Ngày hôm nay 1 won Hàn Quốc giá bao nhiêu

1 won Hàn Quốc bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? Đổi tiền Hàn Quốc sang Tiền Việt ở đâu có chi phí thấp nhất nhỉ? Những câu hỏi phổ biến hiện nay của giới trẻ đặc biệt là những ai đi du học Hàn , XKLD Hàn Quốc hay thậm chí đi du lịch , làm việc tại xứ sở kim chi. Khi sang quốc gia này bạn cần tìm hiểu về văn hóa, phong tục tập quán cũng như thời tiết khí hậu, giao thông đi lại và không quên cập nhật tỷ giá đồng won trên thị trường.

Cứ đi ra ngoài là cần có tiền, mua sắm này kia đặc biệt là đi du lịch ở một đất nước khác bạn sẽ phải tìm hiểu kỹ nơi cần đi, thứ cần mua như vậy sẽ cân đối được tài chính. Giá trị của đồng tiền Hàn Quốc cũng là điều phải lưu tâm, bởi như vậy bạn sẽ chuẩn bị mọi thứ tốt hơn, tránh tình trạng dở khóc dở cười khi tới đây.

Cập nhật tỷ giá ngoại tệ ngày hôm nay tại phanvanit.com. Thông tin mới nhất về đồng won Hàn Quốc ngày 10/01/2022

Cũng như bao đồng tiền khác trên thế giới, đồng won Hàn Quốc đưuọc phát hành bởi Ngân hàng tại  HQ, đây chính là đơn vị tiền tệ của đất nước Hàn Quốc, ký hiệu là KRW.

Tại Hàn Quốc, người dân hay dùng tiền giấy và dtiền xu trong giao dịch mua bán. Các đồng xu nhỏ 1 won, 10 won, 50 won, 100 won, 500 won, còn tiền giấy là những mệnh giá lớn như 1000 won, 5000 won, 10 000, 50 000 won. 

Giống như tiền Việt, trên mỗi đồng tiền chúng ta sẽ thấy các hình vẽ khác nhau, mỗi giá trị đồng won sẽ có biểu tượng liên quan tới người vĩ đại có ảnh hưởng lớn tại đất nước này và những hình ảnh di tích văn hóa lịch sử nơi đây. Nhìn đồng 10 won có tháp Dabo.đồng 100 won có ảnh tướng quân Yi Sun Shin, đồng 500 won là hình chim hạc còn tờ tiền 5.000 won có in hình một học giả nổi tiếng. Tờ 10.000 won có hình của vua Sejong triều Joseon nổi tiếng nhất trong lịch sử Hàn Quốc.

1 won Hàn Quốc đổi ra bằng bao nhiêu tiền Việt Nam? 1 triệu won bằng bao nhiêu tiền Việt
Trong ngày hôm nay thì 1 đồng won Hàn Quốc có giá tương đương với 18,92 tiền Việt Nam.
100 won = 1891,97đ
2000 won = 37839,39đ
3500 won = 66218,94đ
6000 won = 113518,18đ

Những bạn muốn đổi tiền won sang tiền Việt tại Việt Nam thì hãy tới các ngân hàng uy tín để mua bán ngoại tệ. Tại ngân hàng bạn phải kê khai giấy tờ nếu đổi tiền với số lượng nhiều.

Thêm một địa điểm đổi đồng won nữa đó là những tiệm vàng nổi tiếng trao đổi ngoại tệ trên phố , vừa nhanh chóng, đơn giản mà tỷ giá luôn tốt hơn so với ngân hàng.

Nếu bạn đang ở Hàn Quốc có thể đổi tiền ở ngân hàng của HQ hoặc khách sạn, sân bay, công ty tour du lịch…

Tuy nhiên trước khi đổi đồng won sang tiền Việt hoặc ngược lại hãy cập nhật tỷ giá trên thị trường , so sánh xem nơi nào đổi hợp lý nhất thì tới chỗ đó. Nếu bạn chuẩn bị sang xứ sở kim chi hãy đổi tiền ngay tại VN nhé, đổi tiền lẻ nhiều một chút để thuận tiện cho việc chi tiêu.

Bài viết được quan tâm nhiều:

 

Categories: Tin Tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.