Du học điều dưỡng Nhật Bản 2019 thu hút sinh viên

buivanthanh12….@gmail.com: Em còn 1 năm nữa là tốt nghiệp trường cao đẳng y ngành điều dưỡng. Em rất mong muốn được đi sang Nhật du học nhưng chưa biết cụ thể chương trình du học Nhật Bản ngành điều dưỡng như thế nào, mong được anh/chị tư vấn giúp em. Em xin cám ơn!

Chào em!

Trước tình trạng dân số già hóa nhanh và thiếu hụt trầm trọng nhân sự ngành điều dưỡng, Chính phủ Nhật Bản luôn tạo điều kiện và khuyến khích tuyển sinh, đào tạo ngành điều dưỡng để đem lại nguồn nhân lực chất lượng tốt nhất.

Nhiều nghiệp đoàn và các bệnh viện hợp tác hỗ trợ đào tạo nguồn điều dưỡng viên tương lai bằng việc cung cấp các suất học bổng và chế độ cho vay học phí từ 60% – 100% học phí không cần trả gốc và lãi suất trong suốt quá trình học kết hợp hỗ trợ việc làm thêm trong khi học và đảm bảo việc làm sau tốt nghiệp cho các ứng viên.

Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ được nhận bằng cấp quốc tế, chứng chỉ hành nghề quốc gia, được nhận vào các bệnh viện, viện dưỡng lão, cơ sở y tế với mức lương cao  và có cơ hội xin visa vĩnh trú để định cư tại Nhật.

Tôi biết có rất nhiều bạn học ngành điều dưỡng tại VN có mong muốn đi du học Nhật Bản. Với các bạn yêu thích ngành điều dưỡng thì việc đi Du học ngành điều dưỡng tại Nhật Bản là một sự lựa chọn tối ưu nếu như các bạn đang muốn theo đuổi ngành học này.

Phanvanit.com xin giới thiệu với các em chương trình Du học điều dưỡng Nhật Bản cho vay học phí hiện nay

THÔNG BÁO TUYỂN SINH

Chương trình điều dưỡng Nhật Bản kỳ tháng 4/2020

Nhật Bản được biết đến là một trong những đất nước có tốc độ già hóa dân số nhanh nhất thế giới. Chính vì vậy nhu cầu nhân lực trong ngành điều dưỡng tại đây cũng tăng theo nhằm đáp ứng chế độ chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi ở Nhật Bản. Theo thống kê đến năm 2025, cứ 5 người Nhật trên 75 tuổi thì sẽ có 4 người rơi vào tình trạng thiếu điều dưỡng viên. Ước tính trong vòng 10 năm tiếp theo, Nhật Bản cần đến 400.000 – 600.000 điều dưỡng viên, hộ lý.

Công việc cụ thể của điều dưỡng viên tại các bệnh viện hay viện dưỡng lão bao gồm: chăm sóc sức khỏe người bệnh, theo dõi tình trạng người bệnh và báo cáo thường xuyên với bác sĩ, hướng dẫn bệnh nhân dùng thuốc theo hướng dẫn,.. Bên cạnh các nghiệp vụ chuyên môn, điều dưỡng viên cũng là người lắng nghe, chia sẻ và trò chuyện cùng người bệnh, giúp họ có được tinh thần thoải mái trong quá trình điều trị.

Mức lương của điều dưỡng viên tại Nhật Bản khá cao, ngoài ra làm điều dưỡng tại Nhật bản có thể nhận được thêm các khoản phụ cấp thêm giờ hoặc chăm sóc tại nhà, đưa đến mức thu nhập khá tốt .

Nhật Bản là một điểm đến lý tưởng bởi môi trường chuyên nghiệp với thu nhập cao cũng mức đãi ngộ khá tốt. Đặc biệt, cơ hội thăng tiến tại Nhật Bản cũng rất lớn nếu điều dưỡng viên có trình độ chuyên môn cao và có nhiều năm kinh nghiệm. Bên cạnh đó, chất lượng cuộc sống Nhật Bản rất cao với hệ thống y tế tuyệt vời, nền giáo dục hàng đầu cùng cơ sở hạ tầng hiện đại. Có thể tham khảo đi XKLD Nhật Bản nếu không đủ điều kiện đi du học.

du-hoc-dieu-duong-nhat-ban

CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC ĐIỀU DƯỠNG NHẬT BẢN 2019 – 2020

 • Được vay vốn 100% học phí – Tối đa 350 man tương đương 700 triệu đồng không lãi suất, không đặt cọc sổ đỏ và không phải trả gốc trong suốt 3 năm học.
  + Vay vốn 1 năm học tiếng Nhật: 150 man tương đương 300 triệu đồng.
  + Vay vốn 2 năm học chuyên ngành điều dưỡng: 200 man tương đương 400 triệu đồng.
 • Đảm bảo việc làm thêm 28h/ tuần trong quá trình học để chi trả sinh hoạt phí.
 • Được ký hợp đồng làm việc ổn định sau khi ra trường tại bệnh viện với mức lương 50 triệu đồng/tháng.
 • Được cấp visa vĩnh trú sau 7 năm làm việc & được làm việc đến khi về hưu tại Nhật.

ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH

 • Trình độ học vấn: Học sinh tốt nghiệp THPT, Trung cấp, Cao đẳng, Đại học.
 • Học lực: trên 6,0 và khoảng trống học tập < 5 năm kể từ khi tốt nghiệp bằng cấp cao nhất.
 • Học bạ 3 môn: Tiếng Anh, Văn và 1 môn xã hội tổng 20 điểm
 • Ý thức và thái độ: Tốt (Thể hiện trong học bạ và trong quá trình học tiếng Nhật tại Việt Nam).
 • Hình thức và phong cách: Ưa nhìn, phong thái tự tin, giọng nói to, rõ ràng, đặc biệt không xăm hình.
 • Sức khỏe tốt: Không viêm gan B, không HIV, không lao phổi.

PHƯƠNG THỨC TRẢ NỢ

 • Việc làm & thu nhập: Học sinh được bố trí việc làm ngay sau khi tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng tại Nhật với mức lương khởi điểm 50 triệu đồng/tháng.
 • Phương thức trả nợ: Học sinh trích từ lương trả nợ 5 man tương đương 10 triệu đồng/01 tháng.

CHI PHÍ DỰ TÍNH KHI XUẤT CẢNH

Tổng chi phí từ đầu Việt Nam  Trường tiếng Sakura tại Tokyo Trường tiếng Tokai tại Gifu
50 triệu đồng 40 triệu đồng

Học phí bên Nhật tính bằng tiền Yên, do đó phụ huynh và học sinh sẽ quy đổi tỷ giá đúng thời điểm

 

Categories: Tin Tức

Leave A Reply

Your email address will not be published.