Những đơn hàng XKLD Đài Loan dành cho nữ (HOT)

Xuất khẩu lao động Đài Loan được xem như là một hướng đi mới và là giải pháp hiệu quả cho vấn đề việc làm của phần lớn người dân lao động tại Việt Nam. Đối với nhiều người đây còn là cơ hội tốt nâng cao mức thu nhập cho bản thân và gia đình cũng như hạn chế tình trạng thất nghiệp. Các bạn có biết hiện tại tiền đài loan bằng bao nhiêu tiền việt không? tiền đài loan đang tăng ổn định.

Điều kiện đi xuất khẩu lao động không quá phức tạp, không cần bằng cấp, ngoại hình mà chỉ cần có sự chăm chỉ, có chí tiến thủ và sức khỏe là bạn đã có thể đến với con đường đi xkld Đài Loan. Hiện nay trong tổng số lượng người đi xuất khẩu lao động tại Đài Loan thì có phần lớn là  người lao động nữ.

đơn hàng xkld đài loan cho nữđơn hàng đài loan dành cho nữ rất nhiều

Phụ nữ ngày nay không chỉ dừng lại ở những việc gia đình mà còn là một trợ thủ đắc lực trong việc ổn định kinh tế của gia đình. Bởi vậy nên phần lớn chị em phụ nữ từ nông thôn đến miền núi,…đã lựa chọn đi xkld Đài Loan.

Nhằm giúp cho mọi người có thể lựa chọn được đơn hàng phù hợp nhất, chúng tôi xin giới thiệu những đơn hàng xklđ Đài Loan dành cho nữ trong bài viết dưới đây:

Thị trường xuất khẩu lao động Đài Loan

Trong năm 2020 tình hình thị trường xuất khẩu Đài Loan có một số những thay đổi lớn như sau:

– Tình hình lao động hiện đang di cư

 • Đài Loan là một thị trường rất phát triển trong vài năm trở lại đây, tuy nhiên các ngành nghề lao động nặng hay công việc y tế trong nước lại ít được giới trẻ và người lao động tại bản địa quan tâm.
 • Hiện nay chủ yếu lao động chính đều được tuyển từ nước ngoài đến và làm việc, riêng người Đài Loan thì lại không xuất khẩu lao động sang các nước khác.
 • Hiện người lao động Việt Nam hay nước ngoài sang Đài Loan làm việc chỉ có thể đăng ký các công việc là: công nhân tại các nhà máy, hộ lý tại viện dưỡng lão, giúp việc hoặc ngư dân đánh bắt xa bờ.

visa đài loan

– Luật nhập cư và quy định xin visa

 • Phải có hộ chiếu với hạn sử dụng tối thiểu 6 tháng
 • Giấy khai sinh
 • Phiếu thẩm định về hồ sơ thuê người lao động Việt Nam tại Đài Loan
 • Giấy ủy quyền của chủ thuê nhân công
 • Hợp đồng lao động
 • Lý lịch tư pháp

– Luật lao động khi đi xkld Đài Loan

 • Thời hạn hợp đồng lao động khoảng 3 năm, khi hết hạn có thể gia hạn đến 12 năm
 • Lương cơ bản bạn nhận được là: 23.800 đài tệ ( 1 đài tệ bằng bao nhiêu tiền Việt )
 • Giờ làm việc: từ 8h đến 17h nghỉ T7&CN, các ngày lễ tết
 • Tăng ca: Lương cơ bản nhân theo hệ số sẽ tính được mức lương tăng ca
 • Tiền bảo hiểm: BHLĐ 399 đài tệ/tháng, BHYT 296 đài tệ/tháng được ban hành

Đơn hàng XKLD Đài Loan dành cho nữ

Dưới đây là một số đơn hàng đi Đài Loan dành cho lao động nữ, tùy vào lựa chọn của mỗi người để đăng ký ứng tuyển đơn hàng phù hợp.

Đơn hàng chế biến thực phẩm trong nhà máy

Đây là một trong những đơn hàng đi Đài Loan được rất nhiều người lao động Việt Nam lựa chọn khi đi xklđ tại Đài Loan. Sở dĩ đơn hàng này nhận được nhiều sự quan tâm như vậy vì môi trường làm việc khá là thoải mái, được làm việc trong nhà máy và thoáng mát cũng như đảm bảo vệ sinh. Thu nhập của đơn hàng này cũng khá cao còn chưa kể nhiều lúc sẽ được tăng ca làm thêm nhiều. Không chỉ tuyển nữ, đây cũng là đơn hàng đi đài loan dành cho nam

đơn hàng thực phẩm đài loan dành cho nữĐơn hàng thực phẩm tuyển số lượng lớn nữ giới

Công việc chủ yếu đều liên quan đến sản xuất và chế biến thực phẩm như: chế biến xúc xích, bánh mỳ, cơm hộp, thủy sản với mức lương cơ bản ít nhất phải trên 1000$/ tháng.

Đơn hàng điện tử

Đối với đơn hàng này thì công việc chủ yếu là làm về lắp ráp máy móc, các thiết bị điện tử, bảng mạch điện tử, cuộn dây đồng, nam châm,….và rất nhiều mặt hàng liên quan đến điện tử khác. Công việc chủ yếu sẽ ở trong xưởng, tính chất công việc không vất vả, làm việc thường theo dây chuyền nên rất dễ dàng. Thu nhập của đơn hàng này cũng khá là cao, tăng ca ít nhất cũng phải 80h/tháng, ngoài ra còn được phục cấp rất nhiều như tiền ăn, thưởng chuyên cần, thưởng lễ tết,….

Đơn hàng về may mặc

Những lao động Nữ cũng rất thích đơn hàng này, do khi ở Việt Nam công việc này đối với nữ giới khá là phổ biến. Đối với lao động nữ có kinh nghiệm về may mặc ở Việt Nam thì có lợi thế khá lớn và rất dễ dàng đậu đơn hàng này. Công việc chủ yếu là may các sản phẩm như quần áo, rèm cửa, dệt vải,…và nhiều sản phẩm khác, đặc thù công việc khá nhàn nên sẽ không vất vả nhiều. Đơn hàng này ở khu vực Đài Trung rất nhiều.

Đơn hàng làm nông nghiệp

Đơn hàng này thực sự thích hợp với các lao động nữ tại Việt Nam và chỉ cần bằng tốt nghiệp cấp II là bạn có thể đăng ký tham gia được. Yêu cầu tuyển chọn cho đơn hàng này cũng không quá khắt khe so với các đơn hàng kể trên

Một đất nước có phát triển đến đâu cũng không thể thiếu được vai trò của ngành nghề nông nghiệp. Với mức độ tiêu thụ cực lớn, ngành nông nghiệp của Đài Loan đòi hỏi khá nhiều nguồn lao động từ các nước khác để đáp ứng đủ.

Nông nghiệp Đài Loan gồm rất nhiều nghề như:

+ Chăn nuôi bò sữa

+ Chăn nuôi gia súc, gia cầm

+ Trông cây ăn quả,…

Nông nghiệp Đài Loan luôn áp dụng khoa học hiện đại vào trong quá trình sản xuất, nên người lao động sẽ không lo lắng về ngành này quá vất vả.

đơn hàng tuyển nữ đi xkld đài loan

Điều dưỡng, hộ lý tại Đài Loan

Công việc chủ yếu của một điều dưỡng viên đó chính là: chăm sóc cho sức khỏe và sinh hoạt của người già, người bệnh đang ở tại các viện dưỡng lão, hoặc bệnh viện tại Đài Loan. So với các ngành kể trên, điều kiện đi xuất khẩu Đài Loan cho đơn hàng này có phần khắt khe hơn, và cũng ít người ứng tuyển vào ngành nghề này.

Đơn giúp việc gia đình

Rất nhiều người Việt thích đi giúp việc gia đình Nhật Bản nhưng tại Nhật chưa có chương trình này , nên lựa chọn đi giúp việc ở Đài Loan là hợp lý trong thời điểm này. Vì Đài Loan văn hóa cũng tương đồng với VN, độ tuổi lấy rộng 30- 50 tuổi. Lương hàng tháng khoảng 13 triệu.

Hy vọng tất cả những thông tin chúng tôi cung cấp ở trên đã giúp cho bạn có được lựa chọn đúng đắn và phù hợp trước khi chuẩn bị đi xkld Đài Loan trong năm nay hoặc năm sau. Chúc bạn thành công trên con đường bạn đã chọn!

Categories: Xuất Khẩu Lao Động

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.