Tuyển dụng 03 kỹ sư xây dựng làm ở tỉnh Aichi Nhật Bản

Nếu bạn là kỹ sư xây dựng và đang tìm kiếm cơ hội làm việc tại Nhật Bản thì thông thin tuyển dụng dưới đây có thể phù hợp với bạn. Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là một cơ hội tuyệt vời để nâng cao thu nhập và phát triển bản thân, đó là lý do ngày càng nhiều bạn trẻ có mong muốn sang Nhật làm việc lâu dài.

1. Thông tin tuyển dụng

Ngành nghề xin visa: Xây dựng

Thời hạn hợp đồng: 3 năm

Nơi làm việc: tỉnh Aichi – Nhật Bản

Công việc: lập sơ đồ và thi công lắp đặt đường ống cho tòa nhà, chung cư mới

Môi trường công ty: làm việc trong nhà và ngoài trời

Giới tính  Nam
Sức khỏe  Đạt kết quả khám sức khỏe, không mắc các bệnh viêm gan A, B, C, HIV…
Số lượng thi tuyển 03
Số lượng cần tuyển 02
Độ tuổi tối thiểu 20 tuổi
Độ tuổi tối đa 30 tuổi

Kinh nghiệm

 có kinh nghiệm Autocad
Trình độ Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành xây dựng, kỹ thuật điện. Hệ thống điện, điện dân dụng và công nghiệp.
Tiếng Nhật đầu vào không yêu cầu. công ty sẽ đào tạo tiếng nhật sau khi trúng tuyển.
Chiều cao cao trên 1m60
Cân nặng trên 50kg
Thể lực tốt
Thị lực tốt
Yêu cầu khác

Không hút thuốc. Ưu tiên ứng viên có bằng lái xe. Chăm chỉ , trung thực, hòa đồng và kiên trì học tiếng Nhật. Có khả năng làm tăng ca theo yêu cầu công ty.

Lương cơ bản: 230.000 yên/ tháng (chưa tính tiền làm thêm).

Phụ cấp người có gia đình

Phụ cấp nếu có bằng cấp và chuyên môn nhất định.

Tăng lương 1 năm 1 lần. Thưởng 1 năm 2 lần.

Thời gian làm việc: 8 tiếng/ngày từ 8h – 18h, giải lao 120 phút.

Thuế, bảo hiểm đóng theo quy định của pháp luật Nhật Bản.

Hình thức tuyển dụng: phỏng vấn online.

Đơn hàng tuyển kỹ sư ngành xây dựng có chi phí đi xuất khẩu lao động nhật bản 3 năm rất thấp, đây là cơ hội tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm công việc chất lượng.

2. Kỹ sư xây dựng đi Nhật cần biết điều gì?

Làm kỹ sư xây dựng ở Nhật Bản có thể mang lại thu nhập cao cho người Việt. Mức thu nhập phụ thuộc vào trình độ, kỹ năng và tính chất công việc.

Mức lương trung bình của kỹ sư xây dựng ở Nhật Bản từ 20 man trở lên tùy thuộc vào kinh nghiệm và vị trí công việc. Nơi làm việc cũng là yếu tố quyết định thu nhập của kỹ thuật viên.

Ngoài lương cơ bản, nhiều công ty ở Nhật Bản còn có chính sách thưởng và các phụ cấp khác như phụ cấp đi lại, phụ cấp nhà ở và các khoản thưởng cuối năm.

Mặc dù chi phí sinh hoạt ở các thành phố lớn như Tokyo, Osaka cũng khá đắt đỏ. Tuy nhiên với mức lương cao bạn vẫn có thể tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể nếu quản lý chi tiêu hợp lý.

Kỹ sư xây dựng làm việc ở Nhật Bản giúp phát triển kỹ năng chuyên môn và tiếp cận với công nghệ xây dựng hiện đại. Học hỏi kinh nghiệm làm việc từ những chuyên gia người Nhật.

Kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài đặc biệt là ở Nhật Bản sẽ là một điểm cộng lớn trong hồ sơ cá nhân của bạn mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong tương lai.

Văn hóa làm việc ở Nhật Bản rất khác biệt với Việt Nam đặc biệt về tính kỷ luật, sự tôn trọng đối với cấp trên và đồng nghiệp cũng như sự nghiêm túc trong công việc.

Để làm việc thuận lợi tại xứ sở hoa anh đào, người lao động nên nâng cao trình độ tiếng Nhật để hòa nhập tốt, giao tiếp thành thạo với người Nhật.

Hotline: 0985.61.5759

Có thể bạn quan tâm:

Categories: Tuyển Dụng

Leave A Reply

Your email address will not be published.