Lỗi Bluezone không tương thích với thiết bị

Cài đặt Bluezone đã được Bộ Thông tin và Bộ y tế khuyến cáo sử dụng từ tháng 7, mặc dù số lượng người dùng cài đặt ứng này trong thời gian qua đã tăng mạnh tuy nhiên vẫn còn nhiều người chưa sử dụng vì chủ quan không thèm cài hoặc cài đặt bluezone bị lỗi không tương thích với thiết bị…

Cài đặt Bluezone bị lỗi không tương thích với thiết bị

Đùa chứ, mình thấy dịch bệnh đang diễn biễn rất phức tạp nhưng rất nhiều người dân không chấp hành quy định về việc cách ly, mà vẫn tụ tập nơi đông người lại còn không chịu đeo khẩu trang nữa. Nhiều người chủ quan không thèm cài đặt ứng dụng Bluezone do chính phủ khuyến cáo bảo sao Covid – 19 đang ngày càng lây lan.

Nói về việc cài đặt Bluezone thì mình thấy nhiều người cài rồi nhưng lại không chịu bật blutooth lên như vậy cài cũng như không. Một số người thắc mắc ứng dụng Bluezone bị lỗi không cài đặt được do không tương thích với thiết bị. Dưới đây là trích dẫn một số câu hỏi về việc lỗi cài đặt Bluezone:

Nguyễn Văn Biên: Cô bạn có máy Oppo A37 khi cài đặt ứng dụng Bluezone bị thông báo là: thiết bị của bạn không tương thích với phiên bản này, như vậy là sao? Liệu có cài đặt được Bluezone không?

Phạm Quốc Vương: máy của tôi là oppo 1201, tôi cài đặt bluezone cứ thông báo là thiết bị này không tương thích! làm sao để khắc phục?

Tăng Thanh Bình: Điện thoại bình thường Samsung như của tôi thì không cài đặt được Bluezone phải không ạ?

bluezone không tương thích với thiết bịLỗi cài đặt Bluezone không tương thích với thiết bị

Nếu trường hợp bị lỗi khi cài ứng dụng Bluezone thì bạn thử thay đổi tài khoản google xem hoặc cập hệ thống Android phiên bản mới xem có được không nhé. Nếu không nâng cấp phiên bản mới thì khó mà cài đặt ứng dụng này.

Theo thống kê đến ngày 2/8 đã có 1.851.827 lượt tải Bluezone. Đây là ứng dụng được tải về nhiều nhất trên App Store và CH Play tại Việt Nam lúc này.

Hãy chung tay đẩy lùi dịch COVID -19 bằng cách cài đặt ứng dụng Bluezone để truy vết tiếp xúc người nhiễm bệnh nhé.

Chúc bạn thành công!

Categories: Thủ thuật Internet

Tags:

6 Comments

 1. mình không cài được bluezone, khi cài đặt trên điện thoại nó báo không tương thích với thiết bị. giờ phải làm sao hả ad?

  Reply
 2. muốn cài đặt cái bluezone mà không được, thiết bị không tương thích là nghĩa làm sao? phải nâng cấp điện thoại hả các bác?

  Reply
 3. em không cài được bluzone ad ơi. em dùng máy sam sung mà ứng dụng ko tương thích mới đểu chứ

  Reply
 4. cài cái ứng dụng bluezone nhưng không tương thích với điện thoại. để cài được chắc phải mua điện thoại mới hehe

  Reply
 5. Mình dùng điện thoại oppo , đã thử cài đặt Bluezone nhưng cứ bị lỗi không tương thích với thiết bị

  Reply

Leave A Reply

Your email address will not be published.