Thông tin đơn hàng ngành nông nghiệp tại Nhật Bản

Cơ hội đi xuất khẩu lao động Nhật Bản tăng thu nhập với công việc làm nông nghiệp dành cho các bạn trẻ trong tháng 8 và tháng 9 này. Nông nghiệp tại Nhật Bản là một trong những đơn hàng không đòi hỏi yêu cầu khắt khe , người lao động dễ dàng trúng tuyển chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện về sức khỏe và tài chính là có cơ hội sang Nhật làm việc rồi.

Sau đại dịch Covid -19, vấn đề việc làm được các cơ quan chính quyền lưu ý rất nhiều để giải quyết việc làm cho hàng nghìn người thất nghiệp bị ảnh hưởng do dịch, các công ty xuất khẩu lao động tích cực mang về những đơn hàng việc làm tốt dành cho người lao động. Điển hình là lĩnh vực cơ khí, nông nghiệp, xây dựng , thực phẩm với số lượng tuyển dụng lớn. Xem ngay: Những trường hợp không được quay lại Nhật Bản

Người lao động đang muốn tìm việc có thể tham khảo một số đơn hàng tại các đơn vị doanh nghiệp XKLĐ uy tín đang đăng tuyển dụng trên các nền tảng. Bạn nào có nhu cầu nên tìm hiểu thật kỹ trước khi đăng ký tham gia nhé, thông tin trên mạng cũng nhiều đôi khi khiến các bạn hoang mang không biết lựa chọn đi XKLĐ Nhật bản tại công ty nào.

Lĩnh vực nông nghiệp tại Nhật bản mỗi năm các doanh nghiệp, xí nghiệp cần số lượng lớn người làm đặc biệt là những đơn ngắn hạn luôn tuyển vài chục người cho mỗi đơn hàng thi tuyển. Nông nghiệp sẽ có công việc về trồng trọt và chăn nuôi, đơn hàng trồng và thu hoạch rau củ quả luôn được săn đón nhiều hơn cả. Dưới đây là một vài thông tin cơ bản về đơn hàng nông nghiệp các bạn có thể tham khảo:

100 nam giới làm nông nghiệp tại Nhật bản thu nhập cao.  Đổi 1 triệu yên Nhật bằng bao nhiêu tiền Việt

bạn nào muốn đi XKLĐ Nhật bản mà băn khoăn về chi phí hay chưa tìm được công việc phù hợp thì đây là sự lựa chọn không thể tốt hơn.

Nội dung đơn hàng nông nghiệp như sau:

– Trồng và thu hoạch rau cải, xà lách…

– Nơi làm việc: Nagano

– Thời gian làm việc: 8 tháng

– Số lượng: 100 nam

– Yêu cầu độ tuổi từ 18 – 35

– Trình độ: không yêu cầu

– Ngoại hình sáng sủa, không nhận lao động có hình xăm

– Lương cơ bản: 32 triệu / tháng

– Thời gian làm thêm nhiều

– Chế độ bảo hiểm theo luật pháp Nhật bản . Xem thêm công việc: giúp việc nhà cho người Nhật Bản

Người lao động trước khi tham khảo thi tuyển đơn hàng sẽ được công ty tư vấn chi tiết những thông tin về công việc cũng như mức lương, chi phí cụ thể. Khi người lao động đồng ý tham gia đơn hàng thì sẽ được công ty hhướng dẫn đi khám sức khỏe tại bệnh viện chỉ định. Lưu ý các bạn đi nhật không nên tự ý đi khám sức khỏe trước bởi nhiều khi nơi bạn khám sức khỏe lại không đạt tiêu chuẩn dành cho người đi lao động nước ngoài.

Với đơn hàng phí thấp cực thấp này là cơ hội cho nhiều bạn ở độ tuổi lao động tham gia.Những ai không muốn xa nhà quá lâu thì có thể lựa chọn những đơn ngắn hạn như này. Đây cũng là công việc không đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cũng như bằng cấp tay nghề kinh nghiệm gì cả cho nên khá dễ trúng tuyển.

Trước khi qua nhật bạn nên tìm hiểu văn hóa ăn uống của người Nhật để hiểu rõ hơn về cuộc sống cũng như con người nơi đây. Sau khi trúng tuyển người lao động sẽ được công ty đào tạo vài tháng trước khi nhập cảnh, đào tạo tiếng nhật cũng như tác phong làm việc, văn hóa xứ sở Phù Tang

Thông tin đơn hàng ngành nông nghiệp tại Nhật Bản – liên hệ trực tiếp doanh nghiệp XKLĐ uy tín được Bộ lao động TBXH cấp phép đưa người đi chương trình thực tập sinh Nhật Bản.

Bài viết được quan tâm nhiều:

đơn hàng may mặc nhật bản

đơn hàng đi nhật 1 năm

đơn hàng điện tử đi nhật

 

Categories: Tuyển Dụng

Leave A Reply

Your email address will not be published.