Hàng loạt Nam thần Thái Lan đi tu báo hiếu cha mẹ

Thái Lan nổi tiếng là xứ sở chùa vàng bởi nơi đây 95% dân số theo phật giáo vì vậy không có gì lạ khi những phong tục liên quan đến tâm linh luôn được coi trọng ở Thái Lan. Để thể hiện tấm lòng sùng kính với đức Phật và bậc bề trên người dân được khuyến khích tham gia các khóa tu tại các đền chùa.

Phong tục đi tu báo hiếu ở Thái Lan

Nếu các bạn đã tìm hiểu về đất nước Thái Lan chắc hẳn không xa lạ với phong tục đi tu báo hiếu ở đây. Một quốc gia với đa số người dân theo đạo Phật thì họ có sự tín ngưỡng và hiểu biết về tôn giáo của họ đang theo. Ở Thái Lan đa số nam giới sẽ theo 1 khóa tu trước khi kết hôn.

Theo phong tục về khóa tu báo hiếu của người Thái Lan thì thời gian thực hiện khóa tu khoảng 1 tuần đến 3 tháng tùy vào từng người. Đi tu báo hiếu cha mẹ là một phong tục rất độc đáo của Thái Lan bởi người đàn ông đi tu trước khi kết hôn sẽ được đánh giá cao về sự tận tụy, chung thuỷ, phẩm chất của người đàn ông được đánh giá cao.

Tìm hiểu thêm >> Xuất khẩu lao động Thái Lan

Hàng loạt Nam thần Thái Lan đi tu báo hiếu cha mẹ

Tu báo hiếu là phong tục truyền thống của đàn ông Thái Lan. Các thanh niên thường chọn dịp phù hợp với mình để đến chùa làm nghi lễ xuống tóc để nghiên cứu Phật pháp, báo đáp ân đức của cha mẹ. Đây là một phong tục độc đáo tại Thái Lan được coi là nét đẹp văn hóa nổi tiếng của xứ chùa vàng. Không ngoại lệ, những nam thần, tài tử đình đám Thái Lan cũng cạo đầu, cạo chân mày đi tu như những người đàn ông khác.

Dưới đây là dàn nam thần Tbiz từng cạo đầu đi tu báo hiếu cha mẹ.

1. Mike Angelo

Mike Angelo sở hữu vẻ ngoài điển trai, quyến rũ. Với những đường nét tạc tượng trên khuôn mặt, nam diễn viên sinh năm 1989 luôn khiến chị em “đổ rầm rầm” mỗi lần xuất hiện trên màn ảnh.

Mike Angelo

2. Nadech Kugimiya

Là một trong những sao nam điển trai, quyền lực và đáng ngưỡng mộ nhất nhì xứ chùa vàng. Mang trong mình hai dòng máu Thái – Australia, gương mặt anh chàng sở hữu nét nam tính quyến rũ chết người mà không phải ai cũng có được.

Nadech Kugimiya

Nadech-Kugimiya

3. Mark Prin Suparat

Là một trong những nam thần hàng đầu Thái Lan, Mark Prin Suparat là nam diễn viên đình đám của đài CH3 quyền lực, sở hữu gương mặt điển trai, nam tính và gây lực sát thương lớn đối với các chị em .

Mark Prin Suparat

4. Peach Pachara Chirathivat

Peach Pachara Chirathivat

Peach Pachara Chirathivat là một sao nam có gia thế khủng, anh chàng sở hữu gương mặt cool ngầu cực phẩm, dễ dàng thu hút phái nữ. Đặc biệt, thần thái rich kid chính hiệu trên người.

5. Tor Thanapob

Anh chàng điển trai,luôn lạnh lùng trong phim đây rồi

Tor Thanapob

Tor-Thanapob

6. Golf Pichaya Nitipaisankul

 Golf Pichaya Nitipaisankul

7. Ken Phupoom

Khuôn mặt điển trai với từng đường nét hoàn hảo như tạc tượng của nam diễn viên sinh năm 1991 vẫn thường xuyên làm tan chảy con tim của khán giả màn ảnh nhỏ.

Ken Phupoom

Ken Phupoom

8. Mick Thongraya

Mang trong mình 2 dòng máu lai Thái Lai – Đan Mạch nên không có gì lạ khi Mick Thongraya lại sở hữu vẻ điển trai hoàn hảo như những soái ca phương Tây.

Mick Thongraya

Trong thời gian tu báo hiếu, họ sẽ học kinh Phật, giáo lý, đạo đức Phật giáo. Tại Thái Lan rất nhiều đàn ông đều tu báo hiếu cha mẹ và cũng để tưởng niệm linh hồn những người đã khuất, tích thêm một phần công đức. 

Có thể bạn quan tâm:

Categories: Tin Tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.