Thông tin giá yến sào cao cấp bao nhiêu tiền 1 lạng?

Giá yến sào cao cấp hiện nay bao nhiêu tiền 1 lạng đang là vấn đề được các chị em quan tâm. Yến sào là thực phẩm bổ dưỡng, có giá trị kinh tế cao và được thị trường rất ưa chuộng. Không chỉ các quốc gia châu Á mà nhiều quốc gia ở châu Âu hay châu Mỹ cũng rất chuộng thực phẩm dinh dưỡng này. Mức giá yến sào được phân theo nhiều loại, căn cứ vào đặc điểm khai thác, chất lượng dinh dưỡng cũng như cách sơ chế. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giá yến sào cao cấp qua bài viết dưới đây nhé.

Yến sào cao cấp là gì?

Yến sào cao cấp là sản phẩm yến sào được đánh giá cao về chất lượng và mẫu mã. Đây là sản phẩm tổ yến nguyên chất 100%, không chứa các thành phần phụ gia hay chất bảo quản. Yến sào phải còn nguyên tổ, không bị vỡ vụn và không bị biến chất, không bị đổi màu hay có mùi lạ. Tổ yến tinh chế có tốt không?

Hiện nay các sản phẩm yến sào cao cấp có mức giá không cố định dựa trên nhiều tiêu chuẩn chất lượng khác nhau như:

  • Nguồn nguyên liệu đầu vào phải là yến thật 100%, được khai thác từ các đảo trong thiên nhiên
  • Cách sơ chế thủ công, đảm bảo giá trị dinh dưỡng
  • Cách đóng gói theo dây chuyền tiên tiến hiện đại, đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Cách bảo bảo và đóng gói theo quy chuẩn quốc tế, giúp bảo quản tổ yến được lâu hơn

Dựa trên các tiêu chí đánh giá mặt hàng tổ yến thì giá yến sào cao cấp bao nhiêu tiền 1 lạng ?

Giá yến sào cao cấp

Không ít người thắc mắc giá yến sào cao cấp bao nhiêu tiền 1 lạng? Tùy vào các thương hiệu tổ yến với nguồn nguyên liệu đầu vào khác nhau mà mức giá yến sào sẽ khác nhau. Tuy nhiên, do là sản phẩm tổ yến cao cấp, được chọn lọc kỹ lưỡng và đảm bảo về chất lượng lẫn giá trị dinh dưỡng nên mức giá tổ yến thô sẽ rơi vào từ 5 đến 8 triệu đồng/100g.

Yến đảo Khánh Hòa là dòng yến được đánh giá rất cao về chất lượng. Yến được khai thác từ các đảo ở Khánh Hòa. Đây là nguồn yến sào được đánh giá cao nhất cả nước và cũng là mặt hàng được lựa chọn đem xuất khẩu. Giá yến sào Khánh Hòa cao cấp từ 5-8 triệu đồng/100g.

Huyết yến là tổ yến đảo trong thiên nhiên. Dưới tác động của khoáng chất trong vách đá, tổ yến chuyển sang có màu đỏ thay vì màu trắng ngà vàng như các dòng tổ yến thông thường. Loại huyết yến được đánh giá cao bởi quý hiếm và có giá trị dinh dưỡng cao. Huyết yến có mức giá rất cao trên 10 triệu đồng/100g.

Nước yến cao cấp có mức giá thấp hơn so với sản phẩm yến sào nguyên tổ, nước yến đã được sơ chế chiết xuất thành phẩm được biết tới là nước giải khát tốt cho sức khỏe.

Xem thêm: Cửa hàng yến sào Khánh Hòa

Lưu ý khi mua yến sào cao cấp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi rao bán giá yến sào cao cấp cũng có sự chênh lệch đáng kể. Tuy nhiên bên cạnh những thương hiệu uy tín thì cũng có những kẻ làm giả yến sào để thu lợi nhuận bất chính. Do đó, khi mua yến sào, các bạn cần lưu ý một số điểm sau:

  • Tìm kiếm những sản phẩm tổ yến thô nguyên chất để đảm bảo chất lượng.
  • Không ham của rẻ. Nhiều kẻ bán yến sào giả đã đánh vào tâm lý chuộng hàng rẻ của người tiêu dùng để bán yến sào kém chất lượng, sản phẩm tổ yến làm giả. Nếu mua phải các sản phẩm này thì không những không có giá trị dinh dưỡng mà còn tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe.
  • Mua yến sào tại shop uy tín, được kiểm tra thoải mái trước khi thanh toán
  • Thử ngâm một ít tổ yến vào nước ở nhiệt độ thường. Nếu là yến giả thì tổ yến sẽ nở phồng to và bóp bị nát. Nếu là yến thật thì sẽ nở ít và bóp không bị nát.
  • Yến sào cao cấp chắc chắn giá sẽ không hề rẻ vì riêng tổ yến loại thường đã 2-3 triệu rồi thì cao cấp hơn hẳn phải có giá cao hơn.
  • Nếu mua yến sào tinh chế cao cấp hãy tìm hiểu thật kỹ vì loại này rất hay làm giả, pha trộn…

Trên đây là nhưng thông tin về giá yến sào cao cấp cũng như nhưng lưu ý khi mua yến sào hiện nay. Câu trả lời giá yến sào cao cấp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nguồn yến đầu vào cũng như chất lượng và thương hiệu yến trên thị trường.

 Từ khóa liên quan: giá yến sào cao cấp,giá yến sào cao cấp nha trang,giá yến sào cao cấp khánh hòa,giá nước yến sào cao cấp,giá của yến sào cao cấp,yến sào cao cấp giá bao nhiêu,yến sào cao cấp nha trang giá bao nhiêu

https://phanvanit.com/

Categories: Tin Tức

Leave A Reply

Your email address will not be published.