Đơn hàng mộc nội thất tại Nhật Bản có tốt không?

Đơn hàng mộc nội thất tại Nhật Bản có tốt không? là câu hỏi của bạn Vũ Văn Hùng 25 tuổi, quê ở Ninh Bình. Bạn cho biết bản thân đang tìm hiểu chương trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản thì có để ý tới đơn hàng mộc nội thất và muốn biết thêm thông tin về công việc này.

Xuất khẩu lao động Nhật Bản vẫn đang là thị trường hấp dẫn đối với người lao động Việt, mỗi năm có hàng chục ngàn lao động xuất cảnh sang đất nước này làm việc. Mặc dù 2 năm nay do ảnh hưởng của dịch Covid nhưng lượng người tham gia cũng vẫn nhiều nhưng còn vướng mắc là khó xuất cảnh. Số lượng thực tập sinh tồn lại do chưa thể xuất cảnh vì dịch Covid rất lớn, nhưng may mắn là hiện nay các chuyến bay sang Nhật Bản đã mở, đây là tin vui cho người lao động Việt . Xem ngay: Những trường hợp không được quay lại Nhật Bản

Đơn hàng gia công mộc nội thất tại Nhật Bản thuộc top các đơn hàng đặc thù có số lượng đơn hàng không nhiều, mỗi đơn hàng tuyển dụng thực tập sinh ít và thường yêu cầu có kinh nghiệm làm mộc, cho nên đi XKLĐ gia công mộc tại Nhật là công việc không phải ai cũng phù hợp để tham gia.

Giới thiệu đơn hàng mộc nội thất tại Nhật Bản

Ngành nghề xin visa: Gia công mộc nội thất

Công việc cụ thể: Sử dụng máy vặn ốc vít điện động, máy cắt điện động để cắt, lắp ghép, vận chuyển các sản phẩm về gỗ dân dụng như bàn ghế học sinh, tủ, bàn làm việc…

Địa điểm làm việc: Saitama – Nhật Bản

Số lượng tuyển dụng: 12 nam

Độ tuổi từ 18 tới 30

Trình độ văn hóa: Cấp 3, trung cấp, cao đẳng, đại học…

Yêu cầu khác: Sức khỏe tốt, chăm chỉ, chịu khó và lắng nghe. Có trách nhiệm trong công việc, có khả năng học tiếng Nhật. Là người dễ thích nghi , hòa đồng

Đủ điều kiện đi xuất khẩu lao động nước ngoài.

Hợp đồng lao động 3 năm, có thể gia hạn

Mức luuơng cơ bản: 169.000 yến/ tháng. Trợ cấp tháng đầu 64.000 yên / tháng . Tổng thu nhập 210 sen Thực lĩnh 170 sen trở lên. Đổi 1 sen nhật bằng bao nhiêu tiền Việt

Xí nghiệp có nhiều việc làm thêm

Nhà ở, đồ dùng sinh hoạt được công ty sắp xếp mỗi người 1 phòng

Chế độ bảo hiểm theo quy định của đất nước Nhật Bản

đơn hàng gia công mộc nội thất tại Nhật Bản

Công việc mộc nội thất tại Nhật có tốt không?

So với những đơn hàng khác thì XKLĐ Nhật Bản đi đơn hàng mộc nội thất lại không được săn đón nhiều bởi đặc thù công việc chỉ tuyển nam giới và làm trong mội trường bụi bặm , các bạn trẻ không phải ai cũng ưa thích công việc này. Tuy nhiên mức lương và thu nhập cao nên đây cũng được coi là đơn hàng tốt dành cho các bạn nam.

Thu nhập của đơn hàng gia công mộc nội thất thường dao động 150 sen tới 175 sen nhật cho 1 tháng. Chi phí xuất cảnh so với những đơn hàng thực phẩm, cơm hộp thấp hơn. Những bạn đi kỹ sư Nhật Bản mức lương sẽ cao hơn.

Công việc làm trong xưởng gỗ tuy có bui nhưng khá thoải mái khi được di chuyển chứ không phải ngồi đúng 1 chỗ như một số công việc công xưởng khác. Đây cũng là điều mà người lao động yêu thích và lựa chọn đăng ký làm công việc mộc nội thất ở Nhật Bản

Quy trình đăng ký đơn hàng mộc nội thất tại Nhật Bản

Người lao động trước khi đăng ký tham gia chương trình lao động xuất khẩu ở Nhật hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ nhé, bởi có rất nhiều trường hợp vội vàng đăng ký đơn hàng đi Nhật sau đó lại hối hận vì chưa tìm hiểu rõ, có nhiều khúc mắc và muốn thay đổi nhưng khi tham gia vào đơn hàng rồi sẽ khó, vì bạn phải theo quy định của công ty XKLĐ.

Sau khi tìm hiểu chắc chắn rồi hãy đăng ký, đi khám sức khỏe tại bệnh viện chỉ định theo sự hướng dẫn của nhân viên công ty XKLĐ. Đi Nhật Bản có nhiều yêu cầu khắt khe, tuy nhiên khi bạn vượt qua được vòng sơ loại thì bạn đã có khả năng đi Nhật rất cao rồi. Chỉ cần trúng tuyển là làm thủ tục xuất cảnh thôi.

Khi đã đáp ứng được yêu cầu cơ bản từ nhà tuyển dụng, người lao động sẽ được đào tạo tiếng nhật và hướng dẫn cách thi tuyển. Trong ngày thi tuyển , thực tập sinh sẽ từng nhóm vào phỏng vấn qua mạng với đại diện từ Nhật Bản.

Bạn nào trúng tuyển sẽ được công ty hướng dẫn chuẩn bị các giấy tờ hoàn thiện hồ sơ, đóng tiền theo lịch trình, và học tiếng Nhật tại trung tâm đào tạo khoảng 4-5 tháng. Bạn nào chưa trúng tuyển có thể rút hồ sơ hoặc chờ thi tuyển vào đơn hàng sau.

Đơn hàng mộc nội thất tại Nhật Bản tuyển số lượng ít , đây là cơ hội để những ai yêu thích công việc này nắm bắt.

Xem thêm công việc: giúp việc nhà cho người Nhật Bản

Việc làm gia công mộc nội thất dành cho các bạn đi XKLĐ Nhật Bản không yêu cầu cao về kinh nghiệm cũng như trình độ cho nên ai cũng có thể tham gia nếu đáp ứng đủ tiêu chuẩn về sức khỏe cũng như ngoại hình.

Thực tập sinh có nguyện vọng đi sang Nhật làm việc hãy tìm hiểu thêm về văn hóa ăn uống của người Nhật , hòa đồng với cuộc sống văn hóa của người dân nơi đây là một điểm giúp bạn thuận lợi hơn khi sinh sống nơi xứ người.

Tóm lại đơn hàng mộc nội thất tại Nhật Bản đang cần tuyển gấp 12 bạn nam khỏe mạnh, bạn nào muốn tham gia vào đơn hàng này có thể tham khảo tìm hiểu xem có phù hợp không nhé. Website phanvanit.com không tuyển dụng lao động đi nước ngoài , thông tin bài viết trên web chỉ mang tính chất tham khảo giúp bạn hiểu hơn về xuất khẩu lao động Nhật Bản.

 

 

 

Categories: Tin Tức

Leave A Reply

Your email address will not be published.