Những trường Đại học nào có chi phí rẻ nhất Hàn Quốc 2024

thaonguyen2k2…@gmail.com: Em dự tính đi du học ở Hàn Quốc vào năm tới nhưng vẫn chưa chọn được trường đại học để đăng ký, nhà em không có điều kiện nên sẽ lựa chọn trường có học phí rẻ. Mong anh chị tư vấn giúp em trường đại học nào có chi phí rẻ nhất Hàn Quốc hiện nay ạ?

Khi các bạn có nguyện vọng đi du học Hàn Quốc nói riêng và các nước nói chung vấn đề băn khoăn nhiều nhất là chọn trường đúng không ạ. Chọn trường rất quan trọng, ngôi trường phù hợp với bạn sẽ phần nào quyết đinh nghề nghiệp tương lại của bạn sau này và chọn trường không chỉ dựa vào yếu tố chất lượng mà còn những thứ khác như học phí mỗi kỳ. Vậy những trường Đại học nào có chi phí rẻ nhất Hàn Quốc lúc này. Hãy cùng Phanvanti,com tìm hiểu thông tin ngay dưới bài viết nhé.

1. Trường đại học nào có học phí rẻ nhất ở Seoul

Trước khi tìm hiểu trường đại học có chi phí rẻ nhất Hàn Quốc bạn có thể cùng chúng tôi điểm danh vài ngôi trường có học phí rẻ nhất ở khu vực Seoul nhé.

Trường Đại học Seoul Sirip

Đây là trường đại học có nhiều tiếng tăm tại thủ đô của xứ sở kim chi, trường công lập xây dựng từ năm 1918 đào tạo sinh viên chính quy hệ 4 năm. Hiện đã có hơn 20 nghìn sinh viên theo học.

Đại học Seoul Sirip được thành phố đầu tư nhiều về chất lượng giáo dục, có sự hỗ trợ của chính phủ nên học phí ở đây rẻ nhất. Học phí 1.022.000 won – 1.400.000 won/ học kì. 1 tỷ won bằng bao nhiêu tiền Việt

Trường Đại học Soongsil

Soongsil có vị trí tại phía tây nam Seoul thuận tiện cho giao thông đi lại, gần trường có ga tàu điện ngầm. Đây cũng là trường có có danh tiếng ở xứ sở kim chi, bạn nào thích ngành Công nghệ thông tin hoặc kinh doanh có thể tham khảo ngôi trường này vì đây là thế mạnh của trường. Học phí tiếng Hàn ở đây rẻ nhất Seoul  chỉ 1.300.000 won/kỳ.

Phí đăng ký: 50.000 Won.

trường đại học có học phí rẻ tại hàn quốc

Đại học Quốc Gia Chonnam

Ngôi trường ra đời năm 1952, từng lọt vào 1 trong 10 trường ĐH tốt nhất Gwangju, và 30 trường ĐH tốt nhất tại Hàn Quốc. Mỗi năm trường đón nhận 500 du học sinh trên khắp thế giới tới học.

Đây là trường đại học có học phí rẻ tại Hàn Quốc : 1.300.000 won/học kỳ

Đại học Hansung

Đại học Hansung cũng nằm trong những trường đại học có chi phí rẻ nhất , xây dựng vào năm 1945 với nhiều thành tựu và có sự hợp tác với nhiều trường đại học trên thế giới trong đó có Việt Nam.

Phí đăng ký nhập học: 50.000 won và học phí: 5.200.000 won/1 năm/.

Đại học Kyonggi

Những ai yêu thích ngành nghề quản trị khách sạn hãy tham khảo Đại học Kyonggi – Hàn Quốc. Trường có khoảng 20.000 sinh viên, du học sinh nước ngoài chiếm 1000 người. Đây cũng là trường hợp tác nhiều với các trường ĐH trên thế giới.

Điểm nổi bật nữa, Đại học Kyonggi thuộc những trường có học phí rẻ nhất ở Seoul: 5.400.000 won/năm

Xem thêm: Trường Đại học tổng hợp Sangmyung

2. Trường đại học nào có chi phí rẻ nhất Hàn Quốc

Bên trên là thông tin những trường có học phí rẻ nhất tại Seoul, nếu bạn không thích học ở khu vực này có thể tham khảo một số ngôi trường khác tại Hàn Quốc có chi phí rẻ nhất.

Đại học nữ sinh Kwangju

Ngôi trường ra đời vào năm 1992 tại thành phố Gwangju, ngôi trường dành cho các bạn nữ. Ai đam mê với ngành tiếp viên hàng không thì hãy đăng ký ngay trường này nhé. Ngôi trường rất nổi tiếng tại Hàn Quốc, và chi phí học tập cũng rất rẻ.

Học phí đào tạo tiếng Hàn : 4.800.000 won / năm

Tiền ký túc xá: 609.000 won / 5th

Đại học Kyungil

Đại học Kyungil nằm ở vị trí Gyeongbul Deagu , ngôi trường đào tạo chất lượng có tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm cao nhất Hàn Quốc, là địa điểm du học tuyệt vời cho du học sinh Việt. Bên cạnh đó Đại học Kyungil nằm trong những trường có chi phí rẻ nhất Hàn Quốc.

Học phí tiếng Hàn: 4.000.000 won

Tiền ký túc xá : 750.000 won / 6 tháng

Đại học Jungwon

Đại học Daejeon

Trường Đại học năm trong danh sách top 1% trường visa thẳng tại Hàn Quốc. Với các ngành đào tạo như quản trị kinh doanh, khoa học xã hội, nghệ thuật, thiết kế, kiến trúc, khoa học tự nhiên, ngành y….Học phí của trường nằm trong top các trường chi phí rẻ tại Hàn Quốc.

Học phí đào tạo tiếng: 4.600.000 won

Phí ký túc xá: 730.000 won

những trường đại học có chi phí rẻ nhất hàn quốcnhững trường đại học có chi phí rẻ nhất hàn quốc

Tìm hiểu: 200 nghìn won bằng bao nhiêu tiền Việt

Đại học Daegu

Trường Đại học Daegu được xây dựng vào năm 1956, có giao thông thuận lợi đi lại giữa các thành phố. Chất lượng giảng dạy cũng rất tốt và là trường có tiếng tăm tại Hàn Quốc. Không chỉ nổi tiếng về chất lượng đào tạo, trường còn có học phí rẻ phù hợp với nhiều du học sinh quốc tế tới Hàn Quốc.

Học phí học tiếng là 4.800.000 won

Ký túc xá : 1.630.000 won

Đại học Keimyung

Trường Đại học Keimyung thuộc danh sách những trường đại học có chi phí rẻ nhật Hàn Quốc, ngôi trường chuyên đào tạo ngành du lich, ngôn ngữ , kinh tế…cơ sở vật chất hiện đại, đẹp bậc nhất tại xứ sở kim chi.

Học phí học tiếng khá rẻ chỉ 4.800.000 won / năm

Tiền ký túc xá 1.100.000 won

Như vậy chúng tôi đã đưa thông tin về những trường đại học có chi phí rẻ nhất Hàn Quốc cho các bạn tham khảo. Mỗi trường có ưu điểm riêng vì thế bạn nên cân nhắc về mọi mặt liên quan thay vì chỉ chú ý tới học phí. Để hiểu hơn về ngôi trường bạn yêu thích, hãy liên hệ trực tiếp với trường đại học đó qua số điện thoại và địa chỉ website của trường.

Chúc bạn thành công!

Categories: Du học Hàn Quốc

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.