Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản làm công việc cơ khí

Trong danh sách việc làm cho lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản thì gia công cơ khí chiếm tỷ lệ lớn việc làm trong tổng số đơn hàng đi Nhật. Thị trường Nhật Bản nổi bật với nhiều ưu điểm lớn về quyền lợi dành cho người lao động, mặc dù là nước thuộc Châu Á nhưng với lao động Việt thì Nhật Bản vẫn làm sự lựa chọn số 1. Mỗi năm có vài chục nghìn lao động xuất khẩu sang Nhật Bản làm việc, đa dạng ngành nghề, bạn có thể lựa chọn công việc phù hợp với bản thân.

Chương trình XKLĐ Nhật Bản tuyển thực tập sinh kỹ năng và chương trình kỹ thuật viên Nhật Bản là 2 diện thu hút lao động Việt nhiều nhất. Đơn hàng TTS dành cho lao động phổ thông hầu hết không yêu cầu trình độ cao và kinh nghiệm cho nên nhiều đối tượng có thể đăng ký tham gia.

Đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng cơ khí chủ yếu lấy lao động nam ở độ tuổi 18 tới 35. Một số đơn hàng sẽ yêu cầu ngươi lao động có kinh nghiệm cơ khí còn lại rất nhiều việc làm không yêu cầu kinh nghiệm làm việc. Với tính chất công việc không quá vất vả, làm trong nhà máy không ở ngoài trời nên không bị ảnh hưởng nắng mưa, đơn hàng cần người lao động có sức khỏe và sự chăm chỉ làm việc. Đơn hàng kỹ sư cơ khí đi Nhật cũng là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ có trình độ chuyên ngành cơ khí.

Thông tin xuất khẩu lao động Nhật Bản nghề cơ khí

Số lượng tuyển: 15 người

Nơi làm việc: Saitama.

Công việc cụ thể: gia công cơ khí

Hợp đồng lao động: 3 năm

Giới tính: Nam giới

Độ tuổi: từ  20 – 30 tuổi

Ngoại hình: Chiều cao từ 1m65 trở lên, nặng 55kg trở lên. Không quá béo, không quá gầy.

Trình độ văn hóa: Bằng cấp 3, cao đẳng, đại học…

Yêu cầu: Người lao động có thể lực tốt, sức khỏe tốt. Không xăm hình, không bị cận thị. Trung thực, có ý thức kỷ luật trong công việc, là người chịu khó làm việc và có tinh thần học hỏi.

Doanh nghiệp Nhật Bản tiếp nhận thực tập sinh đã hợp tác với công ty nhiều năm và là công ty lớn trong lĩnh vực sản xuất cơ khí có số lượng lao động rất đông trong đó có nhiều người Việt Nam đang làm việc tại xí nghiệp này. Đơn hàng truyền thống có chế độ đãi ngộ tốt, nhiều quyền lợi dành cho thực tập sinh nước ngoài.

Chế độ phúc lợi

Mức lương cơ bản: 179.600 yên/tháng

Thời gian tăng ca: trên 60h/tháng

Chế độ: BHYT, BHXH, lao động theo quy định Pháp luật Nhật Bản

Giờ làm việc: ngày làm 8 tiếng, từ 8h sáng đến 5h chiều (nghỉ giải lao 1 tiếng).

Ngày nghỉ: Thứ 7, chủ nhật hàng tuần, lễ tết theo Lịch Nhật Bản

Các khoản khấu trừ khác của thực tập sinh sẽ áp dụng theo quy định luật pháp Nhật Bản.

Hồ sơ thủ tục tham gia

Người lao động muốn đăng ký tham gia chương trình TTS kỹ năng cần đạt yêu cầu về sức khỏe và ngoại hình. Bước đầu tiên cần vượt qua vòng loại đó là duyệt hồ sơ, trong đó người lao động phải đi khám sức khỏe tại bệnh viện chỉ định được công ty hướng dẫn cụ thể. Không nên khám sức khỏe trước bởi nếu không đúng bệnh viện đạt yêu cầu khám cho người đi XKLĐ thì bạn sẽ phải khám lại, cho nên tốt nhất tới lúc công ty hướng dẫn đi khám bệnh viện nào thì làm theo.

Hoàn thành các mẫu đăng ký đơn tự nguyện tham gia chương trình TTS kỹ năng được cung cấp tại công ty.

Hình thức thi tuyển: phỏng vấn trực tiếp

Trước khi tham gia vòng phỏng vấn, người lao động sẽ được công ty đào tạo vài buổi để có kiến thức tự tin bước vào thi tuyển.

Quan trọng là thời gian đào tạo sau khi trúng tuyển, những bạn đã qua vòng loại sức khỏe và qua vòng thi tuyển sẽ được sắp xếp học tiếng nâng cao theo tiêu chuẩn được xây dựng dựa trên các yêu cầu của doanh nghiệp Nhật Bản.

Thực tập sinh học giáo dục định hướng, tiếng Nhật và bổ sung kiến thức về văn hóa, đất nước Nhật Bản để bạn có thể dễ dàng hòa nhập vào môi trường khi sang Nhật làm việc. Ăn ở sinh hoạt và học tập đều tại trung tâm đào tạo ngoại ngữ của công ty.

Đăng ký đi XKLĐ Nhật Bản ngành nghề cơ khí không chỉ mang lại thu nhập cao hàng tháng mà còn nhiều lợi ích khác như nâng cao tay nghề, học hỏi kinh nghiệm từ người đi trước để sau này có nhiều cơ hội nghề nghiệp hơn. Nghề cơ khí vốn rất hot, luôn thiếu nhân lực đặc biệt là những người có tay nghề cao. 

Thông tin được quan tâm nhiều:

chi phí đi xuất khẩu nhật bản 3 năm

đơn hàng may mặc nhật bản

đơn hàng đi nhật 1 năm

đơn hàng điện tử đi nhật

 

 

Categories: Xuất Khẩu Lao Động

Leave A Reply

Your email address will not be published.