Tình yêu của cung hoàng đạo trong tháng 6

Phân định rõ ràng về tiền bạc, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối giữa tình cảm và tài chính. Cả hai càng cần phải có mục tiêu chung về tiền bạc nếu muốn có một tương lai lâu dài cho quan hệ đó là những gì Dương Cưu phải lưu ý.

Tình yêu của 12 cung hoàng đạo trong tháng 4

Cùng xem chuyện tình yêu của mình trong tháng 6 nhé.

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bảo Bình khát khao những cuộc gặp gỡ, những kết nối lãng mạn, dường như cơn khát được bắt đầu một tình yêu được khơi dậy, đem lại cho bạn sự hứng khởi và niềm đam mê. Tuy nhiên, sự ngẫu nhiên có thể đem lại những điều hài lòng hơn là bạn nghĩ, cho nên đừng gượng ép, đừng hấp tấp, và cũng đừng nhầm tưởng tình bạn đơn thuần với tình yêu.

Trong những ngày cuối tháng, tìm kiếm sự đồng thuận và kết nối với một người yêu thương có thể đem lại cho hai người sự gắn bó, kết nối chặt chẽ, giống như cánh buồm được căng gió vậy.

Điều cần chú ý trong tháng:

 – Cảm xúc của mỗi chúng ta, ở mỗi thời điểm là khác nhau, và vì thế, đừng đưa ra bất cứ nhận định nào dựa trên cảm tính, nếu không, bạn có thể làm tổn thương người mình yêu. 

– Ngôn ngữ cơ thể đóng một vai trò quan trọng, thử quan sát và xem bạn có được gì nhé!

– Một chuyến đi thú vị nào đó chính là cơ hội tuyệt vời để bạn và ai đó xích lại gần nhau hơn đấy. 

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư bước vào tháng mới bằng sự kết nối chặt chẽ với những khát vọng sâu sa nhất nơi trái tim mình. Đây là khoảng thời gian đầy sức mạnh cho việc thiết lập và thắt chặt mối quan hệ, hẳn nhiên bạn sẽ làm điều đó thật tốt, thông qua các cuộc thảo luận, trao đổi thân tình với người yêu về những cảm xúc thực, và về những điều mà cả hai cùng hướng đến.

Giữa tháng cho đến cuối tháng là thời gian để bạn ở bên người ấy và cùng nhau có những phút giây thật vui vẻ. Cởi mở, cảm nhận những rung cảm trong mọi khoảnh khắc có thể đem đến sự ngạc nhiên đáng thú vị và đáng nhớ trong giai đoạn này.

Điều cần chú ý trong tháng:

– Một tháng mà bạn dễ bộc lộ cảm xúc thực của mình thay vì giấu kín chúng, nhưng hãy thận trọng khi bày tỏ những gì bạn ấp ủ trong lòng, vì không phải ai cũng thoải mái đón nhận nó. 

– Hãy nhìn lại mối quan hệ đã đi qua dưới góc độ logic để biết bạn đã sai gì, và làm thế nào để khắc phục nó trong mối quan hệ tiếp theo, hoặc hiện tại. 

– Mọi thay đổi là cần thiết trong hôn nhân, tình yêu, nhưng đừng quá trớn và gây phản cảm nhé. 

Dương Cưu (21/3-19/4)

Tháng sáu khơi dậy nơi Dương Cưu khát khao những trải nghiệm đẹp đẽ, mới mẻ của tình yêu. Cho dù đó là lên kế hoạch cho một chuyến đi thú vị với người ấy, hoặc ngẫu hứng cùng nhau tham gia một hoạt động nào đó, bạn sẽ cảm thấy những điều đó hoàn toàn bức thiết, quan trọng, bạn sẵn sàng cho những thay đổi mang tính đột phá. Đây cũng là tháng bùng nổ về sự tự tin, thôi thúc cảm xúc muốn tán tỉnh, yêu đương lãng mạn, và cơ hội cho một người bạn đời tiềm năng cũng rộng mở với người độc thân đấy.

Điều cần chú ý trong tháng:

– Nắm lấy cơ hội của mình, đừng chờ đợi sự chủ động từ phía đối phương. Bạn sẽ không thể hiểu được mình có gì nếu không thử, đúng không nào? 

– Khi hiểu nhầm có thể xảy ra, quan trọng là bạn học cách sửa sai. Chẳng ai có thể luôn đúng, nhất là trong tình yêu. 

– Đừng giận bản thân vì những chuyện đã xảy ra trong quá khứ, nhìn về phía trước và nỗ lực, vậy thôi. 

tinh-yeu-cua-cung-hoang-dao-trong-thang-6

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Những thay đổi tích cực trong đời sống hôn nhân, tình yêu, ví dụ như những trải nghiệm mới mẻ, những cảm xúc lần đầu tiên được bộc lộ… có thể là bước tích cực cho chuyện yêu đương của Kim Ngưu trong những ngày đầu tiên của tháng mới. Tháng này cũng đánh dấu sự gần gũi, thân mật trong đời sống gối chăn, cho bạn cơ hội tìm câu trả lời cho câu hỏi: Mối quan hệ hiện tại có giúp bạn thỏa mãn khát vọng, mong muốn của mình hay không. Việc thực hiện những động thái phản ánh những khát khao thầm kín nhất chắc chắn đem lại cho bạn niềm vui cho tâm hồn.

Điều cần chú ý trong tháng:

– Phân định rõ ràng về tiền bạc, nếu không bạn sẽ gặp rắc rối giữa tình cảm và tài chính. Cả hai càng cần phải có mục tiêu chung về tiền bạc nếu muốn có một tương lai lâu dài cho quan hệ. 

– Đừng vội vàng đưa ra quyết định kết thúc chuyện tình cảm chỉ vì cảm xúc ghét bỏ bốc đồng nhé. Nhẫn nại là cần thiết ở giai đoạn này. 

– Tin đồn chưa chắc đã đúng, đừng vội vàng tin và làm tổn thương mình lẫn người ấy. 

Song Sinh (21/5-20/6)

Tháng mới đánh dấu bởi những mục tiêu, ý định mạnh mẽ liên quan đến sự phát triển cá nhân. Đây là thời điểm mà Song Sinh nhìn nhận lại về những mối quan hệ hiện tại, liên quan đến câu hỏi: mối quan hệ đó có thực sự hỗ trợ cho những mục tiêu cá nhân hay không?. Nắm lấy những phát hiện của chính mình giúp bạn rất nhiều trong hành trình tiến về phía trước.

Giữa tháng, bạn nhận thấy rằng đây là thời điểm thích hợp cho một cuộc nói chuyện thẳng thắn, thậm chí là “thẳng ruột ngựa” với người mình yêu thương, hoặc đối tượng mà bạn đang để mắt tới. Cần phải hết sức thực tế về quá khứ của bạn, và hiện tại, tương lai, và dù điều này có thể khiến cho bạn có một chút nản chí, nhưng nó là rất cần thiết.

Điều cần chú ý trong tháng:

– Đừng buồn bã hay xấu hổ khi mọi thứ diễn ra không giống như bạn mường tượng, hãy luôn ngẩng cao đầu và là chính bạn, vậy thôi.

– Không nên cố gắng để đoán mò cảm xúc của người khác, cần thẳng thắn đặt câu hỏi, đó là cách tốt nhất để hai phía hiểu nhau. Tuy nhiên, trực giác cũng rất cần thiết, bởi chúng giúp bạn biết đối phương có dối trá hay không. 

– Mỗi người một lợi thế, vậy thì hãy phát huy những thế mạnh của bạn, thay vì ngồi một góc và so sánh, ghen tị. 

Cự Giải (21/6-22/7)

Tháng mới gõ cửa đánh dấu bởi mong muốn được một mình, hoặc đơn giản là có một khoảng lặng riêng tư để có thể nhìn ngắm mọi thứ một cách rõ ràng, nhất là khi liên quan đến một mối quan hệ nào đó. Dường như Cự Giải muốn tách mình ra khỏi một nửa, hoặc các tương tác xã hội, chỉ để quan tâm tới bản thân mình nhiều hơn. Đây cũng là thời điểm cho phép bạn nạp năng lượng và có đủ sức lực để hướng về phía trước. Cuối tháng, ánh mặt trời chiếu rọi đem lại cho bạn sự tự tin để theo đuổi những giấc mơ của mình, kể cả những tưởng tượng lãng mạn nhất về tình yêu, hôn nhân.

Điều cần chú ý trong tháng:

– Một tháng mà bạn vô cùng khó khăn trong việc rạch ròi lý trí, cảm xúc, và đừng quên, người yêu bạn thực sự sẽ chấp nhận những phút “thăng, trầm” kỳ quặc này và hỗ trợ bạn.

– Cần suy nghĩ về những quyết định của mình: liệu bạn đã đúng, liệu bạn đã công bằng với người đó? Cần phải xem xét mọi việc ở góc độ của đối phương nữa chứ?

Sư Tử (23/7-22/8)

Tháng mới gõ cửa truyền cảm hứng cho Sư Tử, mãnh liệt thôi thúc bạn bày tỏ cảm xúc của mình với người yêu thương hay một nhân vật đặc biệt nào đó mà bạn đang để mắt. Tốt nhất là hãy dựa theo trực giác của mình, nếu bạn cảm thấy mọi thứ đang là tốt đẹp, chắc chắn bạn đã đi đúng hướng.

Tháng này cũng tăng cường sức mạnh, giúp bạn có đủ năng lượng, tự tin nói ra những điều mà mình cần, mong muốn trong mối quan hệ. Có một cuộc đối thoại thẳng thắn, giúp kết nối giữa những trái tim là cách để bạn cải thiện mối quan hệ hoặc chữa lành những vết thương nơi tâm hồn bạn, và cả một nửa nữa.

Điều cần chú ý trong tháng:

 – Một tháng mà cơ hội để tình yêu gõ cửa trái tim bạn là rất lớn, hãy chủ động nắm bắt nhé. Tuy nhiên, chủ động mà đừng suồng sã, nếu không bạn sẽ phải chịu “tác dụng ngược” mất. 

– Đừng để những thất bại trong quá khứ làm bạn sợ hãi. Kể cả khi việc chia tay là lỗi của bạn đi nữa, sẽ không bao giờ trễ khi nói lời xin lỗi, và đề nghị hàn gắn, đúng không nào?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Điều mà Xử Nữ khát khao nhất trong những ngày đầu tiên của tháng mới chính là được có một khoảng thời gian tĩnh lặng của riêng mình, nơi bạn có thể tìm thấy sự yên ổn, thoải mái. Bạn cũng muốn dành giai đoạn này để được chăm sóc, được yêu thương, dù bạn không sẵn lòng thừa nhận điều đó. Hãy suy nghĩ về những điều bình dị, ví dụ một bữa ăn nấu tại nhà, một buổi sáng ngủ nướng, hay đi dạo bộ, tập yoga, các hoạt động này sẽ giúp ích rất nhiều cho đời sống tinh thần của bạn.

Giữa cho đến cuối tháng, bạn sẽ muốn một lần nữa kiểm tra lại những vấn đề trong các mối quan hệ mà mình từng cho rằng nó ổn thỏa, nó tốt đẹp, và việc xem xét thực tế này có thể không thoải mái chút nào, nhưng nó là cần thiết và quan trọng để bạn có thể đi một con đường dài hơi, tích cực, lành mạnh, hạnh phúc nhất trong mối quan hệ. 

Điều cần chú ý trong tháng:

– Nếu bạn chưa thực sự sẵn sàng cho việc gặp gỡ ai đó, đừng thúc ép bản thân nhé. Hãy cho bản thân thời gian để thích nghi đã. Chừng nào bạn thực sự tự tin, bạn sẽ làm tốt thôi. 

– Tính cách mỗi người rất khó thay đổi, nhưng sự “đa dạng hóa” nó lại là cần thiết, thông qua giao tiếp. Đôi khi, điều quan trọng nhất chính là học cách mở lòng đấy. 

Thiên Bình (23/9-22/10) 

Tháng mới khởi động đánh dấu bởi khát khao mở rộng tầm nhìn, thoát ra khỏi guồng quay quen thuộc của đời sống tình cảm để tìm kiếm những dấu hiệu mới mẻ, ý nghĩa. Nếu Thiên Bình còn đang độc thân, việc gặp gỡ những nhân vật xa lạ, có những trải nghiệm “chưa từng trải qua” sẽ giúp khởi động một giai đoạn mới trong đời sống tình cảm. Còn nếu như bạn đã có người thương, hãy cân nhắc về việc khuấy động đời sống quen thuộc của mình, ví dụ cùng nhau tham dự một chương trình, khóa học nào đó, có thể giúp cho mối quan hệ của hai người được tăng thêm gia vị, sự hứng khởi.

Giữa tháng khiến cho bạn choáng ngợp với vô vàn các kế hoạch, tin nhắn, cuộc gọi, email, và bạn sẽ cần phải rất cố gắng để có thể cân bằng giữa thời gian thư giãn của mình với thời gian cho người yêu thương.

Điều cần chú ý trong tháng:

– Thiên Bình sẽ đứng trước những câu hỏi khó liên quan đến mối quan hệ, và việc của bạn là thành thật, trung thực, thay vì giấu giếm những suy nghĩ thực của mình.

– Quá khứ, dù vui hay buồn, cũng đã là ký ức. Nhìn lại chẳng có gì ích lợi, bạn lại càng chùn chân trong những bước tiến của hiện tại mà thôi. 

Bò Cạp (23/10-21/11) 

Tháng mới đánh dấu bởi sự hiếu kỳ và không ngừng thúc đẩy sự tò mò nơi Bò Cạp, đồng thời truyền cảm hứng cho bạn khám phá những cách thức mới để kết nối với người mình yêu thương. Nếu bạn đang mong đợi một trải nghiệm với một ai đó hoặc chia sẻ những cảm nhận của mình theo một cách khác lạ, hãy cứ đeo đuổi những cảm xúc bốc đồng đó.

Những ngày giữa tháng cho đến cuối tháng đòi hỏi bạn cần có một cái nhìn thực tế hơn, xung quanh cách mà bạn đang tương tác với một nửa, cũng như con người họ. Bạn có thể từ chối nhìn nhận tình huống dưới góc độ sự thật, chỉ đơn giản bởi vì bạn đang yêu với lý tưởng của tình yêu. Nhưng bây giờ là thời điểm để bạn cần phải xem xét mọi thứ một cách thực tế, rõ ràng hơn.

Điều cần chú ý trong tháng:

– Đầu tháng là thời điểm là lý trí của bạn bị cảm xúc lấn át, vậy thì rất khó để bạn đưa ra một quyết định khách quan, thậm chí điều bạn nói, cách bạn làm có thể gây ra hiểu nhầm. Thận trọng khi tương tác với người ấy nhé. 

– Tình yêu cần được vun xới, vì thế, trong giai đoạn này, tại sao bạn không nghĩ về lý do khiến cho bạn bị thu hút bởi đối phương, cũng như làm thế nào để người ấy yêu thương bạn nhiều hơn nữa nhỉ?. 

Nhân Mã (22/11-21/12)

Nhân Mã đề cao giá trị, chất lượng của những khoảng thời gian “một với một” bên bạn đời hoặc đối tác tiềm năng. Càng cảm nhận rõ ràng về việc cả hai đang cùng đi đến mục tiêu chung, bạn càng cảm thấy có sự kết nối mạnh mẽ hơn.

Giữa tháng là khoảng thời gian mà bạn có thể cảm thấy hơi nản lòng nếu không nhận được đủ sự quan tâm, chú ý từ đối tác mình mong muốn. Cảm xúc của bạn trong khoảng thời gian này càng trở nên mạnh mẽ và nhạy cảm hơn bao giờ hết. Cách tốt nhất để quản lý tâm tư này, chính là xác định rõ những cảm xúc của mình và điều mà bạn thực sự cần thiết trong thời điểm này, sau đó chia sẻ với đối phương thẳng thắn.

Điều cần chú ý trong tháng:

– Đã bao giờ bạn trúng tiếng sét ái tình từ cái nhìn đầu tiên? Ngay trong tháng này, người độc thân có thể “nếm” thử hương vị tình yêu, và bạn tin số phận là có thật. 

– Với những người đã có gia đình, một chuyến đi nào đó sẽ giúp bạn và người thương thắt chặt mối quan hệ, để rồi hâm nóng lại ngọn lửa yêu đương đấy. 

Ma Kết (22/12-19/1) 

Tháng mới đánh dấu bởi việc Ma Kết dành nhiều thời gian suy nghĩ về điều mình muốn, trong việc tăng cường chăm sóc bản thân, cả thể chất lẫn tâm hồn. Bạn quyết định cùng “một nửa” vạch ra những kế hoạch cụ thể, để mình có thời gian được thư giãn, xem những bộ phim yêu thích, thả lỏng trong bồn tắm chẳng hạn, và hẳn nhiên bạn đời sẽ luôn luôn ủng hộ mọi lựa chọn, quyết định của bạn trong giai đoạn này.

Tháng mới cũng đánh dấu bởi sự thân mật, gần gũi xác thịt, gợi cảm hứng cho bạn nói nhiều hơn về những ham muốn thuần chất nhất của mình. Ngay cả những cuộc trò chuyện bình thường cũng có thể trở thành những trao đổi đầy hương vị.

Điều cần chú ý trong tháng:

– Sự “thong thả” của Ma Kết trong việc đưa ra quyết định có thể khiến người yêu thương của bạn lo lắng đấy. Hãy suy nghĩ nghiêm túc về những đề nghị của họ với bạn nhé. 

– Mỗi người một lập trường, quan điểm riêng trong cuộc sống, đặc biệt trong chuyện tình cảm, và vì thế, nếu ai đó phản đối bạn, hãy có chính kiến để bảo vệ mình. 

nguồn: Ngoisao.net

Categories: Tin Tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.