Tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 4

Tháng 4 đã sẵn sàng cho các mỗi quan hệ tình cảm, mỗi một cung hoàng đạo sẽ có cung bậc cảm xúc và chuyện tình yêu khác nhau. Hãy cũng phanvanit.com điểm qua những điểm quan trọng trong tình yêu của 12 cung hoàng đạo dưới đây nhé. Hãy xem bản thân có những gì và cần phải làm gì để có tình yêu trọn vẹn nhé các cung hoàng đạo.

chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo

1. Cung Bảo Bình (20/1-18/2)

Tháng tư là thời điểm “vàng” để khởi đầu một câu chuyện nghiêm túc, thẳng thắn với một nửa xung quanh mối quan hệ của hai người. Đây là cơ hội tốt để giao tiếp trung thực và đừng bỏ lỡ nó. Dù mọi sự khởi đầu được không dễ dàng chút nào, tuy nhiên việc nói ra những điều cần phải nói, về lâu về dài sẽ thiết lập ra những kỳ vọng tích cực cho bạn lẫn một nửa yêu thương. 

Tháng mới cũng là chuỗi ngày để bạn sống thực với những cảm xúc của mình. Nếu bạn cảm thấy rằng mình đang khát khao khám phá những miền đất mới, thử sức với những điều mới mẻ, thì đừng trốn tránh thực tế thêm một phút giây nào nữa. Kể cả bạn có trở nên thật kỳ quặc trong mắt người yêu thương đi nữa, đây cũng là lúc để lên tiếng và giải quyết vấn đề này trước khi có thể hướng tới những việc tiếp theo.

Lưu ý trong tháng này:

– Thẳm sâu trong lòng, bạn luôn biết rất rõ điều mà mình muốn. Vậy thì vì lý do gì, bạn im lặng mà không chia sẻ nó với đối tác? Hoặc khi bạn bày tỏ, liệu bạn đã giữ một thái độ cầu thị, cởi mở đủ để người ấy cảm nhận được sự chân thành?

– Đừng chần chờ khi đưa ra những quyết định quan trọng cho chuyện tình cảm. Khi bản năng mách bảo bạn làm điều gì đó, hãy vững tin dấn bước. 

– Đừng gượng ép đối phương làm điều mà họ không muốn, mọi thứ đều cần thời gian, đúng không nào?

2. Cung Song Ngư (19/2-20/3)

Tháng mới là một cơ hội rất tuyệt vời để đề cập về những thay đổi trong mối quan hệ của bạn với người yêu thương, bao gồm cả những phút giây thân mật, gần gũi giữa hai phía. Cho phép bản thân được đặt ra câu hỏi và yêu cầu chính xác những gì mà bạn xứng đáng là tên của trò chơi mà bạn sẽ tham gia tháng này. 

Đây cũng là tháng mà bạn đừng ngạc nhiên nếu thấy mình bị cuốn hút vào những thứ “sến sẩm” như soạn thư tình, gửi tin nhắn lãng mạn, bày tỏ tình yêu của mình qua một loại hình nghệ thuật nào đó… Kể cả khi bạn có cảm giác rằng mình đang đặt trái tim lên trên cao hết so với lí trí, miễn là bạn có thể bày tỏ được sự thật trong lòng mình, bạn vẫn đang đi đúng hướng.

Lưu ý trong tháng này:

– Nếu bạn cảm nhận thấy rằng người mình đang tìm hiểu chính là một nửa phù hợp, hãy tự tin bày tỏ và đưa mối quan hệ tiến tới nấc thang mới. 

– Tin tưởng vào trực giác của mình. Dù tương lai là một ẩn số, nhưng những cảm nhận của bạn khá chính xác đấy. 

– Táo bạo lên một chút, vì trong tình yêu, sự rụt rè, thụ động đâu phải là hay? 

3. Cung Dương Cưu (21/3-19/4)

Tháng tư là cơ hội tốt đẹp cho chuyện tình cảm nảy nở với Dương Cưu. Đây là thời điểm mà những giấc mơ hoang dại nhất, những ý định điên cuồng nhất trong tình yêu của bạn đều được “bật đèn xanh”. Bất kể là bạn đang mơ mộng về một nửa lý tưởng hay muốn thay đổi hương vị cho chuyện “gối chăn”, một chút mạnh dạn để khám phá cũng sẽ đem lại những hương vị ngọt ngào khó quên.

Ngày 20/4 trở đi đánh dấu một khoảng thời gian để nhìn nhận lại những việc đã đi qua trong mối quan hệ tình cảm. Đây là lúc để cảm xúc dắt lối cho những cuộc trò chuyện tâm giao, những thay đổi triệt để, thậm chí là giải thoát mình để lấy lại sự thăng bằng và tĩnh tại cho tâm hồn.

Lưu ý trong tháng này:

– Khi bạn đã xác định được mục tiêu tình cảm cho mình, không nên vì bất cứ lý do nào mà chần chừ, thoái thác. 

– Kiểm nghiệm lại tình cảm một nửa dành cho mình, liệu bạn và người ấy có đang đồng chí hướng? Đã đến lúc cần có một quyết định dứt khoát cho mình lẫn mối quan hệ.

– Mọi thứ đều có những giới hạn, điểm dừng riêng và đừng cố gắng bước qua nó bất chấp lý trí. Quyết định từ cảm xúc chưa hẳn là đúng đắn trong mọi thời điểm.

12 cung hoàng đạo

4. Cung Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tháng tư cho Kim Ngưu cơ hội dành cho mình khoảng lặng để suy nghĩ về những mong muốn của bản thân trong mối quan hệ hiện tại, hoặc một kết nối quan trọng nào đó. Và dù cho bạn không sẵn sàng chia sẻ những suy nghĩ, khám phá cá nhân, dường như bạn cảm thấy hài lòng và mạnh mẽ hơn khi đã xác định rõ được mong muốn riêng trong địa hạt cảm xúc.

Tháng tư cũng là chuỗi ngày của những khát khao được yêu thương, quan tâm, của những nụ hôn, những phút bên người yêu thương. Hãy để những cơn bốc đồng rất bản năng này dắt lối cho bạn, đưa bạn vào những địa hạt mới mẻ của đam mê và chính những ngọt ngào này sẽ nuôi dưỡng trái tim, tâm hồn bạn.

Lưu ý trong tháng này:

– Mọi quyết định đều phụ thuộc vào bạn, không thể dựa vào bất cứ ai để đưa ra những chọn lựa cho riêng mình. Đừng quên, sự bảo thủ chưa chắc là tốt. Hãy tin vào mình khi dấn thân trong một quan hệ mới. 

– Tình yêu không bao giờ là một trò chơi, hãy tôn trọng đối tác của mình. 

– Liệu mối quan hệ mà bạn đang gìn giữ, nuôi dưỡng có thực sự giá trị như bạn nghĩ? 

5. Song Sinh (21/5-20/6)

Tháng tư khởi động với những khát khao cháy bỏng, mong muốn được thỏa sức vui chơi, tận hưởng cuộc sống tình yêu vô tư, vô lo, những phút gặp gỡ, hoặc thú vị hơn là những “cơn bão” tán gẫu trên các trang hẹn hò. Hẳn bạn sẽ rất ngạc nhiên với cách mà cuộc sống hưởng ứng lại những khát khao kết nối của bạn. 

Giống như thể bạn cần hơn một cái cớ để lên kế hoạch cho buổi hẹn hò hoặc những bữa tiệc, tháng tư biến bạn trở thành chú bướm say mê với những đóa hoa. Tận hưởng việc chọn lựa, thưởng thức mật ngọt của tình yêu trong những phút bên một nửa yêu thương, hoặc chú tâm vào việc tìm hiểu người mà bạn đang để mắt tới, cũng như trong danh sách các cuộc tụ họp và sự kiện của tháng.

Lưu ý trong tháng này:

– Xem xét bản chất vấn đề gây nên mâu thuẫn trong mối quan hệ, liệu có phải cả hai phía đang có sự hiểu nhầm? 

– Tại sao bạn lại để sự rụt rè khiến mình thiếu chủ động trong mối quan hệ? Hãy mạnh mẽ để tạo ấn tượng tốt nhất có thể trong mắt đối phương. 

– Đừng để sự vô tâm khiến cho người bạn yêu thương bị tự ái và tổn thương nhé. 

6. Cung Cự Giải (21/6-22/7)

Tháng tư cho Cự Giải thêm thật nhiều thời gian ở bên người mà bạn yêu thương hoặc một nhóm những người tâm đầu ý hợp, giúp bạn có cơ hội chia sẻ những giấc mơ “điên cuồng” nhất của mình. Những cuộc trò chuyện này thậm chí khiến cho bạn cảm nhận rằng mọi cái đích mà mình đang muốn vươn tới thực ra không quá xa tầm tay với, nhất là khi bạn có sự ủng hộ. 

Tháng tư cũng là cơ hội để nhìn nhận, suy ngẫm về một cam kết mật thiết hơn. Nếu bạn cảm thấy rằng mình đã bỏ lỡ một kết nối giá trị nào đó thì cũng đừng lo lắng, vì bạn sẽ có nhiều cơ hội và thời gian để cống hiến tâm sức xây dựng những mối quan hệ mới, có đóng góp tích cực vào đời sống tình cảm của mình trong tương lai.

Lưu ý trong tháng này:

– Nắm lấy cơ hội bạn có, đừng ngại chủ động trong mối quan hệ, dù bạn là người vốn ưa cảm giác an toàn đi nữa. 

– Đừng tiếp tục gây mâu thuẫn, tranh cãi vì những chuyện nhỏ nhặt, đã đến lúc để làm hòa. 

– Đừng quên sự hài hòa giữa tiền bạc và tình cảm là quan trọng nhất trong mối quan hệ nhé. 

7. Cung Sư Tử (23/7-22/8)

Tháng tư là thời điểm mà Sư Tử quyết định lên một kế hoạch cụ thể cho chuyến nghỉ dưỡng của gia đình hoặc đơn giản là cùng người yêu thương có một trải nghiệm chung nào đó. Bất kể kế hoạch của bạn là gì đi nữa, đừng quên bàn bạc, trao đổi kỹ với người ấy, trước khi có một lịch trình cụ thể, dựa trên đầy đủ ý kiến đóng góp của cả hai bên.

Tháng tư cũng là chuỗi ngày mà bạn khát khao tìm kiếm sự đồng điệu tâm hồn, giúp bạn hoàn thành mong muốn được đủ đầy về cảm xúc, nhu cầu trong đời sống tình dục. Còn nếu bạn cảm thấy điều gì đó đang thực sự không phù hợp với mình, đã đến lúc cần phải sẵn sàng cho những thay đổi.

Lưu ý trong tháng này:

– Thận trọng là tốt, nhưng không phải lúc nào cũng nên thận trọng. Có những lúc, hãy để cảm xúc bốc đồng nhất cuốn mình đi, và bạn sẽ được thưởng xứng đáng. 

– Cảm giác hụt hẫng khi không thể ở bên một nửa mình yêu là điều không dễ chịu chút nào, nhưng đừng quên, mọi thứ đều có lý do của bạn. Tình yêu không thể có sự gượng ép, nhớ nhé. 

– Những sai lầm trong quá khứ là chuyện của hôm qua, và bây giờ là lúc bạn đối diện với thực tại, đứng dậy sau vấp ngã và sống tốt hơn. 

8. Cung Xử Nữ (23/8-22/9)

Tin tưởng vào trực giác của mình khi dấn thân vào một hành trình mới của cảm xúc, hãy khám phá những miền đất mới của trí tưởng tượng và sẵn sàng nói lời đồng ý với những cuộc hẹn hò ngẫu hứng. Dù bước ra khỏi địa hạt quen thuộc vốn không phải là điều mà bạn hay làm, nhưng nếu chúng giúp cho những cảm xúc được thăng hoa, đây đã là lúc để khởi động và sắp đặt một sân khấu cho những điều tuyệt vời tìm đến.

Tháng tư cũng là cơ hội để bạn ngồi lại và nhìn ngắm những gì mình đã làm, những gì bạn có thể làm để đón nhận tình yêu hoặc làm sâu sắc thêm sự gần gũi, thân mật với người yêu thương hiện tại.

Lưu ý trong tháng này:

– Chỉ khi bạn nói ra những điều mình nghĩ, đối phương mới có thể hiểu bạn. Vì thế cần phải cởi mở lòng mình, thay vì giữ im lặng. 

– Đừng ngại thử những điều mới mẻ, tình yêu sẽ thăng hoa khi bạn thổi vào nó hơi thở mới. 

– Luôn tin vào tình yêu chân thành, bạn sẽ đi qua những thử thách khó khăn nhất. 

9. Cung Thiên Bình (23/9-22/10)

Tháng tư là thời điểm để Thiên Bình một lần nữa xem xét các mối quan hệ hiện có của mình: Đâu là mối quan hệ mà bạn cần phải dứt bỏ, và đâu là sợi dây kết nối mà bạn cần phải thắt chặt hơn nữa. Và dù bạn là chuyên gia trong việc né tránh những bất hòa, bạn sẽ làm chủ được mọi việc nếu như hoàn toàn thành thật với bản thân mình cũng như những người xung quanh bạn.

Dường như đây là tháng mà bạn nên có cách nhìn nhận vấn đề một cách nhẹ nhàng, tích cực để giải quyết những mâu thuẫn và tìm mục tiêu, tiếng nói chung với người yêu thương. Học cách thỏa hiệp, buông bỏ cái tôi quá lớn sẽ giúp cho bạn kiếm tìm thấy hạnh phúc đích thực.

Lưu ý trong tháng này:

– Một chút chủ động, tự tin vô cùng cần thiết trong việc nuôi dưỡng tình yêu giữa hai phía. Đừng biến mình thành một kẻ bị động, nhất là trong chuyện “gối chăn”.

– Trực giác là chỗ dựa tuyệt vời khi bạn bối rối không tìm được lối đi cho mình trong chuyện tình cảm, vậy tại sao lại bỏ qua nó? 

– Mọi kế hoạch đều cần có thời gian để triển khai, vậy thì đừng vội vàng, thiếu kiên nhẫn và làm hỏng chuyện lớn nhé. 

cung thiên bình trong tình yêu

10. Cung Bò Cạp (23/10-21/11)

Bất kể là tháng mới khởi động bận rộn, hối hả đến mấy đi nữa, đừng quên dành thời gian cho những cảm xúc của chính mình và lắng nghe những nhịp đập trái tim. Sự tranh đấu với những khối cảm xúc mà bạn giấu kín trong lòng bấy lâu nay có thể sẽ đem lại cảm giác thực sự được giải thoát cho bản thân và cả mối quan hệ.

Tháng tư cũng là thời điểm mà bạn có thể cân nhắc việc nhấn nút tạm dừng cho giai đoạn khám phá và ưu tiên cao hơn cho những điều đơn giản, nhẹ nhàng, đem lại sự hài lòng về mặt cảm xúc bên người yêu thương. Cả hai có thể cùng nhau tận hưởng một bữa tối ngọt ngào dưới ánh sao đêm, và chỉ điều này thôi cũng sẽ đem lại cho bạn những phút tuyệt vời nhất.

Lưu ý trong tháng này:

– Tình yêu tồn tại qua thử thách sẽ càng thêm bền vững và vì thế nếu bạn tin vào một nửa và mối quan hệ của mình, hai phía sẽ càng hiểu và yêu nhau. Kể cả khi chỉ còn một hy vọng nhỏ, hãy cứ bám lấy nó. 

– Cần suy nghĩ thật kỹ về mối quan hệ trong quá khứ: Bạn thực sự muốn cắt đứt với người ấy, chỉ nên coi nhau là bạn, hay bạn muốn quay về bên người ấy? Cần có câu trả lời chính xác cho mình lúc này, vì không ai sống mãi với quá khứ được. 

– Đừng luôn cho mình là người biết tất cả và coi thường đối tác, bởi vì như thế, bạn vô tình đã phá vỡ sự cân bằng trong mối quan hệ. 

11. Cung Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã buộc phải suy nghĩ một cách thực sự nghiêm túc về vị trí của mình trong một mối quan hệ tình cảm nào đó khi những ngày đầu tiên của tháng tư đến. Cuộc trò chuyện nghiêm túc và sâu sắc xoay quanh những chủ đề quan trọng với một nửa yêu thương hoặc với những đối tác tiềm năng có thể đưa ra sự rõ nghĩa, xoa dịu về mặt tinh thần, điều mà bạn mong đợi bấy lâu. 

Những cảm xúc lãng mạn của những ngày đầu hè có thể khiến tâm hồn bạn được khuấy động, khiến cho bạn khao khát khởi động nhu cầu được quan tâm, cuốn hút vào nhau và tận hưởng những cảm xúc đẹp đẽ của tình yêu, tình dục. Vậy thì bạn còn chờ đợi gì?

Lưu ý trong tháng này:

 – Suy nghĩ về những trải nghiệm đã đi qua trong cuộc sống, bạn sẽ nghiệm ra rằng những buồn, vui ấy đã thuộc về quá khứ và bạn không thể nào xoay chuyển những việc đã rồi. Vậy thì sao không hướng về phía trước, mà cứ bận lòng mãi với chúng? 

– Bạn tiếc gì mà không dành cho người ấy những lời khen, động viên, kết quả sẽ tuyệt vời hơn là bạn nghĩ đấy.

– Đừng quên con đường mà bạn đi không chỉ là độc hành, mà còn có một nửa yêu thương bên cạnh. 

12. Cung Ma Kết (22/12-19/1)

Ma Kết tìm thấy niềm vui trong những điều đẹp đẽ nhưng giản dị của đời sống thường nhật, ví dụ như cùng người yêu thương thưởng thức một que kem ngọt ngào trong một tối thứ sáu tĩnh lặng, hoặc nhảy một điệu thật lãng mạn, êm ái với người mà bạn đang để mắt tới bây lâu nay. Đây cũng là những ngày mà bạn sẽ băn khoăn về việc mình đã đi được bao xa trong một mục tiêu cá nhân nào đó liên quan đến chuyện tình cảm, cũng như định hướng những công việc mà mình cần phải làm trong thời gian tới để vun đắp cho mối quan hệ.

Hẳn nhiên bạn không thể nhìn được con đường dài mà mình sẽ đi phía trước ra sao, nhưng không khó khăn để có thể cởi mở lòng mình và lắng nghe sự chia sẻ quan điểm cá nhân trong chuyện tình cảm của “một nửa”.

Lưu ý trong tháng này:

– Đã đến lúc cần nhìn thẳng vào mối quan hệ, thay vì tiếp tục dối lừa mình! Sự thật hiển hiện trước mắt bạn, vậy thì có lý do gì để bạn quay lưng đi?

– Sự tôn trọng mối quan hệ thể hiện bằng việc bạn lắng nghe chia sẻ của một nửa, thay vì chỉ bảo thủ giữ quan điểm của riêng mình. 

– Đối với bạn, tình yêu có phải ưu tiên cao nhất so với bất cứ điều gì khác (tiền bạc, sự nghiệp)? 

Trên đây là chuyện tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 4 này, mỗi cung hoàng đạo có những đặc điểm và chuyện tình cảm riêng, bạn thuộc cung nào hãy xem có đúng với tình trạng của mình không nhé.

Nguồn: Ngoisao.net

 

Categories: Tin Tức

Tags: ,

Leave A Reply

Your email address will not be published.