Tranh phong thủy dành cho người mệnh Hoả

Chọn được khung hình đẹp đã khó, chọn được khung hình phù hợp còn khó hơn. Nếu bạn là người mệnh hỏa và đang tìm một bức tranh hợp với mệnh của mình để treo trong phòng thì bài viết này là dành cho bạn. Trong bài viết này bạn sẽ biết cách chọn tranh phong thủy hợp mệnh hỏa chuẩn và đẹp nhất.

1. Tìm hiểu về đặc điểm tính cách người mệnh Hoả

Trong ngũ hành tương sinh, cặp hỏa là cặp tượng trưng cho sự sống, nóng của lửa. Mỗi điểm đến du lịch đều có điểm tích cực và tiêu cực. Về mặt tích cực, lửa tượng trưng cho công lý, sự tỉnh táo, danh dự và lòng dũng cảm. Về mặt tiêu cực, nhắc đến lửa là nhắc đến chiến tranh, những khiêu khích đau đớn. Và để cân bằng hai nguồn năng lượng này, hãy treo tranh hợp mệnh hỏa là cần thiết.

Người mệnh hỏa sinh vào các năm: 1926, 1927, 1934, 1935, 1948, 1949, 1956, 1957, 1964, 1978, 1979, 1994, 1995, 2008, 2009… Hầu hết họ đều là những người hướng ngoại, hướng ngoại, thân thiện và rất nhiệt tình.

Ngoài ra, người mệnh Hỏa luôn sẵn sàng đối mặt với thử thách mới, họ không ngại khổ. Do đó, họ thích mạo hiểm và chủ động trong công việc, điều này giúp họ gặt hái được nhiều thành công. Với những phẩm chất này, người mệnh hỏa nên chọn tranh như thế nào cho hợp mệnh hỏa? Hãy cùng khám phá!

Xem thêm: Tranh in độc bản

2. Lựa chọn tranh phong thủy hợp mệnh hỏa

Mỗi bức tranh phong thủy đều mang trong mình những ý nghĩa riêng. Và nếu bạn chưa biết nên chọn bức tranh như nào cho gia đình mình thì có thể tham khảo một số gợi ý về mẫu tranh phong thủy hợp mệnh hỏa chúng tôi giới thiệu dưới đây:

Tranh thiên nhiên

Bức tranh thiên nhiên miêu tả vẻ đẹp nên thơ của cảnh vật đất nước. Dưới bàn tay của người nghệ sĩ, phong cảnh tươi đẹp của cuộc sống hiện thực được thu vào bức tranh và trở thành một tác phẩm nghệ thuật thực sự. Màu xanh của cỏ cây, hoa lá  hỗ trợ đáng kể cho sự nghiệp và tài lộc của gia chủ. Những hình ảnh này không chỉ tạo cảm giác thư thái mà còn giúp không gian như rộng và tươi mới hơn. Sử dụng dịch vụ in tranh dán tường theo yêu cầu để sở hữu bức tranh đẹp.

tranh phong thuỷ hợp mệnh hoả

Tranh hoa mẫu đơn

Theo ngũ hành âm dương, hoa mẫu đơn thuộc loài hoa thuộc hành hỏa. Vì vậy,  chủ nhân của Paarbrand rất phù hợp với bức tranh  hoa này. Nếu treo bức tranh hoa mẫu đơn thì chủ nhân phải treo bức tranh đó. Sơn này tọa ở hướng Tây Nam, Đông Bắc. Và nó không nên được treo  ở các hướng ngược nhau, chẳng hạn như Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc. 

Hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho nhân duyên, tình yêu đôi lứa. Với chủ sở hữu duy nhất, bức tranh sẽ giúp cuộc sống tình yêu của bạn  tìm được một nửa phù hợp cho cuộc sống. Và nếu bạn là một người đã có một mối quan hệ. Trong gia đình treo tranh  hoa mẫu đơn hợp mệnh sẽ mang lại may mắn. Cuộc sống hôn nhân của họ luôn tràn ngập hạnh phúc và tiếng cười.

Tìm hiểu thêm về Vẽ tranh cổ động lớp 8

Loại tranh này thích hợp treo tranh cho phòng ngủ, phòng khách. Chú ý nhỏ, nếu bạn đã có gia đình thì không nên treo trong phòng ngủ. Bởi tranh mệnh hỏa sẽ kích hoạt đường tình duyên bên ngoài, ảnh hưởng đến mối quan hệ vợ chồng.

Tranh hoa hướng dương

Tranh hoa hướng dương cũng là tranh phong thủy hợp mệnh hỏa được nhiều gia chủ yêu thích. Mẫu tranh mang một sức sống mãnh liệt, luôn hướng về phía ánh sáng mặt trời. Sự sống động này kết hợp với vẻ đẹp ngoạn mục. Tượng tạo không gian thoải mái và mang ý nghĩa phong thủy tốt lành.

Hoa hướng dương  không mang vẻ đẹp cao sang của hoa hồng, không sang trọng như hoa lan, không đài cát của mẫu đơn. Nhưng vẻ đẹp hoang sơ kết hợp với sắc vàng rực rỡ của hoa đã tạo nên vẻ đẹp riêng – vẻ đẹp trung thành và mạnh mẽ.

Chính vì ý nghĩa đặc biệt này mà tranh hoa hướng dương rất được ưa chuộng. Họ tạo nên một không gian ấm áp, tươi vui và tràn ngập những điều tích cực. Nó còn giúp mang lại hạnh phúc và những điều tốt lành cho mọi thành viên trong gia đình.

Tranh sơn thuỷ

Đây là loại tranh phong thủy, rất phù hợp kể cả với người mệnh hỏa. Hình ảnh núi non, cây cối sinh sôi, chim chóc bay nhảy sẽ giúp cải thiện vận khí cho gia chủ. Giúp tâm hồn thư thái, tự do khi thả hồn trong bức tranh và xoa dịu cơn nóng nảy của chủ nhân mệnh hỏa với ngọn lửa kiên định.

Tranh sơn thủy toát lên vẻ đẹp như tên gọi của nó: vừa thơ mộng vừa mê hoặc. Ngoài vẻ huy hoàng vốn có, hình tượng ngọn lửa này còn mang tính phong thủy rất tốt. Tiện nghi, đẹp mắt mà còn khiến ngôi nhà của bạn trở nên đặc biệt.

Núi và sông là hai yếu tố làm nên bức tranh hợp mệnh Hoả đẹp mê hồn. Sự kết hợp của hai yếu tố nhằm giúp chủ nhân mang vận may về nhà, cuộc sống giàu có. Hình ảnh đẹp mê hồn của Hoa Sơn Thủy là sự kết hợp của hai yếu tố có ý nghĩa là giúp gia chủ mang tài lộc về nhà. Cuộc sống thành đạt, đủ đầy, người nhà sức khỏe dồi dào.

Ngoài ra còn có một số mẫu tranh khác như: Tranh hoa hướng dương, rồng vờn ngọc lửa, rừng phong lá đỏ, tùng hạc diên niên, ngựa phi nước đại, phong thủy tùng cúc trúc mai…bạn thích mẫu nào thì gửi file cho bên xưởng in để in bức tranh theo ý mình nhé.

https://phanvanit.com/

 

Categories: Tin Tức

Leave A Reply

Your email address will not be published.