Tình yêu 12 cung hoàng đạo trong tháng 8/2019

Các mối quan hệ có thể sẽ bị thách thức trong ngày đầu tiên của tháng tám, vậy thì hãy cố gắng để giữ sự ổn định nhất định cho chúng, Ma Kết nhé. Việc cố gắng đưa mọi thứ đi xa khỏi tính nguyên bản có thể đem đến những kết quả tồi tệ hơn là bạn suy nghĩ.

1. Bảo Bình (20/1-18/2)

Tháng mới gõ cửa, đánh dấu bằng việc những cảm xúc nổi loạn nhất nơi Bảo Bình sẽ dần lắng lại, và điều này hoàn toàn tốt cho các mối quan hệ hiện tại của bạn. Có phải bạn đã thực sự sẵn sàng cho sự lắng dịu cảm xúc? Có lẽ là như vậy. Dường như bạn không phản đối gay gắt các mối quan hệ truyền thống ở hiện tại, điều này có thể gây bất ngờ cho những người xung quanh bạn.

Ngày 15/8 trở ra sẽ là thời điểm mà bạn khởi động những hành vi “lập dị”, thời điểm này, một nửa hoàn hảo của bạn chính là ai đó hiểu bạn, hoặc người luôn muốn tìm hiểu về những cá tính độc nhất vô nhị của bạn nhiều hơn. Dường như bạn không muốn bất cứ sự giới hạn hay khuôn khổ nào đặt ra cho chính mình. Sự tự do mà bạn được cho phép sẽ đem lại cho bạn cảm giác dễ chịu hơn rất nhiều.

Ngày 23/8, trong quá trình sắp xếp, dọn dẹp lại đồ đạc, có thể bạn sẽ vô tình chạm và một kỷ niệm nào đó được giấu sâu trong ngăn kéo. Đó có thể là một bài hát nhắc nhớ về người đã không còn hiện diện trong đời sống của bạn chăng? Nhớ về quá khứ tốt đẹp không có nghĩa rằng bạn muốn quá khứ thành hiện tại, tất nhiên rồi. Vậy thì hãy đảm bảo rằng bạn dành trọn tâm huyết cho người yêu hiện tại, nếu không muốn họ ghen tuông hay giận mình.

Cuối tháng, bạn yêu thích được trải nghiệm và giai đoạn chuyển tiếp này sẽ giúp bạn có một vài ý tưởng vượt ngưỡng. Nếu bạn đã có một ai đó để yêu thương, người luôn luôn ủng hộ và dõi theo những kế hoạch của bạn, đây chính là lúc đưa ra những đề xuất tuyệt vời.

2. Song Ngư (19/2-20/3)

Tháng mới gõ cửa đánh dấu bằng việc Song Ngư dễ dàng bày tỏ những cảm xúc của mình một cách sâu sắc nhất. Dường như bạn không gặp khó khăn nào trong việc hé lộ tất cả tâm tư, thay vì tạo ra một sự phá vỡ nào đó.

Ngày 11/8, bạn sẽ có cơ hội để chia sẻ những hoang mang của mình. Nếu như bạn đang cảm giác như mình bị lợi dụng thì đây chính là lúc để lên tiếng thẳng thắn bày tỏ cho mọi người biết rằng bạn sẽ không tiếp tục để cho họ làm phiền đến mình nữa.

Ngày 15/8, điều bạn mong muốn chính là thay đổi mọi thứ theo hướng tích cực hơn, dù điều này có phần không dễ dàng chút nào. Thông thường bạn không phải là người tự giảm những sự ức chế của mình một cách dễ dàng hay thường xuyên, vậy thì nếu như bạn tin tưởng một ai đó đủ để có thể bày tỏ rõ ràng lòng mình với họ, họ sẽ coi đây thực sự là một sự tán dương chân thành, thật thà nhất.

Ngày 21/8, sự tập trung của bạn hoàn toàn là con số 0 khi hướng vào những điều nhỏ nhặt. Bạn thực sự không ngây thơ như bạn thể hiện vẻ bề ngoài, thế nhưng đây thực sự là một trải nghiệm khiến bạn phải mở to mắt. Cuộc sống có thể dễ chịu khi mà bạn sống trong một giấc mơ, nhưng sự bắt nguồn từ thực tế luôn luôn là cần thiết ở thời điểm này.

Cuối tháng, bạn sẽ được tự do tháo gỡ cảm xúc khỏi những mớ bòng bong mà mình đã bị buộc chặt thời gian vừa qua. Và bạn sẽ đầy ngạc nhiên với những gì mà bản thân có thể bỏ đi khi bạn sẵn sàng tiếp nhận cái mới, chia tay với điều cũ kỹ.

3. Dương Cưu (21/3-19/4)

Con người Dương Cưu luôn yêu thích sự thẳng thắn, bạn thích đi thẳng vào vấn đề, tập trung vào giá trị cốt lõi. Tuy nhiên, trong những ngày đầu tiên của tháng mới, dường như bạn lại tìm thấy giá trị trong những điều ngọt ngào và những cảm xúc chậm rãi mà lãng mạn. Sự kết hợp của những lời lẽ, cử chỉ “mật ngọt” cho phép bạn tiếp cận với tình yêu theo cách mới mẻ mà vốn thường bạn không hay thể hiện.

Ngày 11/8 cho bạn cơ hội để suy nghĩ lại về một quyết định tình cảm nào đó mình từng đưa ra trong thời gian trước. Càng suy nghĩ nhiều về những điều mà mình nên làm khác đi, bạn sẽ càng dễ dàng để có thể đưa ra những thay đổi ngay trong những bước đầu tiên của tháng.

Ngày 18/8, bạn bỗng trở nên đúng giờ và yêu thích sự ngăn nắp, gọn gàng hơn bao giờ hết. Người yêu thương sẽ có thể cảm thấy rất bất ngờ khi bạn nỗ lực để có thể đến đúng hẹn, điều mà trước tới giờ bạn chưa thực hiện được.

Ngày 21/8, nếu bạn còn đang độc thân, đây chính là cơ hội tốt của bạn để tìm kiếm những quan hệ tình cảm và cho mình một cơ hội. Và nếu như bạn đã có mối quan hệ nào đó rồi, nên cắt đứt những sợi dây liên hệ không mang lại bất cứ dấu hiệu tích cực nào, thậm chí biến bạn thành kẻ phản bội.

Cuối tháng, nên mạo hiểm một chút trong những mối quan hệ tình cảm, nhưng phải lường trước mọi hậu quả trước khi bạn dấn thân. Hắn nhiên không liều lĩnh thì không có được bất cứ điều gì, nhưng tại sao không cố gắng hàn gắn những thứ chưa thực sự vỡ nát?

4. Kim Ngưu (20/4-20/5)

Mong muốn lớn nhất của Kim Ngưu trong những ngày đầu tiên của tháng mới chính là đưa mối quan hệ tình cảm nào đó trở về với trạng thái bình thường. Mọi thứ không tự nhiên mà đâu vào đó, nhưng sẽ thật tuyệt nếu bạn biết rằng mình đang đi đúng hướng, phải không?

Ngày 8/8, đừng ngại ngần đặt niềm tin vào những điều mà bạn đang rất mong đợi thời gian gần đây. Bước những bước đi mới có thể là điều không dễ dàng một chút nào, nhưng đừng quên rằng bạn nên có may mắn ở bên để mỉm cười và giúp đỡ mình.

Ngày 18/8, hãy đặt mối quan hệ tình cảm của mình làm trọng tâm. Đến đúng giờ trong những cuộc hẹn, dù đối tác của bạn là người chấp nhận “tính xấu” của bạn, và hai người đã hẹn hò khá lâu. Thời gian của mọi người cũng quý giá không kém gì bạn, đừng quên điều đó.

Ngày 20/8 trở đi, bạn không muốn mất thêm bất cứ thời gian nào nữa cho việc lên kế hoạch hẹn hò, điều bạn muốn chỉ là bắt tay ngay vào mối quan hệ yêu đương. Hãy cho bản thân lẫn người ấy không gian và thời gian để thích nghi, sự mở đầu luôn luôn là cần thiết.

Những ngày cuối tháng là giai đoạn chuyển đổi mà bạn ngóng trông, đặc biệt khi chúng có thể mang đến những thông tin tốt mà bạn đang chờ mong. Hãy chú ý tới các bài viết trên mạng xã hội và kiểm tra chúng thường xuyên, bạn sẽ không muốn bỏ lỡ những thông tin, những thông báo đầy thú vị đâu.

tinh-yeu-12-cung-hoang-dao-thang-8

Tình yêu 12 cung hoàng đạo trong tháng 8/2019

 

5. Song Sinh (21/5-20/6)

Tháng mới có thể đem đến cho Song Tử những khởi đầu không thực sự hân hoan lắm, khi một vài thời điểm bạn trở nên ưu tư, tâm trạng, có những vấn đề bạn cần phải trăn trở suy nghĩ trong chuyện tình cảm. Tuy nhiên ít nhất, tâm trạng bạn cũng sẽ được giải phóng phần nào, thay vì vướng bận việc quá nhiều những rắc rối, phiền lụy trong suốt những tuần vừa qua.

Ngày 11/8 trở ra, tâm trạng bạn tích cực hơn, và điều này khiến cho bạn mạnh dạn chia sẻ những điều mình suy nghĩ, tự tin hơn khi trao đổi trước những người mà bạn quan tâm. Vậy thì bạn có đủ táo bạo để có thể cùng người ấy đi dạo bộ và chia sẻ với họ chính xác những điều mà bạn đang ấp ủ trong lòng không? Hãy mạnh dạn lên nào!

Ngày 16/8, đừng quên rằng càng lưỡng lự, bạn càng khó có cơ hội thành công. Hãy nắm bắt lấy vận may của mình và làm tốt những điều mà bạn có thể, nếu không thì sau này bạn sẽ hối tiếc đấy.

Ngày 20 trở ra đem tới thật nhiều những nguồn năng lượng tích cực và có thể giúp bạn có những giây phút thật lãng mạn. May mắn đóng một vai trò chính trong những cơ hội mà bạn có được và cả trong việc đưa ra quyết định, vậy thì đừng bỏ lỡ.

Cuối tháng, sự tinh tế sẽ giúp bạn nắm bắt những tín hiệu mà trước đây có thể bạn không để ý, ví dụ như ai đó đang cố gắng gửi đến bạn một thông điệp đầy cảm xúc. Dù cho bạn có thể chưa biết rõ mình sẽ làm gì, nhưng chỉ riêng việc dấn thân vào hành trình này thôi cũng thật thú vị, đúng không?

6. Cự Giải (21/6-22/7)

Cự Giải cảm thấy vô cùng thoải mái, hào hứng với những cuộc trao đổi liên quan đến các mối quan hệ trong những ngày đầu tiên của tháng mới. Dường như bạn có rất nhiều những cảm xúc muốn chia sẻ, nhưng đừng vội vàng, đừng vồ vập. Đừng quên rằng bạn còn vô khối thời gian mà.

Ngày 8/8 đem đến những thông tin tốt liên quan đến chuyện tình cảm, đặc biệt nếu như bạn đang trông đợi để nghe thông tin từ một người nào đó mình thực sự “thương thầm trộm nhớ”. Dường như đây là thời điểm thích hợp cho sự chuyển mình trong mối quan hệ, thông qua một thông báo đầy hân hoan nào đó.

Ngày 15/8, bạn sẵn sàng thỏa hiệp, sẵn sàng cho những thay đổi nhỏ, nhưng quan điểm, cách nhìn nhận chung về tình cảm và sự an toàn rồi như không bao giờ thay đổi.

Vấn đề tài chính sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện tình cảm trong những ngày cuối tháng. Dường như bạn thiếu linh hoạt – mềm dẻo trong việc chi tiêu tiền bạc, và có lẽ bạn sẽ cùng với người ấy cần phải có một cuộc trao đổi thẳng thắn liên quan đến vấn đề này, nhằm tránh những rắc rối trong mối quan hệ, chỉ về vấn đề tài chính.

7. Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có bao giờ tin vào may mắn trong tình yêu? Con người bạn luôn luôn tin tưởng vào việc tự mình nắm giữ lấy hạnh phúc và làm chủ số phận của bạn, nhưng một chút may mắn thì cũng chẳng có gì sai trái, nhất là trong những ngày đầu tháng. Hãy cảm nhận rõ điều này qua từng sự việc diễn ra trong đời sống tình cảm.

Ngày 11/8, bạn sẽ không gặp bất cứ khó khăn nào trong việc bắt đầu một cuộc trao đổi với một người lạ dễ thương nào đó, hoặc người đồng nghiệp mà bạn đang để mắt tới. Còn nếu như bạn đang trong một mối quan hệ, đây chính là thời điểm tuyệt vời để gần gũi hơn với họ thông qua một buổi trao đổi, tâm tình. Đạt được những gì mà mình muốn thực sự dễ dàng khi mà sự hấp dẫn của bạn vượt ngưỡng.

Ngày 23/8, bạn cảm nhận như những phút phấn khích, vui vẻ đã đi qua, như thế không có nghĩa rằng bạn không thể có những phút giây thoải mái nào hết nữa. Tuy nhiên, bạn sẽ cần phải hoàn thành trách nhiệm của mình trước tiên, sau đó thì hãy sẵn sàng cho những hành trình mạo hiểm cảm xúc.

Cuối tháng, những quyết định tình cảm sẽ trở nên dễ dàng hơn so với lệ thường. Nếu bạn đang trong một mối quan hệ nào đó, bạn có thể biết rõ được rồi mọi việc sẽ đi về đâu. Còn những người độc thân sẽ có một khoảng thời gian khá khó khăn để có thể phân tích những cảm xúc phức tạp dành cho ai đó, nhưng thẳm sâu trong lòng, bạn tự hiểu được người ấy có thực sự phù hợp với mình hay không, đúng chứ?

8. Xử Nữ (23/8-22/9)

Xử Nữ có thực sự cảm nhận được những đột phá về mặt cảm xúc mà bạn đang có được trong những ngày đầu tiên của tháng mới hay không? Hẳn nhiên việc bày tỏ những cảm xúc của mình hoàn toàn không đến một cách dễ dàng, nhưng khi giao tiếp được cải thiện, bày tỏ những gì trong trái tim không khó khăn như bạn nghĩ, thậm chí còn như một sự tháo gỡ những gánh nặng trong lòng.

Ngày 18/8 đánh dấu một khoảng thời gian bận rộn dành cho các tương tác xã hội, và vì thế, nếu không thận trọng, bạn sẽ có thể bỏ lỡ một lịch hẹn hò quan trọng nào đó. Và nếu như bạn có thể, hãy cố gắng làm điều gì đó bù đắp thay vì để cho người thương giận dỗi.

Ngày 20 trở đi, bạn sẽ thể hiện tình cảm của mình thông qua những hành động rất thực tế, ví dụ như những sự giúp đỡ giản đơn nhưng thiết thực. Bạn luôn luôn yêu thích được thể hiện cảm xúc của mình theo một cách thực tế thay vì lãng mạn viển vông, và điều này luôn đem lại cho bạn cảm xúc hài lòng. Cuối tháng, việc hiểu rằng mình không phải là cung hoàng đạo lãng mạn nhất, nhưng có những lợi thế riêng, ví dụ như sự độc lập và  chú ý đến các chi tiết sẽ giúp bạn có một bước tiến xuất sắc trong chuyện tình cảm. Hẳn nhiên bạn sẽ không cần phải quảng bá năng lực của mình, bởi vì chúng hiển hiện trước mặt mọi người rồi cơ mà.

9.Thiên Bình (23/9-22/10)

Nếu mong muốn lớn nhất của Thiên Bình trong những ngày đầu tiên của tháng mới là có thể gần gũi để hiểu sâu, hoặc kết nối sâu sắc hơn với một đối tác nào đó thì đây chính là cơ hội tốt để bạn làm điều này. Những ngày đầu tiên của tháng mở ra cơ hội để có thể bày tỏ tình cảm và xây dựng như kết nối cá nhân thực sự giá trị.

Ngày 11/8, một ai đó trong quá khứ sẽ bất ngờ tìm đến bạn, nhưng việc bạn có muốn cho họ một cơ hội nữa hay không, thì điều này hoàn toàn phụ thuộc vào cá nhân bạn mà thôi. Nếu bạn cảm thấy thực sự chưa sẵn sàng cho điều đó, thì tức là không ai có quyền được gượng ép bạn hết.

Ngày 15/8 trở đi, bạn cảm thấy mình phải tiếp tục chịu đựng sự ám ảnh nào đó, hoặc những thói quen tự hủy hoại bản thân khác. Không có lý do gì cho việc làm này, hãy nhớ điều đó. Tình yêu có thể vô cùng phức tạp, nhưng việc luôn luôn làm chủ bản thân mình sẽ giúp bạn đi qua những thời khắc khó khăn, vất vả và đen tối nhất dễ dàng hơn.

Cuối tháng, cách mà bạn tiếp cận với tình yêu trở nên thực tế và hợp lý hơn, thay vì phản ứng bốc đồng từ trái tim. Là một cung hoàng đạo đôi khi có vấn đề trong việc đưa ra các quyết định, giai đoạn chuyển tiếp này có một tác động tích cực lên bạn, đặc biệt nếu như bạn đang bối rối giữa những lựa chọn khác nhau đấy.

10. Bò Cạp (23/10-21/11)

Trong những ngày đầu tiên của tháng mới, việc giao tiếp với Bò Cạp trở nên dễ dàng hơn. Các tương tác cá nhân của bạn vốn luôn nhuốm màu sắc của cảm xúc e ngại, nhưng ở thời điểm này, bạn dường như sẵn sàng cởi mở hơn về những điều mà mình thực sự cảm nhận.

Ngày 11/8 trở đi, chuyện tình yêu có thể xoay chuyển theo nhiều hướng khác nhau. Bạn vốn thường không phải là người sẵn sàng cho những mạo hiểm trong chuyện tình cảm, nhưng rồi bạn sẽ thấy những giá trị bất ngờ của sự thay đổi mới mẻ trong chọn lựa. Tuy nhiên, hãy làm hết sức mình để tránh những hành vi gây ám ảnh.

Ngày 18/8, bạn muốn tập trung cho những kế hoạch đã đề ra và không muốn mất thời gian cho những việc ngoài phạm vi quen thuộc. Bạn cũng dễ lâm vào tình trạng chỉ thích thái quá, nhưng sẽ là không công bằng khi kết tội một ai đó quá gay gắt trong khi điều họ làm chỉ là cố gắng gây ấn tượng tốt với bạn mà thôi.

Cuối tháng, cần sử dụng nguồn năng lượng mình có để tạo ra những cải thiện trong đời sống tình cảm. Hãy cố gắng đưa ra những lời chỉ trích mang tính xây dựng gửi tới mọi người để có thể xác định rõ những thay đổi trong mối quan hệ tích cực mà bạn có thể đưa ra. Với những người còn đang độc thân, việc sắp xếp, dọn dẹp lại tất cả các ngăn cảm xúc sẽ cho bạn cơ hội để tìm một nhân vật đặc biệt nào đó cho riêng mình.

 11. Nhân Mã (22/11-21/12)

Liệu có phải Nhân Mã đã trải qua một giai đoạn rất khó khăn trong việc tìm tiếng nói chung với người yêu thương? Nếu điều đó là đúng, hãy yên tâm rằng giao tiếp sẽ được cải thiện trong những ngày đầu tiên của tháng mới. Đây là giai đoạn mà những người độc thân có thể hoàn toàn tin cậy vào những ứng dụng hẹn hò để tìm kiếm được một nửa thích hợp, còn những người đã có đôi có cặp sẽ hoàn toàn xóa bỏ những hiểu nhầm, mâu thuẫn, điều đeo đuổi họ suốt thời gian qua.

Ngày 11/8, bạn có đủ nhiệt huyết, sự lạc quan để đưa mối quan hệ nào đó lên một nấc thang mới. Số phận có thể quyết định được việc bạn sẽ ở đâu ở thời điểm này, tuy nhiên bạn hoàn toàn có thể thay đổi số phận và đi theo hướng mà bạn khao khát.

Ngày 21/8, bạn một lần nữa nhìn nhận hoàn toàn rõ ràng về điều gì không còn phù hợp, và điều gì là thích hợp cho đời sống tình cảm của mình. Có thể bạn sẽ bị trách móc vì cách cư xử có phần phũ phàng này, nhưng tại sao lại phải tiếp tục dành thời gian cho những mối quan hệ không còn cơ hội được tiến xa hơn nữa?

Cuối tháng, dường như bạn nhìn nhận mọi việc, mọi người với con mắt rất thấu suốt. Những người độc thân có thể sẽ từ chối những lời mời hẹn hò, bởi vì bạn cho rằng đối phương không thích hợp với mình. Trong khi đó những người đã có gia đình có thể suy nghĩ mọi việc hơi thái quá và làm mọi thứ trầm trọng hơn thực tế. Đôi khi, điều duy nhất mà bạn cần làm đó là chấp nhận bản chất thực của đối tác, và điều này sẽ giúp cho bạn cảm thấy hạnh phúc hơn.

cung hoàng đạo ma kết

cung ma kết

12. Ma Kết (22/12-19/1)

Các mối quan hệ có thể sẽ bị thách thức trong ngày đầu tiên của tháng tám, vậy thì hãy cố gắng để giữ sự ổn định nhất định cho chúng, Ma Kết nhé. Việc cố gắng đưa mọi thứ đi xa khỏi tính nguyên bản có thể đem đến những kết quả tồi tệ hơn là bạn suy nghĩ.

Ngày 11/8 trở đi, bạn trở nên tập trung hơn vào việc làm tốt trách nhiệm của mình thay vì cố gắng thể hiện bản thân. Những từ ngữ hào nhoáng mà bạn thốt ra có thể thu hút người nào đó hướng về phía bạn, tuy nhiên, bạn hiểu rằng mình cần phải có sự thận trọng nhất định để có thể làm chủ từng lời lẽ mà mình đã đưa ra.

Ngày 18/8, niềm đam mê thể xác lại biến thành sự tin tưởng vào sự thật và các chi tiết. Bạn thực sự bị cuốn hút bởi những con người đẹp đẽ, tuy nhiên bạn lại càng quan tâm đến việc nhìn nhận tình yêu từ góc độ thực tế, đời thường.

Cuối tháng dẫn đến một sự hé lộ quan trọng. Nếu bạn đã trải qua một thời gian lúng túng, bối rối (mà có thể bạn sẽ không nhận ra điều đó ngay từ đầu), thì giai đoạn chuyển tiếp này sẽ giúp cải thiện tư duy nhận thức của bạn và giúp bạn đạt được điều mà mình muốn hiểu rõ.

nguồn: Ngoisao.net

Categories: Tin Tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.