Chi phí đi XKLĐ New Zealand hiện nay bao nhiêu?

Đi xuất khẩu lao động New Zealand hiện nay đang là một trong những giải pháp hữu hiệu cải thiện tình trạng thấp nghiệp tại nước ta. Lựa chọn đi thị trường New Zealand sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người lao động đặc biệt là gia tăng nguồn thu nhập. Tuy nhiên để sang quốc gia này làm việc thì chúng ta cần bỏ ra chi phí ban đầu.

Chi phí đi XKLĐ New Zealand bao nhiêu?

Số tiền bỏ ra đi xuất khẩu lao động New Zealand có thể thay đổi tùy thuộc vào rất nhiều yếu tố bao gồm loại hợp đồng lao động, chi phí visa, chi phí dịch vụ hồ sơ, chi phí sinh hoạt hoặc chi phí đào tạo…

Để làm việc tại New Zealand, bạn cần có một visa làm việc. Chi phí có thể thay đổi tùy thuộc vào loại visa, thời gian gia hạn và điều kiện cụ thể. Bạn có thể theo dõi https://phanvanit.com/ hoặc trang web chính thức của Cơ quan Di trú New Zealand để có thông tin chi tiết.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ của các công ty tư vấn xuất khẩu lao động, bạn sẽ cần thanh toán chi phí tổng thế. Chi phí này có thể bao gồm các dịch vụ như tìm kiếm việc làm, tiền khám sức khỏe, thủ tục hồ sơ, xin visa, vé máy may,..công ty sẽ lo từ A-Z để bạn xuất cảnh thành công.

Chi phí sinh hoạt hàng ngày như chỗ ở, ăn uống, đi lại trong thời gian được đào tạo ở VN. Nếu bạn phải tham gia các khóa đào tạo nghề trước khi bắt đầu làm việc, chi phí này cũng cần được tính vào.

Khi sang New Zealand làm việc cũng phải cân đối chi phí sinh hoạt bởi đây được biết đến là một quốc gia có đời sống khá cao, đặc biệt là ở các thành phố lớn.

Chi phí của một đơn hàng đi xuất khẩu lao động New Zealand 3 năm sẽ tốn không nhiều. Cho nên chỉ cần bạn đáp ứng yêu cầu từ nhà tuyển dụng đưa ra là có cơ hội sang New Zealand làm việc lâu dài rồi.

Để có thông tin chính xác về công việc và chi phí đi xuất khẩu lao động New Zealand bạn nên liên hệ trực tiếp với các đơn vị tư vấn XKLD uy tín để được hỗ trợ tư vấn.

Tham khảo chi phí đi xuất khẩu nhật bản 3 năm

Thu nhập của người lao động xuất khẩu New Zealand

Là một trong những nước chi trả mức lương cao cho người lao động, New Zealand đang ngày càng thu hút nhiều người đăng ký tham gia ứng tuyển.

Mức lương khoảng 40 đến 60 triệu / tháng thập chí có thể cao hơn tùy vào công việc là gì, kinh nghiệm và năng lực làm việc. Tiền lương làm thêm giờ được tính theo quy định công ty. Người lao động làm việc tại New Zealand sẽ hưởng một số quyền lợi và chế độ bảo vệ, được đảm bảo bởi luật lao động.

Người lao động được làm việc trong môi trường an toàn, được đóng các loại bảo hiểm theo quy định. Đi xuất khẩu lao động New Zealand người lao động sẽ được hưởng quyền lợi đãi ngộ rất tốt.

Người lao động có quyền được thanh toán mức lương tối thiểu do Chính phủ New Zealand đề xuất. Mức lương tối thiểu thường được điều chỉnh định kỳ.

Điều kiện làm việc và mức lương sẽ phụ thuộc vào ngành nghề và doanh nghiệp cụ thể. New Zealand có các quy định nghiêm ngặt về an toàn lao động, và nhân viên thường được đảm bảo môi trường làm việc an toàn.

Lao động cần nắm bắt thông tin việc làm và các yêu cầu điều kiện làm việc và mức lương của mình trước khi ký hợp đồng lao động.

Có nhiều cách để tìm việc làm tại New Zealand. Bạn có thể sử dụng trang web tìm việc, gửi hồ sơ trực tiếp đến các doanh nghiệp, hoặc thậm chí tham gia các sự kiện tuyển dụng.

Xem ngay: Những trường hợp không được quay lại nhật bản

Các lĩnh vực ngành nghề hoạt động ở New Zealand

New Zealand có nhiều doanh nghiệp hoạt động trong các lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là một số lĩnh vực hoạt động nổi bật ở New Zealand:

Lĩnh vực công nghệ

Ngành nghề nông nghiệp 

Nghề chế biến đóng gói thực phẩm

Ngành sản xuất và phát triển thiết bị

Sản xuất năng lượng tái tạo hàng đầu

Lĩnh vực công nghệ y tế

Lĩnh vực xây dựng

Lĩnh vực nhà hàng khách sạn…

Đây là chỉ vài lĩnh vực hoạt động nổi bật trong số các ngành nghề đang phát triển mạnh tại New Zealand. Thị trường doanh nghiệp ở đây đa dạng, nhu cầu nhân công lớn, đó là cơ hội việc làm dành co người Việt tham gia ứng tuyển vào những công ty bên New Zealand.

Trên đây là bài viết chia sẻ một số thông tin cơ bản về thị trường lao động New Zealand, hi vọng sẽ giúp người lao động phần nào hiểu hơn về chương trình xuất khẩu lao động nói chung và thị trường New Zealand nói riêng. Chúc bạn thành công!

Lưu ý: phanvanit.com không tuyển dụng lao động đi New Zealand.

 

Categories: Tin Tức

Leave A Reply

Your email address will not be published.