In hộp giấy theo yêu cầu giá rẻ số lượng ít

Thảo Lê: Mình cần in hộp giấy giá rẻ số lượng ít, có xưởng in nào tại Hà Nội nhận in hộp giấy theo yêu cầu không mọi người? vì mình chỉ in ít hộp thôi nên khó tìm địa chỉ xưởng in quá mọi người ạ. Ai biết cho mình thông tin chỗ in với nhé. Xin cám ơn!

In hộp giấy là một dịch vụ in ấn được khách hàng trọng dụng bởi đây là chất liệu rất dễ sử dụng. Các sản phẩm của dịch vụ này có thể sử dụng được trong nhiều lĩnh vực như kinh doanh, trang trí, vật dụng sinh hoạt hằng ngày,… Bài viết hôm nay sẽ tổng hợp cho độc giả những thông tin về dịch vụ in hộp giấy theo yêu cầu, đặc biệt là quy trình in ấn các loại hộp giấy.

Hiểu thế nào về in hộp giấy?

Hộp giấy được sử dụng nhiều trong đa dạng các ngành nghề, điển hình như y tế, ẩm thực, mỹ phẩm,… Giấy thường được đánh giá cao bởi chúng thân thiện với môi trường nên việc chất liệu này xuất hiện nhiều trong thiết kế bao bì là không có gì quá khó hiểu. Có rất nhiều các cơ sở in ấn trên thị trường hiện nay có cung cấp dịch vụ in hộp giấy theo yêu cầu nhưng tìm chỗ in giá rẻ thì hơi khó.

in hộp giấy

in hộp giấy đẹp

In hộp giấy là quy trình in ấn trực tiếp những mẫu mã thiết kế gồm tên thương hiệu, tên sản phẩm, các thông tin cơ bản khác lên bề mặt hộp bằng giấy. Có nhiều loại giấy được sử dụng cho quá trình in hộp giấy tại các nhà in. Điều này ảnh hưởng ít nhiều đến chi phí tổng thể mà khách hàng phải chi trả cho việc in hộp giấy. Hiện nay có rất nhiều nơi đáp ứng dịch vụ in hộp giấy theo yêu cầu với giá cả khá rẻ cho dù in số lượng ít.

Chất liệu dùng để in hộp giấy

Tùy vào mục đích sử dụng mà khách hàng có thể yêu cầu xưởng in in hộp giấy bằng những chất liệu giấy khác nhau. Các bạn nên tìm hiểu thông tin in hộp giấy giá rẻ. Điển hình có thể kể đến các loại giấy sau đây:

Giấy Couche

Bên cạnh cái tên Couche thì loại giấy này còn được biết đến như coated art paper. In hộp giấy bằng giấy Couche cho các sản phẩm với bề mặt bóng, mịn và độ bám mực thiết kế rất cao. Hơn nữa, khả năng chắn sáng của giấy Couche cũng rất tốt, độ tương phản với các bảng màu được đánh giá cao nên phần lớn các thiết kế in ấn đều thể hiện được một cách sắc nét trên giấy Couche.

Giấy Crystal

Đặc điểm lớn nhất của giấy Crystal là có bề mặt rất bóng như thể được phết keo, nhưng mặt còn lại thì có độ nhám nhẹ. In hộp giấy Crystal phù hợp với đa dạng các kỹ thuật in ấn bởi bản thân chất liệu này đã có khả năng bám mực tốt, không bị nhoè. Những đặc điểm của giấy Crystal giúp bao bì của các sản phẩm được nâng cao tính thẩm mỹ.

Giấy Bristol

Cái tên Bristol xuất phát từ một địa điểm cùng tên vốn được dùng làm nơi để gửi những tờ giấy tốt nhất đã sản xuất ra ở Anh. Ở đây, các công nhân bắt đầu tiến hành gia công những tờ giấy đó để cho ra một loại giấy chất lượng hơn, cũng là giấy Bristol hiện tại. In hộp giấy bằng chất liệu này cho ra sản phẩm có độ cứng, dày và bền nhưng giá thành nhỉnh hơn mặt bằng chung một chút.

in hộp giấy theo yêu cầu

Giấy Ivory

Giấy Ivory được xếp vào nhóm chất liệu cao cấp với độ cứng và đàn hồi rất tốt. Nhờ được xử lý qua hệ thống siêu cán láng mà loại giấy này có độ mịn vượt trội. Người ta thường chuộng giấy Ivory trong in hộp giấy vì chúng phù hợp cho các sản phẩm thuộc dòng cao cấp. Giấy Ivory được đánh giá cao hơn cả giấy Bristol và đương nhiên giá thành cũng không hề rẻ.

Giấy Kraft

Đây được xem là một trong những loại giấy có giá thành rẻ nhất trong in hộp giấy. Không phải vì chúng có chất lượng thấp mà là do đặc điểm của giấy Kraft khó có thể được áp dụng cho nhiều sản phẩm như các loại giấy khác.

Chúng thường có màu nâu vàng đặc trưng với bề mặt không quá mịn. Tuy nhiên, in hộp giấy bằng giấy Kraft lại rất được ưa chuộng ngày nay bởi chúng thân thiện với môi trường và mang cảm giác mộc mạc đặc biệt.

Xem thêm: Tranh in độc bản

Quy trình in hộp giấy theo yêu cầu

In hộp giấy theo yêu cầu cũng tương tự như in các sản phẩm hộp giấy khác. Các hộp giấy dù có kích thước hay mẫu mã khác nhau thì hầu như đều trải qua một số bước cơ bản để in ấn. Cụ thể bao gồm những công đoạn sau đây:

Hoàn thiện mẫu thiết kế

Trước hết thì khách hàng và cơ sở in hộp giấy cần quyết định mẫu thiết kế sẽ in ấn. Khách hàng sẽ gửi yêu cầu những thông tin, hình ảnh mà mình muốn in cho đội ngũ sản xuất để chỉnh sửa theo các kiến thức chuyên môn.

Chuẩn bị vật liệu

Dựa trên mẫu thiết kế đó, xưởng in hộp giấy sẽ tư vấn cho khách hàng loại giấy nên sử dụng. Kế đến, nhân viên in ấn sẽ ước lượng số mực cũng như số màu mực cần thiết để hoàn thành bản thiết kế.

In ấn hộp giấy

Cuối cùng, nhà in chỉ cần đưa chất liệu giấy vào hệ thống máy in chuyên dụng để in hộp giấy. Các cơ sở in ấn cũng có thể sẽ phải thực hiện thêm bước gia công như ép, dán, cắt góc,… cho sản phẩm tùy theo yêu cầu của khách hàng. Sau khi kiểm tra sản phẩm đã đạt chuẩn thì có thể bàn giao sản phẩm lại cho khách hàng.

Bài viết đã mang đến cho độc giả những thông tin cơ bản về việc in hộp giấy theo yêu cầu tại các xưởng in cũng như quy trình in ấn. Hy vọng với những thông tin này, độc giả đã có cái nhìn cụ thể hơn về dịch vụ in ấn này và có những lựa chọn phù hợp cho mình nếu có nhu cầu in ấn trong tương lai.

Những từ liên quan: 

in hộp giấy

in hộp giấy giá rẻ

in hộp giấy số lượng ít

in hộp giấy theo yêu cầu

in hộp giấy cao cấp

xưởng in hộp giấy

xưởng in hộp giấy giá rẻ

Những bài viết đáng quan tâm:

Categories: Tin Tức

Leave A Reply

Your email address will not be published.