Tuyển 05 Kỹ sư kiểm tra linh kiện ô tô tại Nhật Bản

Bên cạnh những đơn hàng tuyển lao động phổ thông đi xuất khẩu lao động Nhật Bản theo diện thực tập sinh thì việc làm dành cho những người có bằng cấp cao, có kinh nghiệm chuyên môn cũng được quan tâm nhiều điển hình là lĩnh vực cơ khí, ô tô.

Tháng này chúng tôi nhận được đơn hàng kỹ sư làm trong lĩnh vực ô tô, việc làm này phù hợp với các bạn học chuyên ngành liên quan.

Thông tin đơn hàng

Loại hình visa: kỹ sư

Số lượng tham gia: 05 người

Số lượng cần tuyển: 02 người

Nơi làm việc: tỉnh Saitama – Nhật Bản

Nội dung công việc: kiểm tra linh kiện ô tô

Hợp đồng lao động: 3 năm

Độ tuổi: 21 – 35 tuổi

Giới tính: Nam

Trình độ học vấn: tốt nghiệp CĐ, ĐH ngành cơ khí, tự động hóa, điện, điện tử, ô tô

Kinh nghiệm: không yêu cầu

Ngoại hình: cao 1m60 trở lên; cân nặng 50kg trở lên

Sức khỏe, thể lực: Tốt

Hình xăm: không có

Yêu cầu khác: Ứng viên

Hình thức tuyển dụng: phỏng vấn trực tiếp

Lương cơ bản: 200.000 yên/ tháng (chưa kể tăng ca). Có bảng lương senpai.

Tăng lương, tiền thưởng theo năng lực hiệu quả công việc

Các loại phụ cấp theo quy định công ty

Chế độ bảo hiểm và các quyền lợi khác theo quy định luật pháp Nhật Bản.

Thời gian làm việc: ngày làm 8 tiếng, nghỉ thứ 7 và CN.

Kỹ thuật viên thường được cung cấp các ngày nghỉ phép hàng năm, cộng với các ngày nghỉ lễ quốc gia. Một số công ty còn cung cấp thêm ngày nghỉ mát hoặc hỗ trợ cho việc du lịch.

Chế độ phúc lợi cho kỹ thuật viên ở Nhật Bản thường được coi là rất quan trọng và được đánh giá cao. Tiền thưởng dựa trên hiệu suất là một phần không thể thiếu của các chế độ phúc lợi ở Nhật Bản, nhằm khuyến khích nhân viên làm việc chăm chỉ và có hiệu suất cao.

>> Xem thêm: chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản 3 năm

Ngành sản xuất linh kiện ô tô ở Nhật

Ngành sản xuất linh kiện ô tô ở Nhật Bản là một trong những lĩnh vực quan trọng và phát triển nhất của nền kinh tế quốc gia này. Dưới đây là một số điểm nổi bật về ngành này:

Ngành sản xuất linh kiện ô tô ở Nhật Bản thường áp dụng công nghệ tiên tiến và tiên tiến nhất để sản xuất các linh kiện chất lượng cao cho các hãng ô tô hàng đầu thế giới.

Sản phẩm linh kiện ô tô tại Nhật Bản nổi tiếng với chất lượng và độ tin cậy cao. Sự chú trọng vào việc kiểm soát chất lượng và quy trình sản xuất là một điểm mạnh của ngành này.

Ngành sản xuất ô tô ở Nhật Bản thường áp dụng các phương pháp sản xuất tân tiến để tối ưu hóa quy trình sản xuất, giảm lãng phí và tăng hiệu suất.

Các công ty trong ngành thường hợp tác chặt chẽ với nhau để phát triển và sản xuất các linh kiện ô tô. Điều này giúp tối ưu hóa cả chuỗi cung ứng và quy trình sản xuất.

Ngành công nghiệp ô tô ở Nhật Bản đầu tư mạnh mẽ vào nghiên cứu và phát triển để đáp ứng với các yêu cầu về hiệu suất, tiết kiệm năng lượng và bảo vệ môi trường.

Công ty trong ngành thường cung cấp các chế độ làm việc linh hoạt, chăm sóc sức khỏe và các phúc lợi hấp dẫn để thu hút và giữ chân nhân viên có kỹ năng.

Nhật Bản là một trong những quốc gia hàng đầu về xuất khẩu linh kiện ô tô. Các sản phẩm của ngành này thường được xuất khẩu sang nhiều thị trường trên toàn thế giới. Khi quy mô càng lớn thì nhu cầu nhân lực càng cao do đó bắt buộc nước này phải nhập khẩu lao động từ các quốc gia khác.

Thông tin hot trong tuần:

Categories: Tuyển Dụng

Leave A Reply

Your email address will not be published.