Đơn hàng may mặc Đài Loan tuyển gấp 58 lao động

Số lượng đơn hàng may mặc Đài Loan ngày một nhiều do các doanh nghiệp may mặc Đài Loan tuyển gấp lao động Việt. Đây là cơ hội tốt cho các lao động muốn làm việc tại nước ngoài, đặc biệt trong lĩnh vực dệt may.

Lịch sử phát triển ngành may mặc tại Đài Loan

Ngành may mặc tại Đài Loan là một trong những ngành công nghiệp quan trọng, có lịch sử phát triển lâu đời và đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Ngành may mặc tại Đài Loan bắt đầu phát triển mạnh vào thập niên 1950 và 1960, khi nền kinh tế Đài Loan bắt đầu công nghiệp hóa.

Ban đầu, Đài Loan tập trung vào sản xuất các sản phẩm dệt may giá rẻ để xuất khẩu sang các thị trường quốc tế.

Trong thập niên 1970 và 1980, ngành công nghiệp may mặc Đài Loan đã đạt được sự tăng trưởng đáng kể, trở thành một trong những nước xuất khẩu hàng dệt may lớn nhất thế giới.

Các công ty Đài Loan đã đầu tư vào công nghệ sản xuất hiện đại và nâng cao chất lượng sản phẩm, mở rộng thị trường sang các quốc gia phát triển.

Từ thập niên 1990, để duy trì sự cạnh tranh, ngành may mặc Đài Loan chuyển đổi từ sản xuất hàng loạt với giá rẻ sang sản xuất các sản phẩm có giá trị gia tăng cao, như vải kỹ thuật, dệt kim và các sản phẩm thời trang cao cấp.

Các công ty may mặc Đài Loan đã mở rộng sản xuất sang các quốc gia có chi phí lao động thấp hơn như Trung Quốc, Việt Nam và các nước Đông Nam Á.

Xem thêm:

Ngành may mặc tại Đài Loan

Đài Loan nổi tiếng với việc áp dụng công nghệ tiên tiến trong sản xuất dệt may như công nghệ sản xuất sợi kỹ thuật, vải không thấm nước và vải thông minh.

may mặc Đài Loan

Các công ty Đài Loan thường xuyên đầu tư vào nghiên cứu và phát triển để tạo ra các sản phẩm mới và cải tiến quy trình sản xuất.

Sản phẩm dệt may của Đài Loan được đánh giá cao về chất lượng, độ bền và tính năng vượt trội.

Đài Loan có nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng, xuất khẩu sang nhiều thị trường khó tính như Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản.

Ngành dệt may Đài Loan chú trọng đến việc phát triển bền vững với các sáng kiến về giảm lượng khí thải, sử dụng năng lượng tái tạo và tái chế vật liệu.

Nhiều công ty may mặc tại Đài Loan đang thiếu số lượng lớn lao động có tay nghề, rất nhiều đơn hàng may mặc Đài Loan cần tuyển gấp lao động Việt.

>> Xem thêm: Đơn hàng may mặc tại Nhật Bản

Đơn hàng may mặc Đài Loan

Các công ty may mặc Đài Loan thường xuyên cần bổ sung lao động để đáp ứng các đơn hàng lớn, đặc biệt là trong các mùa cao điểm của ngành thời trang.

Nhu cầu về lao động có tay nghề may, hoàn thiện sản phẩm và kiểm tra chất lượng thường rất cao.

Đơn hàng may mặc Đài Loan

Đơn hàng may mặc Đài Loan cần tuyển gấp 58 lao động sang làm việc tại khu vực Đài Bắc, Đài Trung.

Hợp đồng lao động: 03 năm
Độ tuổi: 22 – 37
Ngoại hình: Cao 1m50 trở lên
Hôn nhân: Không yêu cầu
Tay nghề: có kinh nghiệm may mặc
Mức lương cơ bản: 27.470 đài tệ/tháng ~ 21,6 triệu đồng. Chưa tính tiền tăng ca.
Các phúc lợi khác bao gồm chỗ ở, bữa ăn, bảo hiểm y tế và các chế độ khác theo quy định của luật lao động Đài Loan.
Đơn hàng may gửi form, không cần thi tuyển.
Thời gian xuất cảnh nhanh.

Tham gia đơn hàng may mặc đài loan, người lao động sẽ được công ty làm các thủ tục giấy tờ xin visa để xuất cảnh đúng lịch.

Lựa chọn đơn hàng lao động may mặc tại Đài Loan sẽ là cơ hội tốt để cải thiện thu nhập và tích lũy kinh nghiệm làm việc. Người lao động có nhu cầu muốn ứng tuyển vào công việc này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn hướng dẫn.

Tư vấn đi Đài Loan: 0985.61.5759

Cập nhật việc làm mới:

Categories: Tuyển Dụng

Leave A Reply

Your email address will not be published.