Giá in bạt hiflex trên thị trường hiện nay là bao nhiêu?

Giá in bạt hiflex là một trong những vấn đề mà khách hàng nhất định phải tìm hiểu trước khi lựa chọn bất kỳ cơ sở in ấn nào cho các đơn hàng của mình. Việc so sánh giá cũng như biết được mức giá thị trường giúp việc lựa chọn của khách hàng dễ dàng hơn rất nhiều. Bài viết hôm nay sẽ nói về bạt hiflex cũng như giá cả trung bình của dịch vụ và lý do vì sao độc giả nhất định phải nắm vững thông tin này.

In bạt hiflex là gì?

Bạt hiflex được sử dụng nhiều trong việc sản xuất bảng hiệu, bảng quảng cáo bởi chúng phù hợp với nhiều kỹ thuật in ấn. Hơn nữa, chất lượng in ấn các thiết kế lên chất liệu hiflex cũng được đánh giá rất cao. Đặc biệt là giá in bạt hiflex so với mặt bằng chung các chất liệu khác tương đối rẻ, phù hợp với khách hàng ở phân khúc cao, trung bình, và thấp.

Việc in bạt hiflex thường được thực hiện với các cơ sở in ấn chuyên nghiệp bằng những hệ thống máy móc chuyên dụng. Tùy vào kích thước, độ phức tạp của bản thiết kế, cũng như các yếu tố dịch vụ đi kèm hoặc kỹ thuật in ấn được áp dụng mà mức giá in bạt hiflex cũng có phần thay đổi chứ không giữ nguyên.

in bạt hiflex

in bạt hiflex

Bảng giá dịch vụ in bạt hiflex

Đây chỉ là bảng giá tham khảo dựa trên mặt bằng chung của thị trường in ấn. Với những cơ sở in ấn khác nhau thì giá in bạt hiflex cũng có thể sẽ khác nhau. Nhưng nhìn chung, 1 mét vuông bạt hiflex được in bằng hệ thống máy in Trung Quốc với độ dày tiêu chuẩn và có phần đế xám thì giao động trên dưới 45.000.

Kế đến, giá in bạt hiflex bằng hệ thống máy Nhật Bản, độ dày tiêu chuẩn và có phần đế xám thì giao động trong khoảng 45.000 đến 60.000 1 mét vuông bạt. Ngoài ra, thì tùy vào mục đích sử dụng của bạt mà giá in bạt hiflex cũng khác nhau.

Ví dụ như, giá in bạt hiflex được căng khung sắt sẽ nằm trong khoảng 180.000 đến 300.000 1 mét vuông. Giá in các loại backdrop bằng bạt hiflex có giá khoảng 120.000 đến 180.000 1 mét vuông. Cuối cùng là giá in bạt hiflex cho những loại bảng quảng cáo lớn, billboard,… dựng trên đường, ngã tư hoặc các tụ điểm lớn thường có mức giá cao nhất có thể lên đến vài chục triệu.

giá in bạt hiflex

Những yếu tố ảnh hưởng đến giá in bạt hiflex

Đầu tiên phải nói về vấn đề kích thước. Giá in bạt hiflex sẽ cao hơn nếu nhu cầu của khách hàng cần in các loại bảng hiệu nail, bảng quảng cáo, poster,… với kích thước lớn. Kế đến là về độ phức tạp trong mẫu thiết kế. Các thiết kế càng cầu kỳ, chi tiết thì càng đòi hỏi số lượng mực in cũng như số màu mực in nhiều hơn nên có giá thành cao hơn.

Bên cạnh đó thì việc sử dụng kỹ thuật in nào cũng ảnh hưởng đến giá in bạt hiflex. Thông thường, kỹ thuật in UV sẽ có giá cao hơn in offset nhưng chất lượng in ấn cũng vượt trội hơn. Một yếu tố phải nhắc đến nữa là mục đích sử dụng bạt hiflex, vấn đề này liên quan đến giá tiền thi công đi kèm.

Thực chất, các nhà in đa phần sẽ hỗ trợ cả dịch vụ thi công, cố định bảng ở nơi cần thiết. Những vị trí càng khó thi công, loại bảng càng cần nhiều thiết bị hỗ trợ thì giá in bạt hiflex tổng thể sẽ càng cao. Điển hình như những bảng quảng cáo pano lớn được đặt trên đường cao tốc, cần phải đi kèm hệ thống chiếu sáng, cột dựng, khung sắt chắc chắn tất nhiên mức giá của dịch vụ in ấn ban đầu sẽ nhỉnh hơn.

Những lưu ý khi in bạt hiflex?

Có nhiều lý do khiến việc tìm hiểu trước về giá in bạt hiflex trở nên quan trọng với phần lớn khách hàng. Cơ bản nhất có thể đề cập đến các yếu tố như sau:

Mặc dù có sự khác nhau giữa giá in bạt hiflex của các nhà in, tuy nhiên, sự chênh lệch này không nên quá lớn. Tức là, có một khoảng giá trung bình cho việc in bạt hiflex, những nhà in đưa ra mức giá in bạt hiflex quá cao có thể là dấu hiệu của việc đôn giá, lấy lời. Từ đó, khách hàng sẽ nhận biết được đâu là nơi để an tâm đặt hàng.

Như đã đề cập trước đó, mức giá in bạt hiflex không cố định dựa trên nhiều yếu tố. Do đó, khách hàng nên tham khảo trước đâu là dịch vụ in bạt hiflex vừa phù hợp với yêu cầu về sản phẩm của mình, vừa phù hợp với khả năng tài chính của mình. Điều này giúp tránh được trường hợp khách hàng phải chi quá nhiều cho dịch vụ mà mình lựa chọn nhưng sản phẩm lại không được sử dụng đúng mục đích.

Bài viết đã cùng bạn đọc tìm hiểu thông tin sơ lược xoay quanh vấn đề về in bạt hiflex cũng như những yếu tố ảnh hưởng đến giá in bạt hiflex. Với những thông tin phía trên, hy vọng độc giả đã có những định hướng rõ ràng hơn cho nhu cầu in bạt hiflex của mình trong thời gian sắp tới.

Bài viết tham khảo:

Categories: Tin Tức

Leave A Reply

Your email address will not be published.