Đọc truyện “Sở Kiều Truyện” Phần 2 Tập 13

Sở Kiều Truyện là một trong những bộ phim cổ trang được đông đảo khản giả theo dõi, bộ phim nói về 2 nhân vật chính là Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt cùng dàn diễn viên toàn trai xinh gái đẹp diễn xuất hay. Những ai theo dõi bộ phim ngay từ những tập đầu tiên chắc hẳn cũng biết câu chuyện của 2 nhân vật khá drama , không biết bao nhiêu lần hiểu nhầm nhau rồi không biết diễn biến tiếp theo sẽ như thế nào.

Thông tin khác: Tổng kết văn bản nhật dụng

Chúng ta tiếp tục tập mới của Sở Kiều Truyện nhé. Đọc Sở Kiều Truyện Phần 2 Tập 13.

Sở Kiều không còn nhớ chính xác thời gian đó đã trôi qua bao lâu. Xa tới mức mỗi khi mảnh ký ức đó chợt hiện lên trong đầu trái tim nàng lại nhói đau. Không phải lúc cùng Tú Lệ Quân bảo vệ thành Hồng Xuyên, cũng ko phải lúc lưu lạc ở cổ thành Hiền Dương rồi vô tình gặp Lương Hiếu Khanh, cũng ko phải 3 năm dài đằng đăng ở Oanh Ca Viện mà đó là khi nàng có thể cười một cách thoải mái, là khi có 1 người dẫu biết nàng làm gì vẫn luôn bao che cho nàng..

Vũ Văn Nguyệt đẩy nhẹ cánh của tư phòng thấy Sở Kiều lúi húi quanh giường của hắn, mớ y phục của nàng cái thì đen cái thì trắng, không thì cũng màu xanh so với bộ y phục nàng đang mặc lại có phần nhàm chán, bất quá đúng là loại vải tốt không giống như loại vải thô ráp mà gia nhân trong  nhà thường dùng. Thấy Vũ Văn Nguyệt tới, Sở Kiều vấn tiếp tục làm, hắn nhíu mày tiến tới bên giuơng lúc này nàng mới chịu nhìn hắn.

“Người đang làm cái gì?”. Sở Kiều giơ chiếc túi đựng những lá hoa trắng muốt được ướp khô lên cho hắn xem sau đó đặt vài túi dưới gối và dưới giường của hắn còn lại để trong tay áo mấy bộ y phục cạnh đó rồi nói:” Tinh Nhi đang ướp hương bạch tuyết trà lên y phục của công tử. Cũng từ lâu về trước Vũ Văn Nguyệt vốn đã quen với mùi hương bạch tuyết trà, hương thơm của nó khiến hắn nhờ tới nàng, cảm nhận nàng đang ở bên hắn. Từ lúc nào mà nàng cũng tin tưởng hắn, cũng chính vì tin tưởng mà nàng đã đau khổ thế nào, khi phát hiện đối với hắn nàng cũng chỉ là một tử gian k hơn ko kém.

Đọc ngay: “Sở Kiều Truyện” Phần 2 – Tập 12

Sở Kiều đã sắp quên mất mùi hương quen thuộc của hắn kể từ khi hắn rơi xuống hồ băng, cái mà nàng cảm nhận được chỉ là lạnh lẽo u ám những tưởng mọi thứ sẽ mãi theo hắn dưới hồ băng nhưng đưng trước người xa lạ ký ức xưa lại ùa về. “Ngươi là ai?” , Sở Kiều không kiềm chế được kích động, hai hàng lệ rơi xuống những ý nghĩ điên rồ chợt vụt qua, nàng cũng ko biết mình đang trông đợi điều gì. Nam nhân trước mặt biểu lộ chút cảm xúc mơ hồ nhất định. Hắn vừa muốn ôm nàng vừa muốn thoái lui, ngay cả khi tới Đại Lương hắn cũng không biết điều hắn mong muốn có trở thành hiện thực hay cuối cùng mọi chuyện lại tan biến ngay tức thì. Nội tâm Sở Kiều rối bời bởi những mâu thuẫn đang tranh đấu. Nàng níu kéo sự quen thuộc của Vũ Văn Nguyệt ở nơi hắn nhưng lại cố ruồng bỏ ý nghĩ mà ngay cả trong mơ cũng chưa từng mơ tới “liệu có phải Vũ Văn Nguyệt còn sống?”, không hi vọng sễ không thất vọng. Cũng như 1 năm trước lửa cháy thiêu rụi nửa cánh rừng Bắc Yến đã thắp lên cho nàng hi vọng có thể cứu được hắn nhưng tro tàn của một nửa cánh rừng cũng chính là nỗi tuyệt vọng cùng cực của nàng.

Xem thêm >> lời bài hát i’ll be there

Sở Kiều càng tiến lại gần hắn mùi Bạch Tuyết trà càng đậm, lệ rơi càng mau đôi bờ vai run rẩy vừa đau lòng vừa lo sợ vừa nghi ngại. Nàng không ngờ hình bóng của hắn trong tim nàng lại khắc sâu đến thế, cũng ko ngờ rằng thời gian lâu như thế mà ko làm vơi bớt nỗi đau thương.mà còn khiến nỗi đau tăng lên gấp bội. Đây là ông trời đang trừng phạt nàng, nàng vẫn đang đợi điều gì đó mơ hồ nhưng khi điều mơ hồ đó dần rõ hơn thì nàng lại trốn tránh . Trước đây nàng chỉ nghĩ đơn giản chờ đợi là thời gian, chỉ là kiên nhẫn nhưng giờ nàng đã biết chờ đợi cũng có thể là đau đớn cùng cực là tang thương đến thế. Nàng hiểu vì nàng, vì sợ vô tâm của nàng mà khiến hắn đau khổ nhường nào. Sở Kiều đối diện với Vũ Văn Nguyệt, vết sẹo trên da mặt nạ  đã che bớt đi phần nào đau thương trong tình yêu của hắn dành cho nàng. ” Ngươi thật ra là sai” , ngón tay nàng khẽ đụng vượt qua nội tâm đang tranh đấu của nàng mà đưa lên muốn chạm lên khuôn mặt của hắn, chỉ duy nhất cái tên đó nàng lại ko thể nói ra. Vũ Văn Nguyệt thoáng chốc quay mặt đi và ccươi nhẹ che giấu ánh mắt lay động ” Quận Chúa đi thôi , rồi ta sẽ kể cho nàng 1 câu chuyện”.

Qua Tết Nguyên Tiêu , nhịp sống của kinh thành đã trở lại bình thường, mặc dù đâu đó vẫn còn náo nhiệt nhưng điều đó không khiến Sở Kiều bớt tâm trạng nặng trĩu. Dân chúng thấy ngựa hoàng gia cũng tự động dạt sang 2 bên nhường lối đi cho Sở Kiều và Vũ Văn Nguyệt . Khung cảnh tươi đẹp , trời xanh núi cao tất cả đều ko thể lọt vào mắt nàng, Sở Kiều không thể dời mắt khỏi tấm lưng hắn. Một người đi trước người đi sau cứ như vậy tiến ra khỏi thành.

Những bài viết được quan tâm nhiều:

Xuất khẩu lao động Hungary

xuất khẩu lao động Nhật Bản

Xuất khẩu lao động Ba Lan

 

Categories: Tin Tức

Leave A Reply

Your email address will not be published.