Lỗi không gỡ được Office 2010, Office 2013

Nguyễn Thị Hiền – nguyenhien09…@gmail.com: Em đang dùng Office 2010 cài trên win 7 tự dưng hôm nay không vào được, em gỡ ra cài lại nhưng chẳng gỡ được. Bây giờ em phải làm sao ạ? Ad giúp em với!

Chào Hiền!

Cám ơn bạn đã gửi thư tới chuyên mục giải đáp tin học của phanvanit.com. Bạn đang thắc mắc về vấn đề gỡ bỏ Microsoft Office hoàn toàn khỏi máy tính đúng không nào. Hôm nay mình sẽ chỉ cho các bạn 2 cách gỡ bỏ Microsoft Office hoàn toàn khỏi máy tính đơn giản nhất ai cũng có thể làm được.

Cách 1: Cách gỡ Microsoft Office trên Control Panel

Bình thường khi gỡ bỏ phần mềm nói chung và gỡ bộ cài đặt  Microsoft Office chúng ta sẽ vào Control Panel -> Programs -> Uninstall a program

gỡ bỏ office 2010

Chọn phần mềm cần gỡ bỏ và CLICK chuột phải, chọn Uninstall như hình dưới đây.

lỗi không gỡ được office 2010

Cách 2: Cách gỡ bỏ hoàn toàn Microsoft Office mọi phiên bản

Nếu dùng cách 1 mà không gỡ được, hoặc bị báo lỗi bất kỳ khi gỡ bỏ Microsoft Office 2010 , Microsoft Office 2013…thì bạn hãy sử dụng cách sau đây nhé. Chúng ta sẽ sử dụng công cụ của Microsoft , công cụ này có thể giúp bạn gỡ hoàn toàn Office các phiên bản từ 2007 đến 2016 .

Bạn truy cập vào link sau: https://support.office.com/en-us/article/Uninstall-Office-from-a-PC-9dd49b83-264a-477a-8fcc-2fdf5dbf61d8?ui=en-US&rs=en-US&ad=US#OfficeVersion=2016

Kéo xuống dưới click vào download như hình dưới đây nhé.

gỡ hoàn toàn office 2013

Sau khi tải công cụ này về,cho chạy luôn. Sau đó bấm Next.

Đợi nó chạy, nó sẽ tìm bản office trên máy của bạn, sau khi tìm thấy, thì sẽ có thông báo “Completely remove all Office apps and settings from your PC”. Chọn Yes để thực hiện quá trình gỡ bỏ nhé.

go-office-2007

Đơi nó load một lúc, công cụ chạy xong tức là Microsoft Office đã được gỡ bỏ hoàn toàn. Với công cụ này, bạn sẽ không gặp phải lỗi khi gỡ phần mềm Microsoft Office nữa.

Trên đây là 2 cách mình hướng dẫn gỡ bỏ tận gốc Microsoft Office 2007, 2013, 2016..các bạn cứ làm theo hướng dẫn là gỡ được hết nhé. Sau khi gỡ xong thì cài bản khác về cài lại, bài sau mình sẽ hướng dẫn cách cài Microsoft Office nhé.

Có thể bạn quan tâm:

Categories: Thủ thuật máy tính

Tags: ,

1 Comment

  1. cám ơn bạn nhé. hôm trước hì hục mãi mà không gỡ được office 2010 giờ thì được rồi

    Reply

Leave A Reply

Your email address will not be published.