Đơn hàng hàn bán tự động tại Nhật Bản mức lương khủng

Trong số những đơn hàng chúng tôi nhận được từ phía đối tác ở tuần này có đơn hàng hàn bán tự động tại Nhật Bản có mức lương vô cùng hấp dẫn. Vốn dĩ ngành cơ khí luôn có mức lương và đãi ngộ tốt cho nên rất nhiều lao động lựa chọn ngành nghề này khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật .

Là một trong những đơn vị có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực XKLĐ, mỗi năm công ty chúng tôi đã đưa hàng nghìn lao động sang làm việc tại nhiều quốc gia trong đó có Nhật Bản chiếm số lượng lớn. Đơn hàng hàn bán tự động Nhật Bản chất lượng, yêu cầu khá đơn giản và tỷ lệ trúng tuyển cao luôn thu hút lao động đăng ký tham gia.

Đơn hàng hàn bán tự động Nhật Bản

Ngành nghề xin visa: Cơ khí

Thời hạn hợp đồng: 3 năm

Nơi làm việc: tỉnh Kanagawa – Nhật Bản

Công việc: hàn bán tự động

Môi trường công ty: làm việc trong nhà xưởng

Giới tính  Nam
Sức khỏe  Đạt kết quả khám sức khỏe, không mắc các bệnh viêm gan A, B, C, HIV…
Số lượng thi tuyển 09 người
Số lượng cần tuyển 03 người
Độ tuổi tối thiểu 18 tuổi
Độ tuổi tối đa 28 tuổi

Kinh nghiệm

 ưu tiên có kinh nghiệm hàn xì
Trình độ tốt nghiệp THPT trở lên
Tiếng Nhật đầu vào không yêu cầu. công ty sẽ đào tạo sau khi trúng tuyển.
Chiều cao 1m63 trở lên
Cân nặng 52kg trở lên
Thuận tay không yêu cầu
Hôn nhân không yêu cầu
Yêu cầu khác

Không nhận ứng viên xăm hình. Lao động khỏe mạnh, hòa đồng, chăm chỉ. Có khả năng học tiếng nhật và tuân thủ tốt nội quy công ty. Có thể làm việc lâu dài tại Nhật Bản.

Lương cơ bản: 1112 yên/ giờ (chưa tính tiền làm thêm).

Trợ cấp tháng đầu: 70.000 yên

Chế độ thưởng, tăng lương theo quy định

Thời gian làm việc: 8 tiếng 1 ngày. Tăng ca 20 – 40h

Công ty có khu ký túc xá cho người lao động.

Tham gia các loại bảo hiểm theo quy định của pháp luật Nhật Bản.

Hình thức tuyển dụng: phỏng vấn online

Đơn hàng hàn bán tự động thuộc nhóm ngành cơ khí có chi phí đi xuất khẩu nhật bản 3 năm khá thấp.

Công việc Hàn bán tự động tại Nhật Bản

Công việc hàn bán tự động tại Nhật Bản là một trong những ngành nghề chủ chốt trong lĩnh vực sản xuất và công nghiệp của đất nước này. Hàn bán tự động là quy trình hàn được thực hiện thông qua sự kết hợp của robot hàn và thiết bị tự động giúp tăng năng suất, chính xác và hiệu quả của quá trình hàn. Dưới đây là một số điểm nổi bật của đơn hàng hàn bán tự động Nhật Bản:

Nhật Bản nổi tiếng với việc áp dụng công nghệ tiên tiến vào sản xuất. Công việc hàn bán tự động không nằm ngoài quy trình này. Công ty sản xuất Nhật Bản thường đầu tư vào các hệ thống hàn bán tự động sử dụng robot và thiết bị tự động hóa tiên tiến nhất để đảm bảo chất lượng và hiệu suất cao.

Các kỹ sư và công nhân tham gia vào công việc hàn bán tự động thường được đào tạo chuyên sâu về các hệ thống hàn tự động và kỹ thuật liên quan. Điều này đảm bảo rằng họ có khả năng vận hành, bảo dưỡng và sửa chữa các thiết bị hàn tự động một cách hiệu quả.

An toàn lao động luôn là ưu tiên hàng đầu trong các nhà máy sản xuất tại Nhật Bản. Công việc hàn bán tự động thường yêu cầu tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn cho nhân viên và máy móc.

Với sự phát triển của ngành công nghiệp và công nghệ, ngành công nghiệp hàn bán tự động tại Nhật Bản cung cấp nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cho kỹ sư và công nhân có kỹ năng trong lĩnh vực này.

Sản phẩm được hàn bán tự động tại Nhật Bản thường đạt các tiêu chuẩn chất lượng cao, điều này đảm bảo rằng các sản phẩm cuối cùng đáp ứng được yêu cầu về chất lượng và độ tin cậy.

Hàn bán tự động nói riêng và ngành cơ khí ở tỉnh Kanagawa, Nhật Bản nói chung là một trong những lĩnh vực quan trọng của kinh tế trong khu vực này. Kanagawa nằm ở phía nam của Tokyo và là nơi có nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ.

Trong lĩnh vực cơ khí, Kanagawa có nhiều doanh nghiệp hàng đầu, từ các công ty lớn đến các doanh nghiệp nhỏ và vừa. Các công ty trong ngành cơ khí ở Kanagawa thường chuyên sản xuất và phát triển các sản phẩm như máy móc, thiết bị công nghiệp, linh kiện ô tô, máy đo và nhiều sản phẩm khác. Nơi đây luôn thiếu nhân lực làm công việc hàn bán tự động cho nên các doanh nghiệp Nhật đã triển khai tuyển liên tục lao động Việt cho đơn hàng hàn bán tự động Nhật Bản.

Trên đây là thông tin cơ bản đơn hàng hàn bán tự động tại Nhật Bản, nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào về công việc này hoặc muốn tham khảo đơn hàng khác hãy liên hệ với chúng tôi qua số hotline.

Đơn hàng được quan tâm nhiều:

Categories: Tuyển Dụng

Leave A Reply

Your email address will not be published.