Tỷ giá tiền Thái Lan ngày hôm nay 22/7

Thái Lan là quốc gia Đông Nam Á nổi tiếng về du lịch, văn hóa đa dạng phong phú. Mỗi năm nước này đón hàng triệu du khách và nguồn thu từ ngành này chiếm tỷ lệ cao. Khách du lịch tới nơi đây cần mang theo ít nhất 20 nghìn baht để chi tiêu mua bán, và việc cập nhật tỷ giá tiền Thái là điều cần thiết trước khi sang Thái Lan đặc biệt những người đi XKLD Thái Lan cần lưu ý.

Giới thiệu về Baht Thái Lan

Baht còn được gọi là bath có ký hiệu ฿, mã ISO 4217 là THB , đây là tiền tệ của Thái Lan. Baht do Ngân hàng Thái Lan phát hành tiền tệ. Đồng baht cũng là đơn vị đo lường của vàng.

Baht Thái Lan được chia làm 2 loại: tiền xu và tiền giấy với mệnh gái 20, 50, 100, 500, 1000

Khi sang du lịch, bạn nên đổi tiền Việt sang tiền Thái để dễ dàng chi tiêu, đặc biệt là đổi tiền lẻ để di chuyển mua bán những đồ ít tiền.

Vậy tỷ giá tiền Thái ngày hôm nay như thế nào, 1 bath bằng bao nhiêu tiền Việt ? chúng ta cùng xem nhé.

Tỷ giá tiền Thái Lan hôm nay (22/07/2021)

Tiền Thái Lan ngày hôm nay không có sự khác biệt quá nhiều so với những ngày qua. Nhưng nhìn tỷ giá chúng ta sẽ thấy hôm nay tiền Thái giảm so với hôm qua. Khi cập nhật tỷ giá sẽ chênh lệch giữa các ngân hàng hoặc các đơn vị trao đổi ngoại tệ.

1 baht Thái Lan = 700,7 VNĐ

10 baht = 7007.00 VNĐ

100 baht = 70070.00 VNĐ

So sánh tỷ giá Baht mới nhất ngày hôm nay giữa các ngân hàng như sau:

Ngân hàng PublicBank mua tiền mặt giá thấp nhất: 1 baht = 616 VNĐ

Ngân hàng Eximbank mua tiền mặt giá cao nhất: 1 baht = 700 VNĐ

Ngân hàng Đông Á bán tiền mặt giá thấp nhất: 1 baht = 710 VNĐ

Ngân hàng Sacombank bán tiền mặt giá cao nhất: 1 baht = 766 VNĐ

Sau khi biết được tỷ giá bạn có thể đổi tiền Thái sang tiền Việt tại các ngân hàng uy tín hoặc ra tiệm vàng để trao đổi. Đổi tiền ở bank thường có giá thấp hơn so với bên ngoài, tuy nhiên đổi ở bên ngoài tiệm vàng dễ gặp rủi ro do đa số tiệm vàng không được phép mua bán ngoại tệ.

Trên đây là bài viết ngắn gọn đã cập nhật tỷ giá bath thái lan ngày hôm nay, trước khi đi sang đất nước chùa vàng bạn hãy tìm hiểu thêm về thời tiết khí hậu thái lan nữa nhé, để chuyến đi được thêm phần thuận lợi. Hiện nay đang dịch COVID 19 đang hoành hành tại nhiều nước trên thể giới , bạn nên đợi khi nào hết dịch hãy đi du lịch nhé.

Categories: Tin Tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.