Ra mắt Mạng xã hội Lotus – MXH make in Việt Nam

Tối nay ngày 16.9, mạng xã hội Lotus được đầu tư và phát triển bởi Công ty cổ phần VCCorp sẽ chính thức được ra mắt sau hơn một năm nghiên cứu và phát triển.. Lotus là mạng xã hội đầu tiên tại Việt Nam lấy nội dung làm trọng tâm.

Lotus – Mạng xã hội make in Việt Nam

Mạng xã hội Lotus có nội dung do người Việt phát triển và làm chủ, đồng thời lấy nội dung và trải nghiệm của người dùng làm trọng tâm tự tin sẽ đáp ứng được mọi nhu cầu về nội dung chất lượng cao của người dùng. Với Lotus, người dùng không chỉ dừng lại ở sự kết nối và chia sẻ, mà còn được tiếp cận những nguồn thông tin chính luận, nội dung hay và chất lượng.

Giới doanh nhân và kỳ vọng đặc biệt vào Lotus – mạng xã hội Việt sắp ra mắt

Ông Phạm Vũ Tùng, Giám đốc Marketing Davines – TIGI Việt Nam: “Khi người Việt quyết tâm cho ra mắt MXH dành cho người Việt, tôi sẽ ủng hộ hết mình”

Diễn giả Lê Quốc Vinh – CEO Le Bros bày tỏ sự hào hứng, mong chờ ngày Lotus ra mắt chính thức: “Lotus là MXH của người Việt, giúp nội dung do người Việt sáng tạo được trở về với đúng giá trị đích thực”

Tiễn sĩ Phan Quốc Việt: ” Tôi mong Lotus sẽ là bông sen vàng ngát hương thơm, nâng cao văn hóa người Việt”

Ông Hoàng Nam Tiến, chủ tịch FPT Soft: ” Tôi hi vọng Lotus sẽ vượt qua được năm khó khăn đầu tiên với 10 triệu user”

 Giám đốc công nghệ Dell Technologies: “Lotus là của người Việt phát triển, nên dễ dàng hiểu người Việt hơn”

 Chuyên gia TT Ngọc Long: “Không kỳ vọng Lotus thay thế các MXH khác, nhưng có thể trở thành sự lựa chọn khác”

 mang-xa-hoi-lotus-made-in-vietnam

Bản beta thử nghiệm của mạng xã hội “make in Vietnam” Lotus sẽ được tung ra thị trường vào 16.9.
 
Theo ông Nguyễn Thế Tân, Tổng giám đốc VCCorp, cho hay Lotus sinh ra không phải để thắng mạng xã hội nào, cũng không chọn thị trường ngách, mà sẽ đi vào thị trường phổ quát, đáp ứng hầu hết nhu cầu sử dụng của các lớp người dùng khác nhau. Các mạng xã hội ở Việt Nam hiện nay còn chưa chuyên nghiệp, ít cảm xúc, nặng về đọc, các nội dung “kén khách”. Lotus sẽ khắc phục các nhược điểm này, với gần 50 format đa dạng (video giải trí, blog, hình ảnh, video nhanh, tạp chí, nhạc, sách) hướng tới các đối tượng khác nhau, từ chuyên gia, người làm báo, nhiếp ảnh gia, người dùng thông thường…
 
Đáng chú ý, ngoài đối tượng người dùng, Lotus còn hợp tác và chia sẻ thông tin từ 30 nguồn thông tin chính thống như VTV, Thanh niên, Tuổi trẻ, Lao động…
 
Đặc biệt, mạng xã hội Lotus sở hữu một công cụ CMS được dành riêng cho các nhà sản xuất nội dung chuyên nghiệp, giúp họ thiết kế và chỉnh sửa sản phẩm của mình theo cách riêng, độc đáo và mang chất cool ngầu của bản thân rõ nhất có thể. 
 
Welcome Lotus
 
 nguồn: Kênh 14, báo Thanh Niên

Categories: Tin Tức

Tags:

Leave A Reply

Your email address will not be published.