng nhận giáo dục đào tạo phi công , phi hành đoàn chuyên biệt.

Đại học Jungwon có chất lượng tốt, các ngành học đang đào tạo gồm: khoa học công nghệ, quản trị kinh doanh, thương mại quốc tế, y học và các ngành khoa học xã hội, ngành hàng không … Trường cũng đào tạo bồi dưỡng nhiều nhân tài, lãnh đạo, chuyên gia đầu ngành cho đất nước. Hướng tới ngôi trường có nền giáo dục chất lượng hàng đầu tại Hàn Quốc, áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến.

Với diện tích 495,870m2, khu học xá của sinh viên rộng 109,090 m2 với nhiều thiết bị tiện nghi, môi trường xanh sạch đẹp. Đây cũng là trường duy nhất có sân golf, sân cỏ bóng đá đạt tiêu chuẩn quốc tế, đồi đá tự nhiên, bể bơi trong và ngoài trời,..tất cả đều rất đẹp và hiện đại.

Đại học Jungwon hướng tới mục tiêu trở thành trường giảng dạy bằng tiếng Anh , trải nghiệm bằng tiếng Anh. Đội ngũ 30% giáo viên quốc tế nói tiếng Anh hoặc giáo viên song ngữ Anh – Hàn. Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến trong thời đại hiện nay vì vậy sinh viên ra trường nên có trình độ tiếng Anh tốt .

Phương châm đào tạo giáo dục chuyên nghiệp, chân thành và chất lượng tạo ra nhiều sinh viên có phẩm chất đạo đức và chuyên môn tốt góp phần xây dựng xã hội.

Tìm hiểu thêm: Các trường đào tạo diễn viên tại Hàn Quốc

Đại học JungwonTrường Đại học Jungwon – Hàn Quốc

Điều kiện, chi phí và học bổng

Yêu cầu đầu vào đại học Jungwon là tốt nghiệp cấp 3 trở lên và tối thiểu TOPIK 3.

Chi phí hệ đào tạo tiếng Hàn:

  • Phí nhập học: 100,000 won
  • Học phí: 4,400,000 won / 1 năm
  • Tiền ký túc xá: 1,019,000 won / 6 tháng

Chi phí hệ đại học: 4,775,000 – 5,372,000 won / kỳ.

Quy đổi: 1000 won bằng bao nhiêu tiền Việt

Học bổng dành cho sinh viên mới:

Học bổng du học tài năng toàn cầu: Miễn lệ phí trúng tuyển và tiền nhà ở trong năm thứ nhất (trừ những sinh viên được lựa chọn bởi ủy ban quản lí nhà ở, sau năm đầu tiên họ vẫn tiếp tục được miễn phí tiền nhà ở).

Học bổng cho sinh viên quốc tế: Miễn 50% học phí trong 4 năm

Khi học tại Đại học Jungwon bạn sẽ luôn có niềm đam mê với việc học tập và sáng tạo. Điều kiện học tập nơi đây vô cùng tốt sẽ chắp cách cho ước mơ tương lai.

Nền giáo dục đại học hiện đại tiên tiến và một môi trường thân thiện, cộng đồng sinh viên đa quốc gia sẽ mang tới những trải nghiệm và chất lượng kiến thức vô cùng phong phú.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn theo học trường nào khi đi du học , hãy tham khảo Đại học Jungwon. Để chuyến du học thành công bạn cần trang bị cho bản thân kiến thức tiếng Hàn để thuận lợi cho việc học tập và sinh hoạt tại xứ sở kim chi.

Tham khảo: 1 tỷ won bằng bao nhiêu tiền Việt

Categories: Tin Tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.