Tìm hiểu trò chơi hình tượng trưng của Google (Google Doogle)

Hải Minh: Trò chơi phổ biến về hình tượng trưng của Google là như thế nào? Cách chơi ra sao? Những trò chơi phổ biến Hình tượng trung của Google được quan tâm nhất?

Trò chơi phổ biến về hình tượng trưng của Google là trò chơi xuất hiện trên Google Doodle trong những ngày lễ, kỷ niệm lớn..Khi bạn vào trang Google.com thì sẽ thấy các biểu tượng tìm kiếm thay đổi trong những ngày có sự kiện lớn hoặc tôn vinh một nhân vật nào đó. Bạn muốn biết chi tiết ngày đó có sự kiện gì thì có thể ấn click vào biểu tượng này, đây chính là Google Doodles.

Những biểu tưởng này sẽ mang tới trò game nhỏ cho người dùng. Nếu bạn muốn chơi lại trò chơi phổ biến về hình tượng trưng của Google thì cùng tìm hiểu ngay thôi nào!

Tìm hiểu trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google

Trò chơi phổ biến về hình tượng trưng của Google nghe thì có vẻ khó hiểu nhưng thực tế đây chỉ là những trò chơi được hiển thị trên thanh tìm kiếm của Google để nhắc tới ngày lễ nào đó hoặc vinh danh 1 người nào đó.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người dùng, Google ngày càng để ý tới các trò chơi Google Doogle và nâng cấp chúng trở lên hấp dẫn hơn. Trò chơi phổ biến về hình tượng trưng của Google luôn được thay đổi và ngày càng thu hút độc giả.

Hướng dẫn chơi trò chơi phổ biến về hình tượng trưng của Google

Để bắt đầu bạn Truy cập vào Google Doodles https://www.google.com/doodles để xem các biểu tượng Google đã thay, hầu như đều là những bức họa. Có thể thấy những hàng đầu đều là biểu tượng cho những ngày gần đây Google cho lên.

hướng dẫn trò chơi phổ biến về hình tượng trưng của googleTruy cập vào Google Doodles

Click vào biểu tượng nào bạn muốn, bạn sẽ thấy toàn bộ thông tin nói về biểu tượng đó, những điều trong sự kiện và ý nghĩa của biểu tượng trên Google Doodles. Ví dụ như biểu tượng đầu tiên, click ra sẽ có thông tin như sau:

biểu tượng trên google Doodles

Phạm vi tiếp cận của hình tượng trưng này

phạm vi hình tượng trưng Google Doogle

Và những hình tượng trưng của Ngày này trong lịch sử

Ngoài ra , bạn có thể tìm kiếm bất kỳ trò chơi nào trên ô tìm kiếm Hoặc bạn có thể tìm kiếm riêng một sự kiện nào đó như Halloween, hoặc nếu muốn tìm hiểu riêng các sự kiện, nhân vật mà Google từng đưa lên biểu tượng của mình bạn có thể gõ tên của quốc gia đó. Ở đây mình tìm lại tựa game Halloween của Google.

Bấm vào biểu tượng gameplay để chơi trên Google Doodles. Mỗi game sẽ có một cách chơi khác nhau và Google đều hướng dẫn người chơi ngay khi mới vào game.

Game của Google Doodles rất đa dạng, từ hành động, phiêu lưu, giải đố, mô phỏng cho đến những tựa game đặc trưng của một quốc gia nào đó. Trò chơi hình tượng trưng của Google Doogle thu hút nhiều người trên thế giới.

Danh sách những trò chơi ẩn trên Google Doogle 

1. Chrome Dino

 2. Trò chơi Pac-man

3. Game xếp bài – Solitaire

4. Trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google Lập trình

5. Trò chơi Hip Hop trên Google

Google đăng tải lại một doodle đặc biệt cho phép người dùng trải nghiệm cảm giác trở thành một DJ thực thụ ngay trên trang chủ của Google.
 
google doodletrò chơi hình tượng trung của Google doodle

6. Trò chơi phổ biến về Hình tượng trưng của Google Doogle Halloween 2016

7. Trò chơi Google Doogle đã phát hành trong mùa dịch Covid-19

Google luôn tung ra một loạt Doodle là các trò chơi tương tác phổ biến trong mỗi một thời điểm, một sự kiện…nó tác động đến cả cộng đồng trên toàn thế giới , đây là cách giúp mọi người giải trí , đỡ cảm thấy nhàn chán trong thời điểm này.

 Xem thêm:

Categories: Thủ thuật Internet

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.