Đơn hàng nào dành cho nam giới đi xuất khẩu Đài Loan?

Đơn hàng đi Đài Loan dành cho nam là một trong những điều được quan tâm nhất hiện nay. Ai cũng biết Đài Loan là một trong những nước tuyển dụng lao động Việt Nam nhiều nhất, năm nào cũng vậy bên cạnh Nhật bản thì Đài Loan có số lượng người lao động tham gia tuyển chọn đông rất đông nhiều hơn cả đi Hàn Quốc. Những người lao động phần lớn sống tại vùng nông thôn các tỉnh thành khắp cả nước. Với lao động nam thì đi XKLĐ Đài Loan nên chọn đơn hàng nào?

Đối tượng đi đơn hàng Đài Loan

Để có thể tham gia đơn hàng XKLĐ Đài Loan, người lao động cần phải đáp ứng đủ điều kiện về sức khỏe và một số yêu cầu khác từ nhà tuyển dụng như độ tuổi, ngoại hình, kinh nghiệm và tay nghề…tuy nhiên yêu cầu từ phía đối tác Đài Loan luôn đơn giản hơn so với các nhà tuyển dụng khác.

Với các đơn hàng làm việc trong nhà máy công xưởng thì tỷ lệ người lao động Nam giới luôn cao hơn nữ giới. Dưới đây là một số đơn hàng dành cho các bạn nam đi XKLĐ Đài Loan.

Những đơn hàng đi xuất khẩu lao động Đài Loan dành cho nam giới thường tuyển liên tục, chỉ cần đáp ứng đủ điều kiện về sức khỏe, độ tuổi thì bạn có cơ hội sang Đài Loan làm việc.

Đơn hàng Đài Loan dành cho nam giới

Sau khi đạt tiêu chuẩn sức khỏe, bạn sẽ lưa chọn đơn hàng để tham gia thi tuyển. Dưới đây là các đơn hàng phù hợp dành cho nam giới :

Đơn hàng thực phẩm Đài Loan

Nhu cầu tuyển dụng của đơn hàng này khá đơn giản chỉ cần bạn có sức khỏe tốt và không bị mắc các bệnh cấm đi XKLĐ sẽ có tỷ lệ trúng tuyển cao đơn hàng này.

Ngành thực phẩm chính là ngành kinh tế mũi nhọn tại đất nước Đài Loan, vì vậy nhu cầu tuyển dụng cho ngành này lúc nào cũng rất cao với nhiều chế độ phúc lợi cực tốt dành cho người lao động.

Đây là công việc khá tốt, môi trường làm việc trong nhà xưởng, thời gian làm thêm nhiều . Công việc thuộc ngành chế biến thực phẩm là một sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn dành cho các bạn nam. Mức lương cơ bản cũng được > 2 vạn. quy đổi 100 tiền đài loan bằng bao nhiêu tiền Việt Nam

Đơn hàng ngành cơ khí

Cơ khí là công việc thiếu nhân lực nhất tại Đài Loan, tỷ lệ đơn hàng cơ khí luôn nhiều hơn so với các đơn hàng khác. Công việc chính là hàn, tiện CNC, hàn dập kim loại, gia công cơ khí,….Tùy theo mỗi đơn hàng sẽ có từng công việc cụ thể dành riêng cho người lao động, hãy lựa chọn sao cho phù hợp với sức khỏe và sự yêu thích của mỗi người.

Đơn hàng này luôn thiếu lao động do svậy tỷ lệ trúng tuyển sẽ cao , nhưng đa số sẽ yêu cầu có tay nghề. Bạn nào có kinh nghiệm sẽ có nhiều cơ hội việc làm này.

Xem thêm: Đơn hàng đi Đài Loan cho nữ

Đơn hàng ngành xây dựng

Đây là công việc khiến nhiều bạn nam băn khoăn bởi công việc đặc thù của nành nghề này khá vất vả. Tuy nhiên vẫn có nhiều lao động lựa chọn đơn hàng này. Điều kiện tham gia và đơn hàng xây dựng là phải đạt sức khỏe, thể lực tốt , chiều cao cân nặng tương đối.

Đây là công việc không yêu cầu trình độ cũng như kinh nghiệm nên vẫn được các bạn nam giới lựa chọn nhiều. Công việc này đa số người la động được làm việc trong môi trường an toàn có đồ bảo hộ.

Do mật độ công việc khá cao và dày đặc nên ngành này yêu cầu về sức khỏe của người lao động phải cực kỳ tốt, dễ thích nghi với nhiều môi trường, khí hậu làm việc tại Đài Loan. Tuy nhiên có một số đơn hàng làm việc trong nhà sẽ không yêu cầu quá cao về sức khỏe nhưng lại ưu tiên người có kinh nghiệm.

Tùy vào từng công việc sẽ có số giờ làm thêm khác nhau, và mức thu nhập khác nhau. Các bạn cần nắm rõ những thông tin liên quan tới đơn hàng trước khi tham gia ứng tuyển. Nên tìm hiểu thời tiết Đài Loan trước khi đi để chuẩn bị hành trang đầy đủ.

Categories: Tuyển Dụng

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.