Đơn hàng chế biến thực phẩm Nhật Bản lương trên 18 man

Chế biến cơm hộp thuộc ngành chế biến thực phẩm, đây là đơn hàng được ưa chuộng nhất nhì khi tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản bởi những mặt lợi ích mà việc làm này mang lại rất nhiều.

Ngành chế biến thực phẩm tại Nhật Bản đã phát triển mạnh mẽ trong những năm gần đây. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, các doanh nghiệp Nhật Bản đã tăng cường nhân lực từ các quốc gia khác trong đó có Việt Nam. Liên tục có các đợt thi tuyển và xuất cảnh lao động sang Nhật làm trong lĩnh vực chế biến thực phẩm. Dưới đây là một trong số đơn hàng chế biến thực phẩm chất lượng cần tuyển gấp lao động VN.

Đơn hàng chế biến thực phẩm Nhật Bản

Loại hình visa: thực tập sinh kỹ năng

Thời hạn hợp đồng: 3 năm

Nơi làm việc: tỉnh Kanagawa

Mô tả công việc: chế biến thực phẩm cơm hộp

Môi trường công ty: làm việc trong nhà xưởng

Giới tính  Nam và Nữ
Sức khỏe  Thể lực tốt, không mắc các bệnh Viêm gan A, B, C, HIV… đạt kết quả sức khỏe tại bệnh viện đạt tiêu chuẩn.
Số lượng thi tuyển 12 nam 12 nữ
Số lượng cần tuyển 05 nam 05 nữ
Độ tuổi tối thiểu 18 tuổi
Độ tuổi tối đa 32 tuổi

Kinh nghiệm

 Không yêu cầu
Trình độ tốt nghiệp cấp 3 trở lên
Tiếng Nhật đầu vào không yêu cầu. công ty sẽ đào tạo tiếng nhật sau khi trúng tuyển.
Chiều cao Nam 1m60 trở lên ; Nữ 1m50 trở lên
Cân nặng Nam 50kg trở lên ; Nữ 40 kg trở lên
Hút thuốc Không
Thị lực 6/10 , không mù màu, không loạn, không viễn thị
Yêu cầu khác

Sạch sẽ, gọn gàng, chăm chỉ và tuân thủ quy định làm việc của công ty. Có mong muốn làm việc lâu dài. Không nhận lao động có hình xăm.

Lương cơ bản: 184.016 yên/ tháng (chưa tính tiền làm thêm).

Trợ cấp tháng đầu: 65.000 yên

Chế độ thưởng, tăng lương theo quy định

Giờ làm việc: 08 tiếng / ngày. Từ thứ 2 tới thứ 6

Công ty có khu ký túc xá cho người lao động nước ngoài.

Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thân thể, bảo hiểm thất nghiệp… theo quy định của pháp luật Nhật Bản.

Hình thức tuyển dụng: phỏng vấn trực tiếp.

Sau khi phỏng vấn, nghiệp đoàn và xí nghiệp có mong muốn gặp mặt gia đình thực tập sinh.

Đơn hàng chế biến thực phẩm Nhật Bản không yêu cầu cao về trình độ, không yêu cầu tay nghề, mức thu nhập hấp dẫn mà chi phí đi xuất khẩu nhật bản 3 năm của việc làm này lại khá rẻ cho nên không quá ngạc nhiên khi đơn hàng được nhiều người ưa chuộng.

Ngành chế biến thực phẩm ở Nhật Bản

Nhật Bản nổi tiếng với tiêu chuẩn cao về chất lượng thực phẩm và an toàn thực phẩm. Do đó, các doanh nghiệp trong ngành thực phẩm tại Nhật Bản thường tập trung vào việc cải thiện chất lượng sản phẩm và đảm bảo an toàn thực phẩm.

Người tiêu dùng Nhật Bản thường rất khó tính với khẩu vị và thích thú với sự đa dạng và sáng tạo trong thực phẩm. Điều này đã thúc đẩy các doanh nghiệp trong ngành phát triển các sản phẩm mới và độc đáo để thu hút khách hàng.

Ngành chế biến thực phẩm ở Nhật Bản sử dụng công nghệ hiện đại và quy trình sản xuất tiên tiến để tăng cường năng suất và chất lượng các món ăn.

Nhật Bản đang có xu hướng ngày càng gia tăng về sức khỏe và lối sống lành mạnh, điều này đã thúc đẩy sự phát triển của các sản phẩm thực phẩm có lợi cho sức khỏe và tự nhiên.

Sự phát triển của ngành chế biến thực phẩm tại Nhật Bản là kết quả của sự kết hợp giữa truyền thống và sự sáng tạo, cùng với sự chú trọng vào chất lượng và an toàn thực phẩm.

Chế biến cơm hộp tại Nhật Bản là một phần của ngành công nghiệp thực phẩm và dịch vụ ăn uống ở Nhật. Công việc này thường được thực hiện tại các nhà hàng, quán ăn, cửa hàng tiện lợi, hoặc các cơ sở sản xuất thực phẩm chuyên về cơm hộp.

Người làm công việc này thường sẽ được đào tạo kỹ năng trong việc chế biến thực phẩm và bày trí cơm hộp sao cho hấp dẫn và đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Công việc này đòi hỏi sự chăm chỉ và kiên nhẫn để tạo ra những bữa cơm hộp ngon mắt và đa dạng về hương vị và thành phần.

Với trường hợp lao động trên 33 tuổi có thể tham gia vào các đơn hàng chế biến thực phẩm khác, công ty vẫn có nhiều đơn hàng tuyển lao động trên 40 tuổi, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Liên hệ tư vấn: 0985.61.5759

Có thể bạn quan tâm:

 

Categories: Tuyển Dụng

Leave A Reply

Your email address will not be published.